Download Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên ổ đĩa -taimie | Technetvietnam

Về Recuva:

recuva cho phép bạn khôi phục mọi loại dữ liệu bị mất trên máy tính, do nhiều nguyên nhân như bị virus xóa, ẩn, … các thao tác khôi phục dữ liệu từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ ổ đĩa bị hỏng hoặc định dạng … thậm chí phần mềm này còn giúp khôi phục các email đã xóa. Có phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva giúp người dùng có thêm một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, khôi phục các tập tin quan trọng đã bị xóa khỏi ổ cứng máy tính, Recuva có tốc độ khôi phục dữ liệu rất nhanh. Một cách nhanh chóng, người dùng có thể truy xuất bất kỳ tệp nào họ muốn.

tải xuống recuva

Tải Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trong máy tính, usb

Recuva được coi là phần mềm miễn phí hiệu quả nhất trong số các phần mềm có tính năng tương tự. Tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, không làm mất thời gian của người dùng, hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến và các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ… đều được Recuva hỗ trợ đắc lực. .

Recuva mới nhất

Tải xuống Recuva – Khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính của bạn một cách hiệu quả

Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu ở nhiều định dạng

Phần mềm Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu bằng cách khôi phục các tập tin ảnh, âm thanh, video, văn bản trên máy tính với tốc độ cực nhanh, nếu bạn cần khôi phục dữ liệu không may bị xóa trong quá trình làm việc, học tập, tải Recuva và trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm .

Recuva hỗ trợ quét từng ổ đĩa

Recuva hỗ trợ người dùng quét bằng ổ đĩa. Người dùng có thể lựa chọn phân vùng ổ đĩa để tiết kiệm thời gian phục hồi dữ liệu của mình. Dữ liệu sẽ được bạn ghi nhớ trên từng ổ và từng phân vùng khác nhau nên việc chọn quét từng ổ sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh hơn.

Máy tính của bạn chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng phục vụ cho công việc cũng như học tập của bạn. Tuy nhiên, trong lúc duyệt web, hoặc cho người khác sử dụng mà chẳng may dữ liệu của bạn bị xóa hoặc bị mất, vấn đề của bạn lúc này là phải tìm và khôi phục lại dữ liệu đó, tải phần mềm Recuva khôi phục dữ liệu cài đặt và sử dụng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề

Các tính năng mới của Recuva 1.53.1087:

– Hỗ trợ hệ thống tệp Ext4 và Ext3 nâng cao.

– Tối ưu hóa các tính năng ghi đè trên Windows 10 với mức độ bảo mật cao hơn.

– Quét tốt hơn các phân vùng fat32.

Bản tải xuống Recuva cho phép người dùng sử dụng tính năng này để khôi phục tất cả các tập tin đã xóa trên ổ đĩa máy tính. Chương trình sẽ thực hiện quét các tệp dữ liệu trên từng đĩa cứng hoặc trên máy tính theo yêu cầu của người dùng. Tệp dữ liệu trên ổ đĩa bị lỗi, bị format ..

– Khôi phục và xóa dữ liệu vĩnh viễn với Recuva

Khôi phục dữ liệu với Recuva rất dễ dàng, bạn có thể khôi phục các tài liệu Word bị lỗi định dạng và đặc biệt là khi bạn quên lưu chúng trong khi xử lý và tạo các tệp word dựa trên các tệp tạm thời. Đây là chức năng Recuva hữu ích được người dùng ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng hay cần soạn thảo văn bản.

Cùng với Recuva, Recuva phiên bản 2019 cũng là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và chính xác nhất hỗ trợ người dùng, Recuva 2019 cho phép khôi phục tài liệu từ đĩa cứng bị hỏng hoặc phân vùng bị hỏng, từ thiết bị lưu trữ ngoài (như thẻ nhớ, USB). Bạn có thể cài đặt để quét các tập tin đã xóa, hoặc nhập từ khóa tìm kiếm, rút ​​ngắn thời gian khôi phục dữ liệu.

