Download Portable Hard Disk Sentinel Professional 5.70.2 build 11973 b | Technetvietnam


Sentinel Pro Portable Hard Disk là một công cụ để theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của ổ cứng, đặc biệt hữu ích trong việc chẩn đoán ổ cứng cũng như ổ SSD. Tiện ích giám sát tình trạng đĩa như nhiệt độ, thuộc tính SMART và thông báo cho người dùng khi phát hiện sự cố.>

Theo dõi sức khỏe của đĩa cứng luôn được người dùng máy tính ưu tiên hàng đầu vì khả năng xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu trên đĩa. Ổ cứng di động Sentinel Pro là công cụ giúp bạn thực hiện điều này.


Ổ cứng di động chuyên nghiệp Sentinel

Tải xuống Portable Hard Disk Sentinel Professional – Phần mềm Portable Hard Disk Sentinel Professional

So với phiên bản Sentinel Standard Hard Disk thì phiên bản Pro có nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên phiên bản Sentinel Standard Hard Disk cũng đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về kiểm tra đĩa cứng cho người dùng.

Từ cửa sổ chính, phần mềm Portable Hard Disk Sentinel Pro hiển thị danh sách dữ liệu phức tạp về ổ đĩa như số sê-ri, giao diện, ID kiểu máy, phiên bản phần sụn, số khu vực đĩa và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem thông tin thời gian thực về tốc độ truyền.

Đĩa cứng di động Sentinel Pro có khả năng theo dõi tình trạng ổ đĩa, chẳng hạn như nhiệt độ, thuộc tính SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo) và hỗ trợ người dùng chạy các bài kiểm tra.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm HDD Bad Sector Repair với chức năng xử lý bad ổ cứng hiệu quả và khả năng khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, ưu điểm của HDD Bad Sector Repair là nhận diện lỗi và chuyển từ G-Danh sách sang P-Danh sách, và gần như khôi phục HDD về trạng thái ban đầu.


Ổ Cứng Di Động Sentinel Pro có giao diện đẹp mắt, thiết kế trực quan, giúp người dùng hiểu rõ các tính năng cao cấp và phức tạp mà chương trình cung cấp.
Là phiên bản di động của Ổ cứng Sentinel Pro, Ổ cứng di động Sentinel Pro không yêu cầu cài đặt, chỉ cần thả các tệp chương trình vào bất kỳ đâu trên ổ cứng và chạy tệp thực thi hoặc chuyển các tiện ích sang thiết bị lưu trữ di động để chạy trên máy trạm mà không cần cài đặt trước.

Điều quan trọng, giống như các tiện ích di động khác, Sentinel Pro Mobile Hard Disk không thêm các mục mới vào Windows Registry, cũng như không để lại dấu vết của các tệp sau khi bạn xóa chương trình khỏi máy tính của mình, vì vậy nó không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. tăng nguy cơ hỏng hóc hệ thống.

Mục đích của Portable Hard Disk Sentinel Pro là tìm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề về đĩa cứng, báo cáo và phân tích tình trạng SSD và HDD, sự suy giảm hiệu suất hoặc không hoạt động của đĩa. Chương trình cung cấp mô tả gốc hoàn chỉnh, thủ thuật và hiển thị / báo cáo thông tin tổng hợp về đĩa cứng trong máy tính và đĩa ngoài (USB hoặc e-SATA).

Sentinel Pro Portable Hard Disk cho phép người dùng chạy các bài kiểm tra bề mặt để xác định khả năng đọc của một khu vực đĩa. Điều này được thực hiện theo 5 cách. Một số phương pháp chỉ kiểm tra hiệu suất của đĩa chứ không ảnh hưởng đến dữ liệu, trong khi một số phương pháp khác sẽ làm mới vùng dữ liệu của thiết bị lưu trữ hoặc xóa tất cả thông tin.

Ngoài ra, Sentinel Pro Mobile Hard Disk còn hỗ trợ cảnh báo tùy chỉnh, thông báo khi các thao tác bị lỗi, tình trạng ổ đĩa kém, nhiệt độ quá cao, thêm các mục nhật ký mới và dung lượng ổ đĩa trống còn ít. Với cảnh báo này, chương trình cho phép cài đặt âm báo, gửi hoặc hiển thị tin nhắn, sao lưu hoặc đóng.

Nhìn chung, Ổ cứng di động Sentinel Pro là một tiện ích nâng cao cung cấp cho người dùng những thông tin quý giá về tình trạng ổ cứng. Chương trình yêu cầu người dùng có kinh nghiệm sử dụng cùng loại phần mềm chủ yếu vì các tính năng nâng cao mà nó cung cấp. Ứng dụng hoàn toàn có thể di động nên không cần cài đặt trên máy tính và không để lại dấu vết trong Windows Registry.

Các tính năng chính của phần mềm Portable Hard Disk Sentinel Professional:

– Phiên bản di động của Ổ cứng Sentinel Pro

– Theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất của HDD và SSD

– Hiển thị danh sách dữ liệu phức tạp về ổ đĩa

– Theo dõi tình trạng đĩa như nhiệt độ, thuộc tính SMART

– Hỗ trợ nhiều bài kiểm tra và thông báo cho người dùng khi phát hiện sự cố

Csss