Download Proxifier 4.07 – Vượt tường lửa, che giấu địa chỉ IP -taimie | Technetvietnam


Proxifier là phần mềm vượt qua tường lửa với các tính năng giúp các ứng dụng và trang web bị chặn có thể được truy cập bởi máy chủ proxy hoặc SOCKS, do đó, khả năng vượt qua tường lửa của phần mềm có thể giúp người dùng truy cập. truy cập các trang web bị chặn ở tất cả các quốc gia khác nhau, ngoài ra phần mềm còn giúp bạn lướt web an toàn hơn nhờ khả năng ẩn địa chỉ IP.

Có nhiều ứng dụng mạng hoặc trang web không thể truy cập bình thường thông qua máy chủ proxy, vì vậy người dùng sẽ bị chặn không thể sử dụng mạng LAN hoặc tường lửa sẽ không hoạt động, điều này có thể gây ảnh hưởng nào đó. đến công ty nhưng với việc sử dụng Proxifier chương trình này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề bạn gặp phải, phần mềm này giúp người dùng sử dụng nhiều ứng dụng mà không bị chặn quyền hoặc có thể kiểm soát an ninh mạng và nhiều chức năng khác trên internet.

Hiện nay, trên windows có rất nhiều phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, ví dụ như công cụ Ultrasurf giúp truy cập các trang web, facebook bị chặn. Ultrasurf cũng có tính bảo mật cao, đảm bảo sự riêng tư của bạn khi lướt web.

Proxifier bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, người dùng có thể gửi và nhận email thông qua máy chủ proxy hoặc hệ thống máy chủ proxy với nhiều ứng dụng email hỗ trợ như Outlook, Eudora, Netscape và các ứng dụng email khác.

Bạn cũng có thể sử dụng chương trình chuyển đổi DNS có tên là DNS Jumper để sử dụng DNS miễn phí. Tải xuống DNS Jumper.

Proxifier vượt qua các hạn chế của tường lửa để truy cập các trang web bị chặn bằng cách sử dụng 3 loại máy chủ: SOCKS v4, SOCKS v5 và HTTP với khả năng tạo đường dẫn an toàn buộc tất cả các kết nối mạng đều hoạt động thông qua một máy chủ proxy.

Proxifier đảm bảo quyền riêng tư của người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn trong khi duyệt web, nếu không địa chỉ IP của bạn sẽ bị thay đổi liên tục khiến tin tặc hoặc máy chủ sẽ không tìm thấy địa chỉ IP thực. thông tin của bạn, tránh thông tin bị tấn công và đánh cắp.

Phần mềm nổi tiếng hiện nay được nhiều người sử dụng là Hotspot Shield, hỗ trợ chuyển đổi IP để truy cập các trang web bị chặn, đặc biệt là khả năng truy cập mạng xã hội Facebook. Tải Hotspot Shield để truy cập facebook ngay bây giờ.

Proxifier ghi lại việc sử dụng lưu lượng mạng, với lưu lượng đến và đi bạn có thể xem các thông tin về kết nối hiện tại như địa chỉ, tốc độ, truyền dữ liệu, thời gian kết nối với việc báo cáo kịp thời cho người dùng về các sự cố liên quan đến mạng.

Các tính năng chính của Proxifier:

– Lối tắt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn

– Bảo vệ, thay đổi địa chỉ IP

– Báo lỗi trên máy tính

– Tạo một đường hầm với máy chủ proxy của riêng nó

– Thông báo lỗi trên máy tính

– Sử dụng 3 loại máy chủ

Csss