Download Razer Cortex 9.17.6.1483 – Tăng tốc máy tính để chơi game -t | Technetvietnam


Razer Cortex cung cấp cho người dùng PC nhiều công cụ để tăng tốc hệ thống chơi game của họ, cải thiện hiệu suất hệ thống lên nhiều khung hình / giây hơn. Ngoài ra, người dùng có thể nhận các bản cập nhật game giảm giá mới nhất, phát trực tuyến, quay và chụp ảnh màn hình những khoảnh khắc không thể bỏ qua trong game để chia sẻ với bạn bè, sao lưu game trên kho lưu trữ đám mây …

Razer Game Booster là phần mềm có chức năng tăng tốc độ máy tính chơi game, phần mềm này là phần mềm hoàn toàn miễn phí, để có thể kích hoạt và sử dụng mọi người cần tạo một tài khoản miễn phí. Razer Game Booster giúp game chạy mượt mà, ít giật lag, ngoài ra phần mềm Razer Game Booster này còn giúp tối ưu hệ thống để máy hoạt động mượt mà, tăng tốc độ chơi game cho người dùng.

Trên giao diện chính của Razer Game Booster bạn có thể chọn một trò chơi, sau đó nhấn nút Khởi chạy nếu chương trình không hiển thị loại trò chơi bạn thường chơi, bạn có thể nhấn nút thêm và duyệt đến tệp * exe của trò chơi.

Ngoài Razer Game Booster bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Portable Cheat Engine chuyên hack game, thay đổi thông số game, phần mềm này giúp người dùng thay đổi các thủ thuật game mà bạn có thể sử dụng. yêu thích, thâm nhập vào bộ nhớ của đồ chơi để thay đổi các thông số như sinh mệnh, tiền bạc, kim cương …. Với Cheat Engine Portable Người dùng không cần cài đặt, ngược lại sau khi kiểm tra xong người dùng chỉ cần thả tệp chương trình vào bất kỳ đâu trên đĩa cứng để chạy thực thi. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm DirectX với chức năng nâng cao chất lượng hình ảnh trong game, mang đến chất lượng đồ họa và hình ảnh trong game tốt nhất, DirectX hỗ trợ hầu hết các game 3D hiện nay.

Csss