Download Powerpoint 2007 – Tạo slide trình chiếu điện tử, Microsoft Of | Technetvietnam


Microsoft PowerPoint 2007 hỗ trợ người dùng tạo trình chiếu điện tử bằng một thanh truy cập nhanh gọi là Quick Access Toolbar và nhiều lệnh khác nhau. Ngoài ra, với Powerpoint 2007, bạn có thể lưu bản trình bày của mình ở các định dạng khác nhau, chọn để vẽ một hình dạng phù hợp với nhu cầu của bạn.

giới thiệu Powerpoint 2007

Powerpoint 2007 là phần mềm trình chiếu silde của Microsoft trong bộ ứng dụng văn phòng năm 2007. Powerpoint kết hợp văn bản với hình ảnh để làm nổi bật nội dung, giúp người xem có cái nhìn sâu sắc và hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa và nội dung bạn muốn truyền tải đến họ. Công cụ Powerpoint 2007 giúp tạo slide thuyết trình hay bài giảng, bài báo và cả chương trình trắc nghiệm… Cùng với Excel, Word và PowerPoint là 3 công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trong bộ công cụ Microsoft Office.

powerpoint 2007

Powerpoint 2007 – Phần mềm tạo trình chiếu điện tử

Powerpoint 2007 có giao diện mới

Powerpoint 2007 với giao diện kiểu ribbon mới thay vì kiểu menu như trước đây, người dùng sẽ thấy cách sắp xếp khoa học với các hướng dẫn liên quan được nhập vào nhóm, tạo điều khiển tạo bài thuyết trình nhanh chóng và dễ dàng. Dễ dàng hơn.

Các công cụ powerpoint trong Office 2007 đã được cập nhật về giao diện, tạo sự dễ dàng cho người dùng khi sử dụng, được phát triển dựa trên các phiên bản cũ hơn. Cách tải Powerpoint 2007 về máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần tải bộ Office 2007 là có thể truy cập vào các ứng dụng riêng lẻ, trong đó có Powerpoint 2007.

powerpoint 2007

Powerpoint 2007 cải tiến giao diện, thêm thanh công cụ mới

Powerpoint 2007 tích hợp Thanh công cụ Truy nhập Nhanh và Ruy-băng

Đặc biệt, PowerPoint Office 2007 này tích hợp thanh Ribbon với các nút lệnh bản đồ, được chia thành nhiều tab thay vì hệ thống chức năng phức tạp ở các phiên bản trước. Một thanh công cụ khác là Quick Access Toolbar giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các nút lệnh.

Với phiên bản Powerpoint 2007, phần mềm còn được thiết kế một thanh truy cập nhanh có tên là Quick Access Toolbar, khi bạn có một số lệnh muốn lặp lại nhiều lần như nút lưu thì bạn nên sử dụng thanh công cụ này, nó bao gồm một nút nhỏ. nằm ở phía bên trái của dải băng, các nút này bao gồm lưu, hoàn tác, lặp lại, làm lại hoặc bạn có thể thêm lệnh theo cách thủ công trên Thanh công cụ truy nhập nhanh.

Powerpoint 2007 là phiên bản 2007 của công cụ trình chiếu trong bộ Office 2007, so với các phiên bản cũ thì Powerpoint 2007 được bổ sung thêm một thanh truy cập nhanh có tên là Quick Access Toolbar để hỗ trợ việc lặp lại một số lệnh. Bây giờ thêm nhiều tùy chọn vẽ và định dạng hơn.

Powerpoint 2007 hỗ trợ nhiều phím tắt

Tải ứng dụng Powerpoint 2007 chứa nhiều phím tắt để sử dụng nhanh hơn, ngoài ra bạn có thể tạo thêm ghi chú cho bài thuyết trình của mình, chèn thêm âm thanh và video. Powerpoint 2007 có trong bộ công cụ văn phòng Office 2007. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình word 2007 hoặc excel 2007 để phục vụ công việc và học tập của mình. Nếu Word 2007 giúp sắp xếp tài liệu lên đến hàng trăm trang thì Excel 2007 giúp bạn tạo bảng tính dữ liệu, thực hiện các phép tính bằng các hàm toán học …

Powerpoint 2007 tối ưu hóa và đơn giản hóa các lệnh trên menu Microsoft Office giúp lưu, in, mở, đóng tệp, … sau khi tạo tài liệu. Tiện ích này cũng bổ sung nhiều kiểu cho hình ảnh và văn bản, để bạn sử dụng trên các hình ảnh như hình dạng, đường thẳng và khối như văn bản.

Powerpoint 2007 bổ sung nhiều hình vẽ và định dạng

Tải xuống Powerpoint 2007 cũng bổ sung thêm nhiều tùy chọn vẽ và định dạng, chẳng hạn như bạn có thể đổ bóng, chiếu sáng, bề mặt, hiệu ứng 3-D, nghiêng và xoay … Ngoài ra, phiên bản này còn cho phép bạn lựa chọn thêm nhiều định dạng văn bản, màu sắc, phông chữ , hiệu ứng mẫu, SmartArt, các công cụ đồ họa tốt hơn …

Powerpoint 2007 hỗ trợ chèn video và âm thanh

Download Powerpoint 2007 cung cấp cho bạn khả năng tạo slide trình chiếu trên màn hình lớn hay có thể nói là giáo án điện tử, mọi thứ bạn muốn truyền tải sẽ được thực hiện theo hiệu ứng, ngoài ra bạn có thể thêm video, âm thanh vào bài thuyết trình của mình và nhiều hơn nữa. thuyết phục. So với các bạn phiên bản mới nhất hiện nay như Powerpoint 2013 thì Powerpoint 2007 không được bổ sung nhiều tính năng, các bạn có thể tải Powerpoint 2013 để trải nghiệm những tính năng mới nhất của Microsoft như nhiều theme hơn, tính năng chèn âm thanh và video trong Powerpoint 2013 cũng được nâng cao và hiệu quả hơn

Chuyển Word sang PowerPoint 2007

MẹoChuyển Word sang PowerPoint 2007

Khi sử dụng Office 2007, ngoài việc thực hiện các thao tác trên từng công cụ một, người dùng còn có thể chuyển file word sang PowerPoint 2007 để chuyển tài liệu thông thường sang slide thuyết trình chuyên nghiệp và chuyển word sang PowerPoint. Năm 2007 là cách mà những người thuyết trình thích nó. sử dụng nó nhiều nhất.

Các tính năng chính của Powerpoint 2007:

– Giao diện kiểu ribbon mới với nhiều tiện ích
– Thêm Thanh công cụ Truy cập Nhanh
– Chèn ghi chú, âm thanh, video dễ dàng
– Hỗ trợ nhiều phím tắt

Phần mềm liên quan

Phiên bản tiếp theo của Powerpoint 2007 là Powerpoint 2010 cũng được bổ sung thêm các hiệu ứng hoạt hình hấp dẫn và hiệu ứng chuyển động cho bài thuyết trình của bạn rõ ràng hơn, bạn có thể tải Powerpoint 2010 để trải nghiệm công cụ mới này, tạo các slide chất lượng đáng kinh ngạc.

Csss