Download PUSH Video Wallpaper 4.63 | Technetvietnam


PUSH Video Wallpapers cho phép bạn trang trí màn hình của mình bằng cách phát các video đơn giản hoặc video tưởng tượng làm nền, giúp màn hình máy tính của bạn trở nên rõ ràng hơn. Phần mềm này cung cấp cho bạn một giải pháp dễ dàng trong việc đặt video làm hình nền nhờ giao diện dễ nhìn và các tính năng dễ sử dụng.

PUSH Video Wallpapers sẽ cung cấp tính năng phát video trên màn hình để bạn trang trí màn hình của mình rõ ràng hơn. Bạn có thể tạo danh sách phát video của riêng mình để sử dụng làm hình nền, thay đổi hình nền tự động sau một khoảng thời gian nhất định do người dùng chọn, với các điều chỉnh để video hiển thị thân thiện hơn với màn hình.

tải xuống hình nền video đẩy

PUSH Video Wallpapers hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến trên thị trường như AVI và WMV, cùng với màn hình hiển thị âm thanh, tuy nhiên người dùng có thể tắt tính năng này.

Cũng có tính năng tương tự là công cụ tạo Slideshow màn hình máy tính có tên là Wallpaper Slideshow giúp bạn hiển thị hình ảnh dưới dạng slideshow giúp màn hình rõ nét hơn, đặc biệt Wallpaper Slideshow còn hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.

tải xuống hình nền video đẩy

PUSH Video Wallpaper hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích. Chạy ứng dụng này không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn. Wallpaper Slideshow cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, cho phép bạn trang trí màn hình máy tính bằng cách tạo các slideshow ảnh rõ nét, đặc biệt Wallpaper Slideshow hỗ trợ nhiều định dạng ảnh có độ phân giải cao.

Các tính năng chính của PUSH Video Wallpapers:

– Đặt Video làm hình nền máy tính

– Hỗ trợ nhiều định dạng video

– Tạo danh sách phát video

– Điều chỉnh kích thước video để vừa với màn hình

Csss