Download RapidTyping – Tải Rapid Typing 32bit, 64bit, Học gõ 10 ngón n | Technetvietnam

1. Phần mềm Rapid Typing là gì?

Gia sư đánh máy nhanh là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón rất thông minh với giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên rất phù hợp cho những ai mới tập gõ, hỗ trợ soạn thảo văn bản hiệu quả. Rapid Typing Tutor sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người sử dụng máy tính. Tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn, bạn có thể tải xuống phiên bản 32-bit của Rapid Typing hoặc sử dụng Rapid Typing trực tuyến bằng cách truy cập trang web trò chơi quicktyping.com để chơi trò chơi trong khi nhập.

Tải xuống Quick Typing Tutor

RapidTyping Tutor – Phần mềm hỗ trợ học gõ bàn phím 10 ngón

Gia sư đánh máy nhanh Dành cho những bạn đang học đánh máy với những bài tập, bài học đơn giản giúp bạn học gõ một cách bài bản, gõ đúng và gõ nhanh hơn. Ưu điểm của phần mềm luyện gõ 10 ngón RapidTyping Tutor là có nhiều bài học cho bạn lựa chọn, trong đó có nhiều bài học dành cho trẻ em và thậm chí bạn có thể tự tạo bài học cho riêng mình.

Tai Fast Typing Tutor

Trọng tải RapidTyping – Luyện gõ bằng 10 ngón tay mà không cần nhìn vào bàn phím

Quick Typing Tutor có giao diện dễ nhìn với mức độ đánh máy được cải thiện
Ra đời từ lâu, Rapid Typing Tutor được coi là một trong những phần mềm ưu việt trong việc luyện gõ 10 ngón trên bàn phím, khi tải Rapid Typing Tutor người dùng sẽ thấy nó có rất nhiều ưu điểm mà không phải phần mềm nào cũng sử dụng được. Quick Typing Tutor có giao diện trực quan đẹp mắt, thực hành khoa học, luyện nhiều, hỗ trợ nhiều kiểu gõ … và một số ưu điểm khác. Nhìn chung, Rapid Typing Tutor là một phần mềm yêu thích mà bạn nên có khi truy cập phần mềm nói chung và phần mềm luyện kỹ thuật gõ 10 ngón, cụ thể là kỹ thuật gõ 10 ngón.

Trọng tải Phần mềm Gia sư Đánh máy Nhanh Hỗ trợ luyện gõ 10 ngón được nhiều người dùng đánh giá tốt, cung cấp các bài học kết hợp trong game giúp bạn tăng tốc độ gõ cũng như rèn luyện kỹ năng của mình. Công cụ Rapid Typing Tutor cho phép bạn tạo các bài học của riêng mình và ghi lại các báo cáo tiến độ hàng ngày.

Quick Typing Tutor giúp đo tốc độ đánh máy của người dùng
Tải Rapid Typing Tutor giúp người dùng luyện gõ văn bản, chương trình sẽ đo tốc độ đánh máy của người dùng một cách chính xác nhất, giúp người dùng kiểm tra tốc độ đánh máy và học cách gõ, gõ văn bản bằng mười ngón tay. Chương trình cung cấp nhiều bài học dưới dạng trò chơi để người dùng hứng thú hơn với việc học gõ bàn phím này.

Quick Typing Tutor hỗ trợ nhiều định dạng bàn phím ảo
Download Rapid Typing Tutor cung cấp nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak … kèm theo hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách đặt ngón tay trên phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt. Phần mềm này giúp cho việc đánh máy của bạn trở thành phản xạ tự nhiên, không cần nhìn bàn phím, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ.

Nếu bạn muốn có phần mềm đánh máy cho Mac, bạn có thể tham khảo Mavis Beacon Teaches Typing Platinum cho Mac với nhiều bài học và bài kiểm tra. Đặc biệt Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac còn có nhiều game hấp dẫn để bạn vừa học vừa chơi.

1.1. Các tính năng mới của RapidTyping Tutor phiên bản 5.2:

– Thêm tiếng Nga
– Thêm nhiều bài học hơn để hỗ trợ thực hành gõ đơn giản

Với Rapid Typing Tutor, người dùng học cách gõ thông qua một quy trình nhiều cấp độ, thay vì ghi nhớ các vị trí quan trọng, các dòng của chữ cái, số, chữ in hoa và các ký hiệu đặc biệt. Bạn được huấn luyện để không nhìn vào bàn phím. Tiếp theo là ghi nhớ các âm tiết thường được sử dụng và gõ các từ có chứa các âm tiết này và cuối cùng là gõ văn bản thực tế để hoàn thiện các kỹ năng có được.

Rapid Typing Tutor phù hợp với mọi lứa tuổi
Quick Typing Tutor phù hợp với nhiều trình độ người dùng, từ người mới bắt đầu, sinh viên nâng cao đến chuyên gia. Đây cũng là một ứng dụng rất hữu ích trong việc rèn luyện cho trẻ làm quen với máy tính và bàn phím cũng như giúp những người làm việc nhiều với tài liệu và công việc văn phòng.

