Download Realtek High Definition Audio Driver cho Windows 7 | Technetvietnam


Realtek High Definition Audio Drives hiện là bộ ổ Audio phổ biến nhất cho máy tính của bạn, có khả năng hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay. Khi cài đặt Realtek High Definition Audio Driver, bạn sẽ cảm nhận được sự ổn định của chất lượng âm thanh phát ra từ loa máy tính, ngoài ra gói driver này còn cung cấp tính năng khuếch đại âm thanh khi chơi game, xem phim. , nghe nhạc…

Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek là gì?

Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek tương thích với Win 7, Win 8 và Win 10 mới nhất, nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể chọn tải xuống phiên bản Realtek High Definition Audio Driver (windows 10 64-bit) hoặc Realtek High Definition Audio Driver (win 7 64 bit) . Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek hỗ trợ các loại ổ đĩa như ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, ALC889, ALC861VD, ALC660, ALC662, ALC663, ALC665, ALC260… cho hệ điều hành Windows Vista, Windows 7; trình điều khiển ALC880, ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, ALC889, ALC861VC, ALC861VD, ALC660, ALC662, ALC663, ALC665 … cho Windows 2000, Windows XP; trên Thiết bị HDMI WHQL hỗ trợ các thiết bị ATI HDMI …

trình điều khiển âm thanh độ nét cao tai realtek

Realtek High Definition Audio Driver, một bộ trình điều khiển âm thanh hoàn chỉnh cho máy tính

Qua Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek Bạn sẽ có một bộ đầy đủ các trình điều khiển Âm thanh mới nhất cho máy tính của mình, để thưởng thức chất lượng âm thanh rõ ràng trong các bài hát và bộ phim yêu thích của bạn. Gói trình điều khiển này cũng giúp bạn điều chỉnh âm lượng âm thanh theo ý muốn. Nếu như trước đây, bạn thường gặp vấn đề âm lượng quá to hoặc quá nhỏ gây khó chịu khi xem phim, nghe nhạc thì với Realtek High Definition Audio Drives, tất cả những vấn đề này sẽ không còn nữa.

Ngoài ra, đối với những người thích nghe âm lượng lớn như rạp chiếu phim tại nhà hay rạp hát tại nhà, tính năng khuếch đại âm thanh luôn có sẵn, bạn có thể thấy âm lượng tăng lên đáng kể mà không bị méo tiếng hay không nghe rõ. Ưu điểm lớn nhất của trình điều khiển Realtek High Definition Audio Driver có thể là cung cấp codec nhạc và phim phù hợp cho từng phiên bản Windows. Sở hữu Ổ đĩa âm thanh độ nét cao Realtek, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, để trải nghiệm những giây phút giải trí, xem phim, nghe nhạc thật vui vẻ.

tải xuống trình điều khiển âm thanh độ nét cao realtek

Realtek High Definition Audio Driver, cung cấp các cài đặt để cải thiện chất lượng âm thanh

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều ổ âm thanh đến từ các hãng khác nhau, tuy nhiên người dùng cần lưu ý lựa chọn gói driver phù hợp và an toàn nhất cho hệ thống của mình, vì nếu chọn sai sẽ gây ra thiệt hại. xung đột trong khi cài đặt trình điều khiển trên hệ thống. Qua Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek Bạn có thể chắc chắn vì đây là gói trình điều khiển mới nhất mà chúng tôi đã chọn lọc và giới thiệu, đồng thời nó cũng hỗ trợ phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Realtek High Definition Audio Drives là sự lựa chọn trình điều khiển thông minh nhất mà bạn không thể bỏ qua bởi với bất kỳ máy tính nào, chạy trên nền tảng nào thì âm thanh là một phần quan trọng không thể bỏ qua. Realtek High Definition Audio Drive còn mang đến khả năng tùy chỉnh linh hoạt trong quá trình cài đặt cũng như trong khi sử dụng và đáp ứng nhiều kênh âm thanh đầu ra cho bạn.

Phần mềm liên quan

Realtek High Definition Audio Codec cũng là một trình điều khiển chất lượng cao miễn phí được thiết kế để phát các tập tin âm thanh trên tất cả các hệ điều hành Windows phổ biến, bạn có thể tải phiên bản Realtek HD Audio Manager Win 7 để sử dụng

Một số phiên bản của Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek

Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek Win 10 có sẵn cho người dùng Win 10, bạn có thể tải về tại đây.

Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek dành cho Windows 7 đối với người dùng Windows 7, tùy theo yêu cầu hệ thống, bạn có thể tải xuống Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek (windows 7 64-bit) hoặc windows 7 32-bit để sử dụng.

Csss