Download Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất

Recuva được biết đến với vai trò là một công cụ khôi phục dữ liệu trên máy tính khá phổ biến hiện nay. Công cụ này giúp cho người dùng nhanh chóng lấy lại được tập tin đã bị mất. Recuva sẽ thực hiện quét chi tiết cho từng ổ đĩa cũng như là hỗ trợ phục hồi rất nhiều định dạng dữ liệu, thậm chí là đối với cả file từ ổ đĩa đã bị format. Bây giờ bạn hãy cùng Technetvietnam tìm hiểu về phần mềm độc đáo này nhé!

Công cụ Recuva là gì?

Recuva là một công cụ cho phép người dùng lấy lại bất kỳ loại dữ liệu nào bị đánh mất ở trên máy tính, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, ví dụ như bị xóa, hoặc bị virus làm ẩn mất,…

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể giúp lấy lại được cả những email bị xóa. Khi sử dụng phần mềm Recuva người dùng sẽ có trong tay một công cụ vô cùng tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, lấy lại được các file quan trọng đã bị xóa mất trong ổ cứng máy tính với một tốc độ phục hồi nhanh chóng.

Recuva là công cụ giúp lấy lại bất kỳ loại dữ liệu nào bị mất ở trên máy tính

Recuva professional Full + Crack 2020 là công cụ giúp lấy lại bất kỳ loại dữ liệu nào bị mất ở trên máy tính

>> Tìm hiểu nhiều hơn về cách sử dụng kemulator qua bài viết chúng tôi chia sẻ.

Những tính năng chính của công cụ Recuva free download

Tính năng phục hồi tập tin vô cùng hiệu quả

Bằng cách tải và sử dụng Recuva crack, việc khôi phục dữ liệu sẽ được giải quyết nhanh chóng. Recuva sẽ hỗ trợ cho bạn khôi phục lại các tập tin hình ảnh, tập tin âm thanh, văn bản, … và có thể khôi phục cả email. Với quá trình quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm file dữ liệu đã bị xóa, bạn hoàn toàn có thể chọn từng file hoặc là tất cả để thực hiện phục hồi lại.

Khôi phục lại file từ ổ đĩa bị hỏng hoặc ổ đĩa đã bị format

Recuva cung cấp tính năng giúp khôi phục các dữ liệu trên ổ cứng mà không may bị hỏng hoặc là dã bị format.

Recuva giúp khôi phục Email đã bị xóa

Tiện ích này giúp người dùng khôi phục được những Email trên các ứng dụng như: Windows Live Mail hay Outlook Express hoặc Mozilla Thunderbird. Nhờ đó, những Email gửi đến, gửi đi, Email nháp sẽ được phục hồi hoàn toàn bằng công cụ Recuva. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, người dùng sẽ nhận được toàn bộ Email được khôi phục thông qua một file nén đuôi .Zip.

Giúp khôi phục được dữ liệu trên nhiều thiết bị khác

Đây chính là một tính năng được phát triển mạnh mẽ trên Recuva, tiện ích này không chỉ hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên máy tính mà còn có thể khôi phục được những dữ liệu trên những thiết bị lưu trữ ngoài, trên thẻ nhớ, trên máy ảnh, trên máy nghe nhạc và file nhạc ở trên iPod.

Khôi phục được tài liệu Word chưa lưu

Khi bạn đang sử dụng Microsoft Word nhưng lại bị hỏng hoặc là bạn quên không lưu trữ tài liệu? Đối với Recuva, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì công cục này có thể xây dựng lại những tài liệu Word một cách rất thông minh từ chính tập tin tạm thời của chúng.

Xóa tập tin bạn muốn xóa vĩnh viễn một các an toàn

Ngoài khả năng khôi phục được dữ liệu, Recuva còn có thể cung cấp cho người dùng tính năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không hề có khả năng phục hồi lại được bằng bất cứ phần mềm nào.

Recuva còn cung cấp cho người dùng tính năng xóa vĩnh viễn tập tin

Recuva còn cung cấp cho người dùng tính năng xóa vĩnh viễn tập tin

Link tải Recuva mới nhất

Hãy nhấn vào link sau đây để tải Recuva về thiết bị của mình và trải nghiệm nó nhé:

Link Download Recuva Full Crack 64 bit LINK 1 HOẶC LINK 2

Cách để cài đặt Recuva Portable lên thiết bị của bạn

Bước 1: Đầu tiên, các bạn download Recuva thông qua đường link được gắn ở mục phía trên.

Bước 2: Sau đó bạn hãy chạy file cài đặt phần mềm Recuva download. Ở trên giao diện hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng ở mục Select your language sau đó nhấn vào nút Next.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào nút Next.

Bước 4: Nếu như bạn không muốn cài đặt những ứng dụng kèm theo, ví dụ như là Google Chrome, Toolbar thì hãy nhấn chuột và bỏ đánh dấu những ứng dụng tương ứng sau đó nhấn vào nút Install.

Bước 5: Sau khi bạn đã cài đặt thành công bạn hãy nhấn vào nút Finish để đóng cửa sổ.

5 bước cài đặt công cụ Recuva nhanh chóng

5 bước cài đặt công cụ Recuva pro nhanh chóng

>> Ultrasurf download free và sử dụng ngay bạn nhé.

Hướng dẫn sử dụng Recuva để khôi phục dữ liệu

Bước 1: Ngay tại giao diện chính của Recuva bạn hãy nhấn vào nút Next để có thể tiếp tục.

Bước 2: Rồi đến bước 2 hãy xác định dữ liệu đang cần khôi phục tại những lựa chọn rồi lại nhấn vào nút Next để có thể tiếp tục.

Bước 3: Chọn lựa những thiết bị rồi nhấn vào ô Next.

Bước 4: Tại bước này bạn hãy nhấn nút Start để tiến hành việc quét dữ liệu.

Bước 5: Tùy vào lượng dữ liệu khác nhau mà thời gian quét sẽ diễn ra nhanh hoặc là chậm. Khi quét xong chương trình này sẽ tự động liệt kê file bị xóa, các file này được thể hiện ở những màu cụ thể như:

  • Màu xanh lá cây: đã khôi phục được một cách hoàn toàn.
  • Màu đỏ: biểu thị các file dữ liệu không thể khôi phục được.
  • Màu vàng: khả năng khôi phục nằm ở mức thấp.

Sau đó, bạn hãy nhấn chọn những file nào cần khôi phục lại rồi tiếp tục nhấn vào nút Recover ở phía bên dưới thì công cụ này sẽ giúp bạn lấy lại các dữ liệu cần thiết.

File có màu xanh lá cây nghĩa là đã khôi phục được một cách hoàn toàn

File có màu xanh lá cây nghĩa là đã khôi phục được một cách hoàn toàn

Technetvietnam đã gửi đến bạn những thông tin quan trọng xoay quanh công cụ giúp khôi phục lại dữ liệu Recuva trong bài viết trên. Hy vọng rằng, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ thành công lấy lại được những file dữ liệu quan trọng. Chúc bạn thành công nhé!

10 Comments

  1. Hwa Gidaro 13/08/2023 Reply
  2. lagu pop 21/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss