Download Process Explorer 16.43 – Quản lý chương trình đang chạy trên | Technetvietnam


Process Explorer được sử dụng để theo dõi và quản lý các quy trình đang chạy trên máy tính của bạn, đồng thời phát hiện và gỡ lỗi kịp thời các vấn đề nảy sinh, chẳng hạn như phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và vi rút độc hại. Với Process Explorer bạn có thể xem thông tin chi tiết về từng chương trình, kể cả những chương trình đang chạy ngầm, từ đó có được giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Giới thiệu Process Explorer

Process Explorer giúp bạn có cái nhìn sâu hơn, chi tiết hơn về các ứng dụng và quy trình đang hoạt động trên hệ thống, nhằm mục đích lựa chọn các chương trình ưu tiên và vô hiệu hóa các tài nguyên quy trình không cần thiết để chơi game trực tuyến hoặc làm các công việc quan trọng khác.

người khám phá quy trình

Process Explorer – Quản lý các chương trình chạy trên Windows

Trình khám phá quy trình được đánh giá là giải pháp quản lý, giám sát và điều khiển các ứng dụng trong máy tính, giải quyết các sự cố phần mềm cũng như các sự cố hệ thống phát sinh. Process Explorer cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về các chương trình đang chạy trên máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể tắt các dịch vụ một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng quan trọng đang chạy.

Trình khám phá quy trình Nó cũng cung cấp nhiều đồ thị trực quan giúp người dùng theo dõi và giám sát việc sử dụng CPU, bộ nhớ và I / O dễ dàng, cũng như hỗ trợ phân loại chương trình theo CPU để bạn biết chương trình nào sử dụng nhiều CPU nhất. Từ đó, bạn có thể chọn Kill Process để tắt chương trình.

người khám phá quy trình

Process Explorer cung cấp thông tin chi tiết về từng quy trình đang chạy

Process Explorer được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Task Manager, không cần cài đặt, bạn chỉ cần giải nén và chạy, ngoài ra nó không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống, phản hồi lệnh khá nhanh. Phần mềm Process Explorer giúp bạn quản lý triệt để các chương trình hoạt động trên hệ thống, hiển thị thông tin chi tiết với từng tiến trình đang hoạt động và các ứng dụng khác đi kèm với chương trình đang hoạt động. Process Explorer còn phát hiện các phần mềm độc hại, spyware, các tiến trình độc hại cho máy tính để loại bỏ kịp thời.

Process Explorer cho phép người dùng xem xét và giám sát hệ thống, khắc phục sự cố phần mềm cũng như sự cố hệ thống. Đây có thể coi là một giải pháp quản lý thay thế hoàn hảo cho Windows Task Manager. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các quy trình và dịch vụ đang hoạt động cũng như đóng các dịch vụ một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy.

Cập nhật mới nhất trong Process Explorer 16.42:

– Cập nhật nhiều thay đổi mới
– Quản lý nâng cao các chương trình đang chạy

Process Explorer giúp người dùng xem các tiến trình đang chạy, giám sát các tập tin được mở bởi chương trình và các dòng lệnh đã được sử dụng để khởi động chương trình. Nó cũng giúp quản lý tài khoản cho từng chương trình đã chiếm dụng, thiết lập thứ tự ưu tiên cho từng tiến trình, … Nếu có chương trình nào chiếm quá nhiều dung lượng thì bạn nên tắt nó đi để đảm bảo hoạt động khác. .

Process Explorer giúp xem các quy trình trong cấu trúc cây, hiển thị biểu tượng và tên nhà sản xuất của từng quy trình, tạm ngừng hoặc tiếp tục các quy trình bằng các thao tác đơn giản, giải phóng tài nguyên bị chiếm dụng, khởi chạy các quy trình với các quyền hạn chế hoặc nâng cao.

Process Explorer hỗ trợ giám sát và kiểm tra hệ thống, đồng thời có thể quản lý các chương trình đang chạy rất hiệu quả. Với Process Explorer, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về từng quy trình và dịch vụ cũng như hiển thị những ứng dụng nào liên quan đến nó, có thể vô hiệu hóa các chương trình hoặc giải quyết các vấn đề liên quan ngay lập tức.

Các tính năng chính của Process Explorer:

– Kiểm soát và giám sát các tiến trình đang chạy trên hệ thống
– Xem thông tin chi tiết về chương trình
– Phát hiện phần mềm gián điệp
– Đặt mức độ ưu tiên của mỗi quá trình
– Tạm dừng hoặc tiếp tục hoạt động
– Khởi chạy các quy trình với các quyền hạn chế và nâng cấp.

Sửa lỗi “No Reply” trong Windows với Process Explorer

MẹoSửa lỗi “No Reply” trong Windows với Process Explorer

Bước 1: Sau khi khởi động lại, Process Explorer có giao diện như sau

Sửa lỗi

Bước 2: Tìm ứng dụng bị tạm ngưng Nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn nó Giết cây quy trình

(Nếu Giết cây quy trình không có sẵn, bạn có thể chọn Quá trình giết người).

Bước 3: Quá trình hoàn tất, nhấp vào Được chứ Xác nhận.

Như vậy là đã sửa được lỗi “Not A Reply” trên Windows rồi các bạn ạ.

Phần mềm liên quan

Ngoài Process Explorer, để sửa lỗi Windows, bạn có thể Windows Repair, đây cũng là một trong những ứng dụng sửa lỗi hiệu quả xảy ra với Windows, phần mềm Windows Repair sửa lỗi trong file host, bảo vệ cài đặt mặc định. xác định trong Windows chống lại sự tấn công của virus, sự thay đổi của người dùng …

Csss