Download PhotoFiltre – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Hiện nay nhu cầu chụp ảnh tương đối nhiều, đặc biệt là chụp bằng điện thoại di động và kết thúc cuối cùng bằng máy tính. Trường hợp kết quả chụp không như ý muốn thì chắc chắn bạn có thể tùy ý cải thiện nó. Với việc này, có những vấn đề chuyên môn như Photoshop lại không có sẵn, muốn sử dụng phải trả phí. May mắn thay, PhotoFiltre sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại phần mềm này qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

PhotoFiltre là phần mềm gì?

PhotoFiltre chính là phần mềm chuyên chỉnh sửa hình ảnh đã được tích hợp nhiều khung hình sẵn hoặc có thể dùng bộ sưu tập của riêng bạn. Chúng có khả năng tạo được ảnh đen trắng cũng như cải thiện độ sắc nét tuyệt đối cho bức ảnh.

Tại PhotoFiltre cung cấp lượng lớn các công cụ, tương ứng với từng nhiệm vụ khác nhau trên nền đồ họa thiết kế chuyên nghiệp. Qua đó người dùng dễ dàng tìm ra được các tính năng chỉnh sửa chuẩn hay bộ lọc nghệ thuật,… theo ý muốn.

PhotoFiltre là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, ứng dụng này còn sử dụng cả các loại vecto vẽ hình thông dụng. Điển hình là loại tự động vẽ hình dáng (hình tam giác, hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật có góc tròn) hay một số loại hình đa giác khác.

Các tính năng nổi bật của PhotoFiltre

Không tự nhiên mà ngay từ khi ra mắt, PhotoFiltre đã vinh dự được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người dùng. Tất cả là nhờ vào việc sở hữu hàng loạt những tính năng nổi bật khác nhau như:

Bộ lọc

PhotoFiltre hỗ trợ người mới dễ dàng làm quen nhanh với thế giới đồ họa. Tại đây bạn có thể tìm được nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản như độ sáng, nhuộm màu, tương phản, bão hòa cùng nhiều loại bộ lọc nghệ thuật khác.

Có nhiều lựa chọn vector

PhotoFiltre dùng 02 lựa chọn vector. Loại đầu dùng hình khối tự động và loại thứ 2 sẽ tương ứng với lasso & đa giác. Tất cả đều cho phép tinh chỉnh được hình dạng bằng cách để cho người dùng tự vẽ hoặc là chọn đường nét sẵn có. Mỗi lựa chọn đều được lưu thành file riêng biệt.

Chổi vẽ

Trong phiên bản mới nhất không còn thấy xuất hiện những bút vẽ tiêu chuẩn nữa mà thay vào đó nó chứa các đường nét cọ vẽ độc đáo như khối tùy chỉnh, đường xiên. Ngoài ra trong tùy chọn Rainbow còn cho phép vẽ một đường dốc dọc theo đường kẻ và sẵn có một số hiệu ứng như Pastel, 3D.

Layer

Mỗi hình đều sẽ có Layer Frame riêng biệt đi kèm 03 tùy chọn kích thước là Lớn, tiêu chuẩn và vô hình. Tại đây có thể xử lý được 7 loại layer như Bitmap, văn bản, setting, màu.

Công cụ tẩy xóa

Cục tẩy đặc biệt hiệu quả khi mà bạn muốn tự tay vẽ bất kỳ vùng nào đó. Nó có thể được dùng tương tự như cây cọ. Người dùng có thể tùy chọn xóa vùng lựa chọn, làm các vùng lưới có thể nhìn thấy hoặc là vùng layer thấp hơn.

Các tính năng nổi bật của PhotoFiltre

Xuất icon

Trong PhotoFiltre 7 cho phép người dùng tạo icon 32×32, 48×48 và 64×64. Tất cả mọi định dạng màu sắc sẽ đều có sẵn nhưng cũng có một vài phiên bản hệ điều hành Windows không có hỗ trợ một số chế độ của PhotoFiltre 7.

Module PhotoMasque

Với module này thì người dùng có thể dễ dàng tạo được hiệu ứng nâng cao chất lượng đường viền, rõ nét trên ảnh bằng các preset mask sẵn có. Những mask này là ảnh màu xám, trong đó màu trong suốt là màu trắng và độ mờ làm gia tăng sắc xám thêm tối hơn. Thông qua đây, người dùng có thể tùy ý tạo lớp mask như ý muốn.

Thông số cấu hình cài đặt phần mềm PhotoFiltre

Để đảm bảo toàn bộ quá trình trải nghiệm phần mềm không phát sinh bất kỳ rủi ro nào ngoài ý muốn thì máy tính của bạn cần đáp ứng đủ một vài yêu cầu cấu hình tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows XP/Vista/7/8/10
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • CPU: Intel hoặc AMD

Link download PhotoFiltre phiên bản mới nhất

PhotoFiltre hoàn toàn có thể được tải xuống từ trang web của nhà phát triển. Bản chất miễn phí của ứng dụng cũng được cung cấp dành cho sử dụng cá nhân gồm các tổ chức phi lợi nhuận. Theo đó muốn sử dụng chuyên nghiệp thì cần phải có giấy phép PhotoFiltre Studio X.

Nếu bạn đang muốn cài đặt phần mềm về máy tính của mình, đã thỏa mãn những yêu cầu cấu hình tối thiểu kể trên thì có thể sử dụng đường link dưới đây:

→ Link download PhotoFiltre phiên bản mới nhất: Tại đây

Hướng dẫn cách cài đặt PhotoFiltre chi tiết

Sau khi đã tải hoàn tất phần mềm PhotoFiltre về máy tính của mình rồi thì người dùng cũng cần làm thêm một vài bước cài đặt đơn giản nữa để có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể:

Hướng dẫn cách cài đặt PhotoFiltre chi tiết

  • Bước 1: Vào file cài đặt để tiến hành giải nén file
  • Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén rồi khởi động file cài đặt. Sau đó tích chọn vào ô “I accept..” rồi nhấn Next -> Chọn Install và chờ trong giây lát để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm.
  • Bước 3: Cuối cùng nhấn Finish. Vẫn tại thư mục vừa giải nén, vào folder “crck” rồi giải nén file Keymaker-CORE.rar. Nên nhớ hãy tắt hết phần mềm diệt virus đi rồi mới giải nén. Tiếp theo khởi động file keygen.exe rồi nhấn Generate.
  • Bước 4: Cuối cùng khởi động lại phần mềm, nhấn chọn Help -> Chọn Registration rồi điền user và key mới tạo rồi chọn OK là hoàn tất.

Như vậy là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm PhotoFiltre đã kết thúc rồi. Nếu như trong khi cài đặt mà có bước nào bạn không hiểu, không biết cách xử lý thì có thể để lại bình luận xuống phía dưới bài viết, Technetvietnam sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Csss