Download Red Alert 2 Full | Technetvietnam

Red Alert 2 phiên bản 30000, tên đầy đủ là Lệnh & Đệ trình: Red Alert 2là một trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D, phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong game là đánh bại các chỉ huy của kẻ thù do AI hoặc những người chơi khác điều khiển, bằng cách phá hủy căn cứ của đối thủ để buộc chúng phải đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung vào việc bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và huấn luyện các đơn vị – những yếu tố quan trọng để đạt được chiến thắng.

Để xây dựng và củng cố đội và căn cứ của bạn trong Red Alert 2, bạn phải thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách sử dụng các phương tiện khai thác đặc biệt, giống như tất cả các trò chơi Command & Conquer khác. Trong khi loạt trò chơi chiến lược thời gian thực và trò chơi chiến thuật chiến đấu đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên, thì đây là phần thú vị của Red Alert 2. Ngay sau khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, xe khai thác sẽ tự động và ngay lập tức đến mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu hoạt động nhiệm vụ chúng. Cũng giống như những người lính, cách khai thác của quân Đồng minh và Liên Xô cũng khác nhau. Điều này làm tăng sự thú vị của trò chơi.

Tải xuống Red Alert 2

Trọng tải Red Alert 2 – Trò chơi Red Alert dành cho PC

Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ Một người chơi bao gồm 3 chiến dịch thú vị và chế độ Giao tranh, nơi bạn có toàn quyền kiểm soát các cài đặt và quy tắc của trò chơi, nhưng giá trị lâu dài của trò chơi vẫn còn. Chế độ nhiều người chơi. Có 2 chế độ chơi khác nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với bạn bè và những người chơi khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và Chơi trực tuyến cho phép người chơi chơi trò chơi qua Internet và đối mặt với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Game Red Alert 2 có 2 phe chơi là Liên Xô và Đồng minh, quen thuộc với những người chơi đã từng chơi các phiên bản trước. Trò chơi Red Alert 2 bao gồm hai cốt truyện riêng biệt tùy thuộc vào bên người chơi chọn. Hai tuyến truyện diễn ra theo những cách khác nhau.

Tải xuống Red Alert 2 miễn phí

Tải xuống Red Alert 2 – Trò chơi chiến tranh của Liên Xô

Trong Game Red Alert 2, cả hai phe đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng; Vì vậy, để giành chiến thắng, người chơi phải tìm cách chơi vừa sức, đánh vào điểm yếu của đối thủ. Game Red Alert 2 có nhiều cải tiến và đổi mới so với Red Alert trước đó. Ví dụ: tải xuống Red Alert 2 với xe điện 3000 người chơi sẽ thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí mới.

Red Alert 2 là game chiến thuật thời gian thực 2.5D nổi tiếng thế giới với đồ họa sắc nét và hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi bao gồm hai phe, Xô Viết và Đồng Minh, với hai cốt truyện riêng biệt tùy thuộc vào phe mà người chơi lựa chọn. Game có nhiều cải tiến và đổi mới so với các phiên bản trước. Đặc biệt, người chơi có thể trải nghiệm phiên bản Việt hóa Red Alert 2 với ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng.

Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabomb, Translocation và Air Attack. Ba đơn vị đặc biệt đã được thêm vào: Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).

2. Các tính năng chính của trò chơi Red Alert 2:

– Trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D.

– Hai người chơi là Liên Xô và Đồng minh có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

– Nhiều cải tiến và đổi mới: thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí mới.

– Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).

3. Mẹo chơi Red Alert 2 cho người mới bắt đầu

Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo chơi game cho người mới bắt đầu làm quen để nhanh chóng và chủ động trong mọi tình huống trong game, bài viết mẹo chơi Red Alert 2 dành cho người mới bắt đầu để xử lý các vấn đề như: khai thác quặng nhanh nhất, phá các công trình quan trọng, xây tường xung quanh móng …

Red Alert 2 tương thích với hầu hết các phiên bản Windows hiện nay, tuy nhiên với Windows 10 có nhiều vấn đề bạn cần lưu ý khi thiết lập để có được trải nghiệm mượt mà nhất có thể.

Trò chơi liên quan

Cũng là một game về đề tài chiến tranh, Game 7554 tái hiện nguyên bản không khí của chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ, một game bắn súng tiên hiệp khắc họa chân thực lối đánh của quân đội Việt Nam, ngoài ra Game 7554 còn có đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh chân thực.

Hoặc bạn cũng có thể làm mới mình bằng những trải nghiệm vô cùng độc đáo từ dòng game hành động Ben and Ed, game hành động điều khiển phong cách zombie, ưu điểm tuyệt vời của Ben and Ed đến từ nền đồ họa được xây dựng trên nền tảng. 3D với những hình ảnh vui nhộn, xoay quanh các nhân vật hấp dẫn mang đến sự thú vị và giải trí cho người dùng.

Csss