Download Ravenfield cho PC – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Stea | Technetvietnam


Ravenfield là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát hành trên Steam nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Trò chơi được thiết kế cho nhiều người chơi, nơi người chơi sẽ tham gia cùng đội xanh lá cây để đánh bại kẻ thù bằng cách ghi điểm cao nhất.

Ravenfield là một trò chơi FPS đơn giản, được thiết kế tương tự như trò chơi Battlefield cổ điển nhưng vẫn có một số điểm khác biệt. Trên thực tế, người chơi sẽ bị mê hoặc bởi trò chơi Ravenfield giờ không được chú ý, mặc dù không có gì thú vị, ngoài việc cố gắng bắn hạ quân địch để giành được nhiều lãnh thổ nhất có thể.


Ravenfield

Tải xuống Ravenfield – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Steam

Ravenfield hiện chỉ có một bản đồ và cung cấp một chế độ chơi, đó là nhiều người chơi nhưng vẫn khiến người chơi mê mẩn. Trong tro choi Ravenfield Có 2 đội đối đầu với nhau và mục tiêu của mỗi đội là hơn đối thủ 200 điểm.

Cũng là một game bắn súng nhưng Chasing có cốt truyện rõ ràng và là một game nhập vai rất thú vị, luôn xuất hiện trong top những game hay nhất do người chơi bình chọn, ưu điểm của game Chasing là đồ họa đẹp, vũ khí đa dạng, nhiều chế độ chơi để chọn từ.

Trò chơi Ravenfield cung cấp cho người chơi 3 loại vũ khí để lựa chọn tùy thuộc vào cách chơi của họ, bao gồm AK-47 cổ điển, một khẩu súng ngắn để bắn ở cự ly gần, một khẩu súng bắn tỉa để dụ đối thủ từ xa. Ngoài ra, người chơi có thể chọn súng lục làm vũ khí thứ hai cùng với 3 phụ kiện như lựu đạn hoặc các trang bị khác.

Nhắc đến game bắn súng thì không thể bỏ qua cái tên Half life – game hành động với nhiều loại vũ khí khác nhau, những trận đấu vũ khí kịch tính, game Half life đòi hỏi kỹ năng chơi đồng đội, khả năng di chuyển, kỹ năng bắn súng, kỹ năng sử dụng dao, lựu đạn. … lành nghề.

So sánh Trò chơi Ravenfield với Trò chơi Contra và trò chơi cờ vua

Nếu bạn là người yêu thích các game hành động rắn, game bắn súng thì có thể thử qua Game Contra, đây cũng là một game đã ra đời từ lâu, nằm trong danh sách những game huyền thoại với lối chơi thú vị và độc đáo. Hơn nữa, Game Contra sẽ đặt người chơi vào vai những chiến binh dũng cảm chiến đấu với những vũ khí hiện đại và tinh vi.

Đối với những người thích game nhẹ, game trí tuệ, game cờ tướng chơi trên máy tính là phù hợp nhất với hình ảnh đẹp, âm thanh sống động như thật, game cờ tướng phù hợp với mọi lứa tuổi. trình độ người chơi, là một cách rèn luyện khả năng tư duy rất hiệu quả.

Các tính năng chính của trò chơi Ravenfield:

– Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS)

– Bản đồ và cung cấp các chế độ chơi

– Người chơi sẽ cùng đội xanh tiêu diệt kẻ thù bằng cách ghi số điểm cao nhất

– Chọn từ ba loại vũ khí chính, súng lục và các phụ kiện khác

Csss