Download Rapid Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón bài bản

Bạn đã chán ngấy khi cứ mãi gõ phím ì ạch bằng “nhất dương chỉ”? Bạn muốn luyện tập gõ 10 ngón không cần nhìn bàn phím để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong công việc, học tập, cũng như giúp ích cho cuộc sống thường ngày khi chơi game, chat chit? Hãy cùng technetvietnam tìm hiểu thông tin cũng như cách tải phần mềm Rapid Typing Tutor – trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện tập gõ phím đúng và nhanh một cách bài bản để tháo gỡ những rắc rối trên nhé.

Rapid Typing Tutor là phần mềm gì?

Khi sử dụng máy tính, việc không thể gõ bằng 10 ngón không nhìn bàn phím sẽ khiến bạn gặp rất nhiều bất tiện như khó kiếm điểm trong các cuộc thi về tin học ở trường, gây chậm trễ cho công việc, gặp khó khăn và mất thời gian khi chat hay chơi game.

Phần mềm luyện gõ phím thông minh Rapid Typing Tutor sẽ giúp bạn rèn luyện và cải thiện kỹ năng cần thiết này. Rapid Typing Tutor cung cấp các bài học gõ phím giúp người dùng tập luyện từng chút một từ cơ bản đến nâng cao. Giao diện của phần mềm rất thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với trẻ em. Các bé có thể truy cập Rapid Typing Tutor online trên trang web rapidtyping.com để tập đánh máy qua các trò chơi lồng ghép chữ cái.

Phần mềm luyện gõ phím Rapid Typing Tutor

Phần mềm luyện gõ phím Rapid Typing Tutor

Ưu điểm của Rapid Typing Tutor

Đa dạng bài học theo độ khó tăng dần

Các bài học của Rapid Typing Tutor rất nhiều và đa dạng, giúp bạn vừa học vừa luyện tập một cách bài bản và tuần tự, từ gõ đúng tiến dần đến gõ nhanh. Độ khó của bài sẽ tăng dần, được lồng ghép bên trong các trò chơi thú vị khiến cho việc học không bị nhàm chán. Bạn có thể tự chọn hay thậm chí tự thiết kế các bài học cho riêng mình.

Các bài học từ dễ đến khó sẽ được thiết kế để rèn luyện từ những kỹ năng nền tảng như ghi nhớ vị trí từng phím chữ, phím số, cách gõ các ký tự đặc biệt hay chữ hoa. Mới đầu chưa quen còn nhìn bàn phím, dần dần tiến đến việc gõ không cần nhìn.

Người dùng sẽ gõ từng ký tự trước rồi mới học cách gõ từng từ có chứa ký tự này cho nhuần nhuyễn và cuối cùng mới là ghép thành từng câu, từng đoạn văn dài để dần hoàn thiện kỹ năng của mình.

Người dùng sẽ gõ từng ký tự trước rồi mới học cách gõ từng từ.

Người dùng sẽ gõ từng ký tự trước rồi mới học cách gõ từng từ.

Phù hợp mọi lứa tuổi, trình độ

Phần mềm cũng có bài riêng thiết kế dành cho trẻ em. Do đó, dù là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng cũng có thể sử dụng. Giáo viên tin học hay các bậc phụ huynh cũng có thể ứng dụng Rapid Typing Tutor để thiết kế các bài tập đánh máy, làm quen với bàn phím cho học sinh của mình.

Phần mềm này cũng đáp ứng mọi trình độ từ nhập môn, nâng cao cho đến chuyên gia, giúp ích rất nhiều trong việc giảng dạy tin học cũng như việc làm quen với máy tính của dân văn phòng.

>> Xem thêm: hard disk sentinel 5.50 pro key và công dụng hữu ích của phần mềm.

Hỗ trợ nhiều kiểu gõ, kiểu bàn phím

Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều kiểu gõ và định dạng bàn phím khác nhau đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người học như Colemak, Bepo, ABNT, Dvorak, Qwerty…

Tùy từng loại bàn phím ảo, phần mềm sẽ hướng dẫn bạn đặt ngón tay đúng cách, di chuyển các ngón như thế nào cho linh hoạt. Đến khi việc gõ 10 ngón đã được rèn luyện trở thành một phản xạ tự nhiên thì bạn sẽ không còn cần nhìn vào bàn phím nữa, tốc độ cũng như độ chính xác khi đánh máy sẽ tăng lên đáng kể.

Đo tốc độ gõ phím của người dùng

Rapid Typing Tutor sẽ đo chính xác tốc độ gõ bàn phím của bạn: bao nhiêu từ 1 phút, bao nhiêu ký tự 1 phút, để bạn biết được trình độ hiện tại của bản thân. Từ đó, bạn sẽ có mục tiêu rõ ràng và động lực để luyện tập tăng tốc độ gõ phím nhằm nâng cao hiệu quả học tập và công việc.

Rapid Typing Tutor sẽ đo chính xác tốc độ gõ bàn phím của bạn.

Rapid Typing Tutor sẽ đo chính xác tốc độ gõ bàn phím của bạn.

Lưu lại tiến trình học, báo cáo kết quả học tập

Phần mềm cũng sẽ lưu lại báo cáo theo từng ngày để giúp bạn theo dõi sát sao được tình hình học tập của bản thân, biết được trình độ của mình đang ở đâu, đã tiến bộ hay chưa và còn cần cải thiện điều gì.

Ngoài ra, phụ huynh hay giáo viên cũng thể dựa trên bảng đánh giá khách quan này nhằm đánh giá và có phương hướng giáo dục học sinh, con em hiệu quả.

Phần kết quả học tập này có thể được truy xuất mọi lúc, vô cùng tiện dụng.

Phần mềm hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy.

Phần mềm hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy.

Giao diện thân thiện

Các bàn phím ảo có kích thước lớn, nhiều màu sắc kèm theo các trò chơi thú vị sẽ giúp việc học không còn nhàm chán, đặc biệt là thu hút sự chú ý của các em nhỏ.

Dễ dàng biên tập bài học

Rapid Typing Tutor cung cấp nhiều chức năng biên tập mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chèn, sửa, bổ sung hay xóa các bài học, thậm chí là nhóm chúng lại với nhau thành từng khóa học bài bản hay tra cứu các số liệu liên quan của mỗi bài.

Link tải phần mềm gõ 10 ngón rapid typing

Link download rapid typing tutor LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn rapid typing tutor free download for pc và cài đặt

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thể tải về thành công phần mềm Rapid Typing Tutor bản mới nhất để rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón không cần nhìn bàn phím nhằm nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong học tập và công việc. Hãy theo dõi technetvietnam để cập nhật thêm các tin tức công nghệ và phần mềm hữu ích khác nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss