Download Ralink 802.11n Wireless LAN Card 2008 05 19 | Technetvietnam


Ralink 802.11n Wireless LAN Card là ổ mạng dành cho máy tính muốn sử dụng card mạng để kết nối wifi trong mạng LAN, để tận dụng hết các chức năng của card mạng trên máy tính, sau khi cài đặt xong Driver này máy tính của bạn có thể kết nối wifi trong mạng LAN, giảm kết nối mạng LAN máy tính trong tòa nhà, văn phòng

Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n là một tiện ích trình điều khiển để kết nối Wifi trong mạng LAN, giúp card mạng của bạn tận dụng hết khả năng của nó. Đây là phiên bản driver mới nhất giúp bạn cải thiện độ ổn định, tốc độ và chất lượng đường truyền wifi trong mạng LAN.


Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n

Tải xuống Thẻ LAN Không dây Ralink 802.11n – Phần mềm Tiện ích Trình điều khiển cho Mạng LAN

Trong các tòa nhà hay văn phòng đặc biệt là các doanh nghiệp, nhà nước thường sử dụng mạng LAN để làm việc, để kết nối mạng nội bộ thì thường dùng dây để kết nối với nhau, tuy nhiên các kết nối này thường gây ra sự cố vì tốn dây nên bạn có thể sử dụng Ổ đĩa mạng LAN không dây Ralink 802.11n để kết nối wifi với mạng LAN văn phòng của bạn.

Network: 3C905C Ethernet Adapter Drive Drive TXM cũng là trình điều khiển kết nối mạng cho phép bạn sử dụng trên nhiều giao thức khác nhau để chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng, ngoài ra Ethernet Adapter Drive Network: 3C905C TXM còn cung cấp nhiều mẫu ổ đĩa, hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau .

Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n Tận dụng hết chức năng của card mạng, giúp kết nối máy tính qua mạng, ngoài kết nối mạng LAN, driver này còn giúp bạn tạo kết nối mạng wifi khi có kết nối internet, cho các thiết bị laptop.

Thẻ mạng LAN không dây Ralink 802.11n giúp cải thiện độ ổn định cũng như tốc độ của mạng, nhờ đó mà bạn luôn có kết nối ổn định giữa các máy tính, hoặc đường truyền internet không bị gián đoạn, do đó người dùng luôn sử dụng internet hoặc sử dụng mạng LAN với tốc độ tốt nhất so với việc không có trình điều khiển này. Cài đặt.

Hay NetVizor cũng là một phần mềm giám sát mạng LAN hiệu quả, với chức năng ghi nhật ký chi tiết để bạn lưu trữ mọi hoạt động của mạng, hơn nữa NetVizor còn có thể chạy ngầm nên không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Kết nối mạng là điều mà bất kỳ người dùng máy tính nào cũng mong muốn, nó cho phép bạn xem phim, đọc báo, tìm hiểu mọi thông tin trên mạng thông qua mạng internet, tuy nhiên sau khi cài Windows bạn cần lắp thêm card mạng Ralink 802.11 n LAN. Card Wireless mang đến giải pháp giúp cài đặt máy tính, kết nối Wifi dễ dàng hơn.

Các tính năng của Thẻ LAN không dây Ralink 802.11n:

– Kết nối Wifi hỗ trợ internet
– Hỗ trợ kết nối Wifi trong mạng LAN
– Giúp đường truyền ổn định
– Tốc độ mạng tốt hơn

Csss