1.2. Các tính năng chính của Quick Typing Tutor:

– Đào tạo kỹ năng đánh máy.
Tải xuống Rapid Typing Tutor là một tiện ích đáng tin cậy miễn phí nhằm mục đích đào tạo và cải thiện tốc độ đánh máy. Phần mềm cung cấp một bàn phím ảo lớn với các bài tập vui nhộn. Bạn sẽ có được kỹ năng đánh máy 10 ngón chuyên nghiệp khi sử dụng chương trình này. Với công cụ này, người dùng cũng có thể thực hành các bài tập được chọn lọc từ cơ sở dữ liệu có sẵn của chương trình hoặc tự tạo các bài tập cho riêng mình.

– Đánh giá khách quan tích hợp.
Typing Tutor theo dõi quá trình của bạn một cách chi tiết và cho phép bạn xem kết quả sau mỗi lần tập luyện bất cứ lúc nào. Bạn có thể đo hiệu suất đánh máy của bản thân, học sinh hoặc con bạn bằng cách chỉ cần nhìn vào vị trí.

– Chỉnh sửa bài dễ dàng.
Quick Typing Tutor giúp người dùng tùy chỉnh và chỉnh sửa bài học một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm, chèn, thay đổi hoặc xóa các bài học sau khi đã hoàn thành, nhóm chúng trong khóa học và xem lại các chỉ số tương ứng được liên kết với mỗi bài học.

– Giao diện đẹp.
Ứng dụng tích hợp bàn phím ảo với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn cảm giác thích thú hơn mỗi khi thuyết trình, đặc biệt rất phù hợp với trẻ em.

– Hỗ trợ giảng dạy.
Người dùng có nhu cầu cũng có thể cài đặt công cụ này trên máy chủ nội bộ trong lớp học để có thể chạy dễ dàng trên các máy trạm qua mạng, hỗ trợ nhu cầu giảng dạy.

– Dễ sử dụng.
Download Rapid Typing Tutor có giao diện tùy biến, các chức năng dễ dàng truy cập, phiên bản di động có thể thao tác trực tiếp từ thiết bị lưu trữ ngoài mà không cần cài đặt.

Để lựa chọn phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón, chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ qua Rapid Typing Tutor. Rapid Typing Tutor là phần mềm hỗ trợ thực hành gõ 10 ngón để cải thiện và tăng tốc độ đánh máy của bạn. Khi bạn tải Rapid Typing Tutor cũng là lúc bạn có được một trong những phần mềm hỗ trợ luyện gõ văn bản hay luyện gõ hiệu quả, Rapid Typing Tutor hiện được đánh giá là dễ sử dụng, trực quan và hỗ trợ tốt cho việc luyện tập. .

MẹoLiên kết tải xuống 32bit, 64bit, 4.6, 5.0, Online Fast Typing

2. Liên kết tải xuống Quick Typing Tutor

2.1. Nhập nhanh 64bit.

=> Link tải Rapid Typing 64bit

2.2. Nhập nhanh 32bit.

=> Link tải Rapid Typing 32bit

2.3. Fast Typing Tutor 4.6.

=> Link tải Rapid Typing Tutor 4.6

2.4. Fast Typing Tutor 5.0.

=> Link tải Rapid Typing Tutor 5.0

2.5. Nhập nhanh trực tuyến.

=> Liên kết Gia sư Đánh máy Nhanh Trực tuyến

3. Một số phần mềm có chức năng tương tự

Ngày nay, do nhu cầu công việc và chuyên ngành ngày càng phát triển, ngay cả sinh viên cũng cần những phần mềm hỗ trợ thực hành để có thể nhanh chóng thành thạo. Đối với những người đang làm việc cần tăng tốc quá trình này, một cách để giảm thời gian là sử dụng phần mềm hỗ trợ người dùng, chẳng hạn như TypingMaster Pro, Mario hoặc Rapid Typing Tutor. Hiện tại, TypingMaster Pro được đánh giá cao về khả năng thực hành Mario một lần nữa thể hiện mình là một trong những phần mềm kết hợp nhuần nhuyễn phong cách “học mà chơi – chơi mà học”, đặc biệt Mario rất phù hợp với các bé mới bắt đầu học gõ.

Có chức năng tương tự như phần mềm Rapid Typing Tutor, TypingMaster Pro cũng như Typing Trainer đều hỗ trợ người dùng luyện gõ tốt 10 ngón trên máy tính, bạn có thể tải TypingMaster để tăng tốc độ gõ của mình.

4. Một số mẹo sử dụng phần mềm luyện gõ 10 ngón Rapid Typing Tutor:

MẹoCách luyện gõ 10 ngón

Việc gõ phím bằng 10 ngón tay không chỉ thể hiện bạn là một người sử dụng máy tính, laptop thành thạo mà còn giúp bạn đạt được hiệu suất công việc và học tập cao hơn. Gõ bằng 10 ngón tay giúp bạn rút ngắn thời gian trên bàn phím

Csss