Download Plagiarism Detector Personal 4.0.0 | Technetvietnam


Personal Plagiarism Detector là một ứng dụng độc đáo với các công cụ hữu ích giúp người dùng phát hiện chính xác các trích dẫn hoặc văn bản được sao chép hoặc đạo văn từ các nguồn khác nhau.

Personal Plagiarism Detector cho phép người dùng so sánh các văn bản hoặc tài liệu có số lượng trang tương đối lớn để phát hiện thành công các trích dẫn hoặc bài báo đã đạo văn hoặc sao chép văn bản gốc. Đây là một tính năng hữu ích để gia sư theo dõi các luận văn, luận văn giống nhau hoặc theo dõi các báo cáo trùng lặp tại nơi làm việc cho nhân viên văn phòng.


Máy phát hiện đạo văn cá nhân

Tải xuống Máy phát hiện Đạo văn Cá nhân – Phần mềm Phát hiện các trích dẫn đã sao chép

Với Máy dò đạo văn cá nhân, bạn được cung cấp các thuật toán khác nhau để đo lường sự tương đồng giữa các chuỗi văn bản. Không chỉ vậy, chương trình còn có khả năng so sánh cú pháp hoặc các mẫu câu để phát hiện sự tương đồng giữa các văn bản. Có thể thấy những tính năng này rất mạnh và rất cơ bản trong việc tìm ra chính xác lỗi đạo văn hay sao chép tài liệu.

Ngoài Personal Plagiarism Detector, Plagiarism Checker X cũng là một công cụ kiểm tra và phát hiện đạo văn được sử dụng rộng rãi, với các thuật toán thông minh giúp phát hiện chính xác hành vi đạo văn, sử dụng Plagiarism Checker X bạn sẽ nhận được các báo cáo về độ giống nhau giữa các văn bản một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, Personal Plagiarism-Detector cũng không đưa ra kết quả chính xác tuyệt đối trong việc xác định đạo văn khi tài liệu để đối chiếu không phải là tài liệu chuẩn. Vì chương trình theo dõi dựa trên sự tương đồng về cấu trúc cũng như câu văn, nên nếu văn bản đưa ra làm chuẩn mà không chính xác thì khó đạt được kết quả cao.

Các tính năng chính của Máy dò đạo văn-Cá nhân:

– Hỗ trợ so sánh các tài liệu hoặc tài liệu lớn với nhau.
– Hỗ trợ đo độ tương đồng giữa các chuỗi văn bản theo thuật toán.
– Khả năng so sánh cú pháp hoặc mẫu câu.
– Kết quả có thể gây nhầm lẫn nếu văn bản mẫu không đạt tiêu chuẩn.

Csss