Download Photo Story 3 for Windows 3.0.1115.11 | Technetvietnam

Trên thực tế, bạn không phải sửa đổi tất cả các cài đặt vì Photo Story sẽ tự động thực hiện điều đó cho bạn. Trong khi chờ đợi, bạn có thể chọn cho mình nhiều thể loại âm nhạc, nhạc cụ và hiệu ứng khác nhau, phù hợp với phong cách và tâm trạng cần thiết cho công việc của bạn.

Đầu ra từ Photo Story 3 dành cho Windows được lưu dưới dạng tệp WMV, có khả năng nén tốt hơn MPEG và các định dạng phim khác. Người dùng có thể chọn từ nhiều độ phân giải khác nhau để tối ưu hóa trình chiếu của họ để chia sẻ dễ dàng hơn.

Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng, nhạc nền

Với Photo Story cho Windows, bạn có thể tạo ra những câu chuyện sống động từ hình ảnh trên máy tính của mình. Các hình ảnh sẽ được kết hợp với nhau trong một bài thuyết trình độc đáo, kèm theo nhạc nền, hiệu ứng đẹp mắt và nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể tạo thêm văn bản và chú thích cho từng hình ảnh của mình.

Photo Story cho Windows còn hỗ trợ chỉnh sửa từng ảnh để nâng cao chất lượng của Slide như khử mắt đỏ, xoay, cắt cho vừa với khung trình chiếu. Phần mềm còn hỗ trợ thêm nhạc nền theo thể loại, theo phong cách, giai điệu …. Giao diện trực quan của chương trình giúp người dùng thao tác dễ dàng. Photoshop, PhotoShine, GIMP, PhotoScape, Fotor …. là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến khác.

2. Các tính năng tuyệt vời của Photo Story 3 dành cho Windows

Ghi lại những khoảnh khắc khó quên: Tạo trình chiếu với ảnh của bạn. Chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cắt hoặc xoay ảnh của mình.

Bật ảnh: Chèn hiệu ứng đẹp, âm thanh hoặc giọng nói của chính bạn vào câu chuyện ảnh của bạn. Sau đó, tùy chỉnh nó với tiêu đề và chú thích.

Chia sẻ một câu chuyện: Với kích thước tệp nhỏ, bạn có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện ảnh của mình qua email hoặc xem trên TV, máy tính và bất kỳ thiết bị chạy Windows nào.

3. Các tính năng chính của Photo Story cho Windows:

– Tạo trình chiếu ảnh độc đáo.
– Thêm nhạc nền và chú thích vào ảnh.
– Kho hiệu ứng sáng.
– Chỉnh sửa hình ảnh.
– Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và âm nhạc.

4. Cách sử dụng Photo Story 3 cho Windows

Photo Story 3 cho Windows cho phép bạn kết hợp hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau trong cùng một trình chiếu, kết hợp nhạc nền và hiệu ứng hoạt hình, bạn có thể tham khảo bài viết về Cách sử dụng Photo Story 3 cho Windows để hiểu rõ hơn về chức năng của phần mềm và làm theo nó.

5. Phần mềm liên quan

Nói đến phần mềm tạo video từ hình ảnh thì không thể bỏ qua ProShow Gold, phần mềm thường được các studio ảnh cưới sử dụng để tạo nên những album ảnh cưới đẹp. ProShow Vàng là giao diện đẹp mắt, tích hợp nhiều hiệu ứng phong phú, nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và video.

Csss