Download Realtek HD Audio Manager 2.82 64bit | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Realtek HD Audio Manager

Trình quản lý âm thanh Realtek HD thường có một thư mục cài đặt mặc định trên ổ C, đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn “C: Program FilesRealtekAudioHDA. “, tìm tên tệp tin là “RtkNGUI64.” và nhấp đúp để mở tệp. Tại đây, người dùng có thể điều chỉnh các cài đặt âm thanh khác nhau, thú vị nhất là có thể làm cho hai thiết bị âm thanh riêng biệt phát âm thanh cùng một lúc hoặc cho phép người dùng truy cập Trình quản lý âm thanh HD từ vùng thông tin. thông báo thay vì danh mục ẩn thông qua “Biểu tượng hiển thị trong tùy chọn khu vực thông báo”.

trình quản lý âm thanh hd realtek

Tải xuống Realtek HD Audio Manager, Driver để cải thiện chất lượng âm thanh

Trình quản lý âm thanh Realtek HD Máy còn bổ sung tính năng khuếch đại âm thanh giúp âm lượng phát ra khi xem phim hay nghe nhạc to và rõ hơn, điều chỉnh chuẩn đầu ra cho âm thanh theo sở thích âm nhạc của mọi người, rất hữu ích khi chơi nhạc Remix hoặc Dane Tropical. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp Hiệu ứng âm thanh hỗ trợ lựa chọn môi trường âm thanh game, tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh như Pop, Jazz, Bass, Live.

2. Các tính năng chính của Realtek HD Audio Manager:

– Trình điều khiển âm thanh trên Windows.

– Khuếch đại âm thanh nghe nhạc, xem phim.

– Thêm hiệu ứng âm thanh cho từng thể loại nhạc.

– Điều chỉnh chuẩn đầu ra cho âm thanh.

3. Liên quan mềm

Hoặc bạn có thể trải nghiệm DFX Audio Enhancer với chức năng cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách xuất ra âm thanh và âm thanh với các tinh chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn, bạn cũng có thể sử dụng DFX Audio Enhancer để điều chỉnh độ vang, độ sâu, âm trầm, độ lợi âm thanh ..

Csss