Download RealPlayer – Nghe nhạc, xem video trên PC -taimienphi.vn | Technetvietnam


RealPlayer là cái tên quen thuộc trong cộng đồng những người yêu thích nghe nhạc và xem phim trên internet. Bằng chứng cho thấy số lượt tải RealPlayer đang tăng lên từng ngày. Với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao mang đến sự thú vị và sảng khoái khi xem những bộ phim bom tấn và nghe nhạc cực hay trên Laptop, PC.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm nghe nhạc, xem phim được đánh giá cao như VLC hay KMP. Đặc biệt, mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng, với VLC người dùng không chỉ có thể nghe nhạc, xem video mà còn có thể kết nối với các chương trình khác để xem tivi trực tuyến … Tuy nhiên, phần lớn người dùng thích sử dụng RealPlayer hơn để thưởng thức những bộ phim thú vị trên máy tính của mình.

tải xuống người chơi thực sự

RealPlayer là một công cụ nhỏ mạnh mẽ được phát triển để giúp người dùng phát và chia sẻ video trực tuyến, trên Facebook và Twitter. Công cụ RealPlayer được nhiều người dùng ưa chuộng vì những tính năng đáng kinh ngạc và dễ sử dụng.

Youtube là mạng xã hội xem phim, nghe nhạc, video nhiều thể loại nổi tiếng, bạn có thể tải youtube về máy tính hoặc thiết bị di động để thưởng thức những chương trình giải trí mới nhất. Hot nhất ngay bây giờ.

RealPlayer hỗ trợ chơi nhạc tích hợp trong kho nội dung trả phí RealNetwork, đây là một dạng dịch vụ nghe nhạc trả phí chất lượng cao, tương tự như Apple’s Itunes, giao diện sống động luôn là một thế mạnh của RealPlayer.

Nhờ RealPlayer, bạn có thể chơi nhạc và xem phim trực tuyến dễ dàng hoặc sao chép video trực tuyến vào iPod, điện thoại di động, Xbox, PS3 hoặc thiết bị lưu trữ khác để thưởng thức video ở bất cứ đâu bạn muốn. .

Những cải tiến mới trong phiên bản RealPlayer 18.1.5.699:

– Cải thiện tính năng nghe nhạc, xem video trực tuyến

– Giao diện đẹp hơn, dễ sử dụng hơn

Để thưởng thức những video độc đáo tuyệt đẹp, RealPlayer còn hỗ trợ người dùng tối ưu hóa âm thanh với 10 Band Graphic Equalizer và tinh chỉnh những hình ảnh sắc nét nhất theo sự lựa chọn của người dùng. Đặc biệt, RealPlayer cho phép phát video ở tất cả các định dạng media phổ biến bao gồm Quicktime MPEG-4, Windows Media, DVD, …

RealPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm nghe nhạc tốt nhất trên hệ điều hành Windows, với các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, MP2, AAC … cùng với nhiều định dạng video như MP4, MOOV, MKV … mang đến chất lượng hình ảnh, video tốt nhất. . Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xem video trên internet.

Công cụ RealPlayer được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng cho tất cả người dùng. Công cụ này cũng dễ cài đặt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows.

Mẹonghe nhạc, xem phim trên RealPlayer

Đầu tiên, bạn nhấp chuột phải vào Danh sách phát (1), cửa sổ bên phải sẽ xuất hiện (2)

Tải xuống Real Player

– Không bắt buộc (+) thêm một bài hát Danh sách phátThêm từ thư mục, từ tệp, từ URL, nhấp chuột trái vào nó, sau đó điều hướng đến vùng chứa bài hát và chọn bài hát để phát, bạn có thể thêm 1 bài hát hoặc nhiều bài hát cùng một lúc.

Tải xuống RealPlayer

– Ngược lại, dấu () nếu bạn muốn xóa một bài hát trong danh sách.

– Tùy chọn thứ ba là lưu danh sách phát hiện tại.

– Không bắt buộc Biên tập Trong phần này, cho phép bạn chuẩn bị xóa bài hát khỏi danh sách, thay đổi bài hát, trộn bài hát …

Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao bằng các phần mềm khác có trên wāenphi.vn như JetAudio Basic, Winamp

Csss