Tóm lại, Recuva phục hồi dữ liệu bị xóa và bị mất trong khi sử dụng máy tính của bạn. Với tốc độ khôi phục nhanh, Recuva giúp bạn khôi phục hầu hết các định dạng dữ liệu đã bị xóa và bị nhiễm virus. Recuva sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc vô tình xóa nhầm dữ liệu. Do đó, nếu bạn không tin tưởng người khác sử dụng máy tính của mình thì việc sử dụng Recuva sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Recuva được đánh giá là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay nhờ khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng, đơn giản và bảo mật. Phần mềm này cho phép khôi phục nhiều loại định dạng tệp khác nhau, ngay cả từ các ổ đĩa bị hỏng hoặc đã được định dạng lại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể khôi phục email bị mất, tài liệu Word chưa được lưu trữ. Đặc biệt, ứng dụng có chế độ tùy biến linh hoạt theo ý muốn của người dùng.

Các tính năng chính của Recuva:

– Phục hồi tệp hiệu quả trên hệ thống máy tính:

Đã ít nhất một lần sử dụng máy tính hoặc thậm chí nhiều lần bạn lỡ tay xóa nhầm các tập tin dữ liệu trên hệ thống. Khi đó bạn có thể phải tải lại hoặc thiết kế lại và chỉnh sửa lại tài liệu… việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Bằng cách tải xuống recuva, vấn đề của bạn đã được giải quyết. Recuva sẽ giúp bạn khôi phục các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, … và cả email. Bằng cách quét toàn bộ đĩa cứng và tìm các tệp dữ liệu đã xóa, bạn có thể chọn từng tệp hoặc tất cả các tệp để khôi phục.

– Khôi phục các tệp từ ổ đĩa bị hỏng hoặc bị định dạng

Recuva cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn để người dùng khôi phục dữ liệu trên đĩa cứng không may bị hỏng hoặc bị format. Tải xuống và sử dụng recuva cho phép bạn quét tất cả các phân vùng trên ổ cứng để tìm danh sách các tệp dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục hoàn toàn.

– Khôi phục các email đã xóa:

Tiện ích giúp bạn khôi phục email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail hoặc Mozilla Thunderbird. Nhờ đó, các email đến, email gửi đi, email nháp đều được khôi phục hoàn toàn bằng Recuva. Khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được tất cả các email đã khôi phục được lưu trữ trong kho lưu trữ .zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem các tập tin dữ liệu của mình.

– Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và các bản nhạc đã xóa trong iPod:

Đây là một tính năng được phát triển khá tốt của Recuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, camera. , máy nghe nhạc và các tập tin nhạc trên iPod.

– Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu.

– Xóa an toàn các tệp bạn muốn xóa vĩnh viễn:

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng tính năng xóa file vĩnh viễn mà không thể khôi phục bằng bất kỳ phần mềm nào vì vậy hãy nhanh chóng tải recuva để có thể xóa được file của mình. không muốn sử dụng nó vĩnh viễn. Sở dĩ có tính năng này là vì tiện ích muốn giúp người dùng an tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối dữ liệu cá nhân mà không muốn bị người khác biết.

Link tải Recuva Portable

=> Link tải: Recuva Mobile

Một số hình ảnh của Recuva

Tính năng quét tệp Recuva

download phan mem recuva

Tải xuống Recuva – Hỗ trợ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

– Sau khi chọn các tập tin cần khôi phục -> Chọn Khôi phục …

recuva telinga

Recuva được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng và ổn định nhất hiện nay. Recuva để xem các tính năng tuyệt vời của chương trình

Một số mẹo hay về cách sử dụng Recuva:

Trọng tảiRecuva dành cho Mac

* Đối với người dùng Mac: Recuva dành cho Mac

MẹoKhôi phục dữ liệu đã xóa bằng Recuva trên máy tính

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu hiệu quả trên PC. Sử dụng Recuva, người dùng hoàn toàn có thể khôi phục các file dữ liệu bị mất với nhiều định dạng khác nhau như file ảnh jpg, file video mp4, file văn bản flv, word, excel, đặc biệt Recuva là phần mềm. Phục hồi dữ liệu miễn phí, với tốc độ khôi phục khá nhanh. Recuva cùng với Wise Data Recovery được đánh giá cao trong top những sản phẩm có cùng chức năng.

MẹoCách xóa tệp bằng Recuva

Không chỉ hỗ trợ khôi phục dữ liệu, download và sử dụng recuva giúp bạn xóa các file dữ liệu tồn tại trên máy tính vĩnh viễn. Xóa dữ liệu vĩnh viễn giúp bạn bảo vệ hệ thống máy tính của mình trước tiên và sau đó là các hệ thống dữ liệu khác của bạn.

