Hướng dẫn cách tải Razer Game Booster về máy tính cực đơn giản

Razer Game Booster là một trong các phần mềm hỗ trợ chơi game với hiệu suất cao trên máy tính có cấu hình thấp. Đây là ứng dụng được nhiều bạn trẻ đam mê chơi game tìm kiếm và sử dụng. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ cách cài đặt và sử dụng phần mềm hữu ích này.

Giới thiệu Razer Game Booster 

Razer Cortex: Game Booster là công cụ hỗ trợ người dùng chơi game với hiệu suất cao. Đặc biệt, bạn có thể chơi game mượt mà, chống giật lag trên máy tính có cấu hình thấp.

Razer Cortex Game Booster giúp người dùng chơi game trên máy cấu hình thấp

Phần mềm Razer Game Booster có khả năng tối ưu hệ thống, tập trung tất cả các tài nguyên tăng tốc hiệu quả chơi game, tránh tình trạng giật lag.

Game Booster giúp quản lý, loại bỏ các quy trình và ứng dụng không cần khi chơi game. Nhờ vậy giúp giải phóng các tài nguyên quý giá và RAM để mang lại hiệu suất chơi game tốt hơn.

Ngoài ra, Game Booster còn giúp chống phân mảnh file game, tùy chỉnh hệ thống, phân tích yếu tố ảnh hưởng hiệu năng của game… Razer Cortex: Game Booster hiển thị danh sách thay đổi chi tiết trong hệ thống làm giảm hiệu năng máy. Hoặc khi bạn không muốn thực hiện những thay đổi thì phần mềm cho phép bạn khôi phục trạng thái ban đầu.

Cấu hình máy tính cần thiết để cài đặt Razer Game Booster

Để đảm bảo ứng dụng Razer Game Booster có thể hoạt động thì máy tính của bạn cần yêu cầu cấu hình riêng. Cụ thể cấu hình máy tính cần có để cài đặt ứng dụng này như sau:

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm Razer Cortex Game Booster

  • Hệ điều hành: Windows 8.1, Windows 8, 7, Vista hoặc Windows XP
  • Vi xử lý 300 Mhz hoặc nhanh hơn
  • RAM yêu cầu 256 MB
  • Ổ đĩa cài đặt trống còn 75MB

Tính năng của ứng dụng Razer Cortex: Game Booster

Razer Game Booster được nhiều người dùng lựa chọn tải về sử dụng bởi có những tính năng như sau:

Có thể tăng tốc chơi game

Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tùy chỉnh và tối ưu hóa thiết lập máy tính giúp chơi game với hiệu suất cao hơn. Khi bạn chơi game xong, Game Booster sẽ tự động khôi phục về trạng thái như trước đó.

Giúp trải nghiệm chơi game với hiệu suất cao

Bật chế độ chơi game, hạn chế xung đột

Razer Game Booster nhanh chóng thực hiện đóng các chương trình chạy nền không cần thiết để dồn toàn bộ tài nguyên tăng tốc độ chơi game. Điều này giúp tránh những xung đột vấn đề không tương thích xảy ra.

Tính năng chống phân mảnh file game

Phần mềm này có công cụ chống phân mảnh tiên tiến giúp sắp xếp, chỉnh sửa các thư mục để tăng tốc độ đọc. Đây là tính năng cực ưu việt của phần mềm Razer Game Booster.

Tối đa hóa FPS

Tính năng tiếp theo của phần mềm Razer Game Booster là tối đa hóa FPS của bạn. Ứng dụng tăng FPS bằng cách quản lý vi mô Windows và các ứng dụng không cần thiết. Cụ thể thông qua 2 chế độ cốt lõi là tắt chế độ nghỉ của CPU và cho phép CPU Core ưu tiên để chơi game.

Biểu đồ FPS cho phép người dùng xem lại số liệu thống kê để điều chỉnh cài đặt dễ dàng.

Ứng dụng an toàn và miễn phí

Razer Cortex: Game Booster là ứng dụng khá an toàn và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt phần mềm này không ép xung phần cứng máy tính khi sử dụng.

Ứng dụng an toàn và dễ sử dụng

Hướng dẫn tải và cài đặt Razer Cortex: Game Booster

Để sử dụng phần mềm Razer Game Booster thuận tiện cho trải nghiệm chơi game mượt mà thì bạn cần tải và cài đặt về máy. Cụ thể các bước thực hiện tải, cài đặt ứng dụng này như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải tệp cài đặt Razer Cortex: Game Booster theo đường link TẠI ĐÂY. Sau đó bạn mở file vừa tải về đó để thiết lập cài đặt.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn có thể chọn cài đặt thêm phần mềm khác của Razer tại cửa sổ thiết lập. Tiếp theo, bạn nhấn Install để hệ thống tự động tải, cài đặt ứng dụng nhanh chóng.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn Get Started để bắt đầu sử dụng.

Bước 4: Bạn có thể đăng nhập tài khoản Razer đã có hoặc bằng tài khoản Facebook, Google, Twitch tùy ý.

Cài đặt ứng dụng khá đơn giản

Video hướng dẫn cài đặt Razer Cortex Game Booster

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cài đặt Razer Game Booster chi tiết nhất tại đây:

Cách sử dụng phần mềm Razer Cortex: Game Booster

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Razer Game Booster thành công, bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn thực hiện khởi động Razer Cortex, đăng ký tài khoản và đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Tại cửa sổ Razer Cortex bấm chọn “Game Booster”. Lúc này bạn có thể chọn những mục cần tối ưu hay giữ nguyên theo đề xuất.

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn “Boost Now” để bắt đầu tối ưu hiệu năng

Bước 4: Bạn có thể sử dụng “Booster Prime” để có thêm tính năng “Optimizer” để tối ưu hiệu năng từng game.

Sử dụng phần mềm với thao tác khá đơn giản, dễ dàng

Bước 5: Sau đó bạn quay lại “Launcher”, chọn mục “My Library” và mở tựa game để trải nghiệm.

Razer Cortex: Game Booster được game thủ tin dùng bởi hiệu quả vượt trội, dễ dàng tùy chỉnh. Nếu bạn đam mê chơi game nhưng máy tính không quá mạnh mẽ thì hãy tải ngay Razer Cortex để sử dụng.

Razer Game Booster là một trong các phần mềm được nhiều người dùng chọn lựa để chơi game mượt mà hơn trên máy cấu hình thấp. Technetvietnam hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi tải ứng dụng.

Csss