Download Process Hacker – Thay thế Task Manager của Windows -taimienph | Technetvietnam


Process Hacker là công cụ có khả năng tối ưu hệ thống, người dùng có thể dễ dàng xóa các tập tin rác, tập tin tạm thời khỏi ổ cứng … Chương trình còn hỗ trợ người dùng xem các ứng dụng đang chạy trên hệ thống. , giúp bạn dễ dàng đóng các ứng dụng đang chạy.

Process Hacker là một phần mềm mã nguồn mở mới được sử dụng với mục đích giúp người dùng xem các ứng dụng, chương trình và dịch vụ đang chạy một cách chi tiết và chính xác, khi tải Process Hacker, người dùng sẽ tiếp cận với một trong những phần mềm có thể thay thế Windows Task Manager.


Xử lý tin tặc

Tải xuống Process Hacker – Phần mềm thay thế Windows Task Manager


Process Hacker có giao diện người dùng trực quan, được phân chia rõ ràng và hiển thị theo kiểu cây thư mục, sau khi cuộn xuống các chi tiết trong đó sẽ được chia thành nhiều màu khác nhau để người dùng dễ nhìn hơn.

Khi muốn biết một quy trình / chương trình cụ thể nào, ứng dụng gì, cấu trúc ra sao … người dùng chỉ cần nhấp chuột phải vào nó để kiểm tra, nếu cần thông tin chi tiết, bạn có thể chọn Online Search – một chức năng mà Windows Task Manager không có, với chức năng này, người dùng có thể nhận được thông tin tham khảo về quy trình hoặc ứng dụng.

Nhìn chung, Process Hacker là một sự thay thế khá tốt cho Task Manager của Windows, ngoài Process Hacker còn có System Explorer và Process Explorer được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn quản lý các chương trình đang chạy trên hệ thống, hiển thị thông tin chi tiết hoặc phát hiện phần mềm độc hại thì Trình khám phá quy trình có thể quản lý công việc này, ngoài ra System Explorer cũng có thể thực hiện chức năng tương tự.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM TRÌNH HACKER

– Khả năng truy cập thông tin ứng dụng, tiến độ nhanh
– Giao diện đẹp, hiển thị rõ ràng
– Khả năng tìm kiếm trực tuyến
– Khả năng tương thích cao

Csss