MẹoPhục hồi dữ liệu với Recuva

Bước 1: Trên giao diện chính của chương trình bấm vào một nút Tiếp theo để tiếp tục (Hình bên dưới)

trạng thái hồi phục vui vẻ đi du lịch

Bước 2: Bạn chỉ định dữ liệu sẽ được khôi phục trong các tùy chọn và sau đó nhấp vào nút Tiếp theo để tiếp tục (Hình bên dưới)

Bước 3: Chọn một thiết bị rồi nhấn nút Tiếp theo để tiến hành (Hình bên dưới).

Bước 4: Nút ấn Bắt đầu để quét dữ liệu.

(Chương trình sẽ có 2 chế độ quét dữ liệu: Quét thường và Quét sâu, kỹ lưỡng hơn. Quét sâu, kỹ hơn mất nhiều thời gian hơn Quét thông thường nhưng hiệu quả hơn. Nên thực hiện chế độ quét bình thường trước, nếu bạn không nhận được kết quả bạn muốn, sau đó quay lại và kiểm tra Bật quét sâu, cẩn thận hơn.)

Bước 5: Tùy theo lượng dữ liệu mà thời gian quét nhanh hay chậm. Khi quá trình quét hoàn tất, chương trình sẽ liệt kê các tệp đã xóa được hiển thị bằng một màu cụ thể như:

màu xanh lá: Hoàn thành khôi phục dữ liệu.

màu đỏ: Không thể khôi phục dữ liệu đã xóa

Màu vàng: Khả năng khôi phục dữ liệu đã xóa là thấp.

Sau đó, bạn đánh dấu các tệp bạn muốn khôi phục và sau đó nhấp vào nút Cấm lại bên dưới, chương trình sẽ trả về các dữ liệu cần thiết cho bạn. (Hình bên dưới).

Ngoài ra, bạn có thể nhấn một nút Chuyển sang chế độ công suất cao ở trên cùng để điều chỉnh ở nhiều chế độ khác nhau. (Một số hình ảnh bên dưới).

Chế độ quét dữ liệu: Quét tệpQuét nội dung…

chế độ “Quét nội dung…“Tìm kiếm dữ liệu theo phần mở rộng như * .doc, * .docx, * .htm …..

Đặt theo loại tệp như tệp hình ảnh, tệp nhạc, tệp tài liệu, v.v. để có kết quả tìm kiếm tốt nhất.

Và một số tùy chọn khác như:

Kad Am cho phép bạn chọn ngôn ngữ, kiểu hiển thị …

Thẻ hành động cung cấp các tùy chọn tìm kiếm dữ liệu.

Thẻ thông tin cung cấp thông tin về chương trình như phiên bản, nhà sản xuất …

Từ đó, bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để khôi phục dữ liệu đã xóa.

Ghi chú

– Để tránh ảnh hưởng đến việc mất dữ liệu hoặc không thể khôi phục được, bạn nên chọn phân vùng chứa các tập tin khác với phân vùng đã xóa tập tin, ví dụ dữ liệu cần khôi phục. ổ D: Sau đó, khi bạn lấy lại, bạn phải giữ nó trong ổ C hoặc ENếu là dữ liệu quan trọng, bạn nên sử dụng thiết bị lưu trữ mới như: USB, ổ cứng di động hoặc ổ cứng khác để lưu dữ liệu phục hồi, như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu được phục hồi. Quá trình khôi phục giúp quá trình khôi phục diễn ra nhanh hơn vì quá trình đọc và ghi là độc lập trên 2 thiết bị khác nhau. Lưu ý này áp dụng cho tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu.
– Nếu muốn khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ SD, thẻ nhớ USB… hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng SD Card Recovery – phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc khôi phục dữ liệu bị mất, bị xóa trên thẻ nhớ Memory Stick. SD Card Recovery hỗ trợ nhiều định dạng như thẻ SD, miniSD, SDHC, thẻ nhớ microSD (TransFlash), thẻ Compact Flash, CF loại I, loại II, MicroDrive, thẻ CF, Memory Stick, Memory Stick Pro, Duo, Pro-HG, XC, Micro (M2), thẻ đa phương tiện, thẻ MMC, SmartMedia, thẻ flash, thẻ ảnh xD, …

Csss