Download ReiBoot 8.1.6 – Sữa chữa, phục hồi thiết bị iOS -taimienphi. | Technetvietnam

Chúng ta đều biết hệ điều hành iOS thường hoạt động rất ổn định và ít khi gặp các lỗi nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không bao giờ lỗi, vì vậy có những tiện ích như ReiBoot, phần mềm cung cấp cho người dùng iOS các công cụ để khôi phục dữ liệu từ điện thoại iPhone (iPhone Recovery Mode) hoặc sửa chữa hệ điều hành iOS một cách hiệu quả.

Tải xuống ReiBoot – phần mềm sửa chữa và khôi phục thiết bị iOS

Hiển thị logo Apple: Nơi màn hình thiết bị iOS của bạn không hiển thị gì ngoại trừ logo Apple hoặc iTunes cho dù bạn nhấn nút nào. Những lúc như thế này bạn cần ReiBoot. Tiện ích này giúp thiết bị của bạn thoát khỏi tình trạng khởi động lại liên tục này bằng cách khôi phục từ máy tính và hoạt động như bình thường.

Sửa màn hình đen: ReiBoot là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều vấn đề mà các thiết bị iOS gặp phải. Giúp tạo chế độ khôi phục cũng như thoát ra dễ dàng chỉ với một thao tác chuột đơn giản. Cho dù nút Màn hình chính của thiết bị của bạn bị hỏng, bạn đang gặp phải màn hình đen DFU hay tệ hơn, điện thoại của bạn liên tục khởi động lại, ReiBoot có thể giúp bạn.

Khôi phục chương trình cơ sở: ReiBoot là tiện ích cần thiết cho các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPod và iPad thế hệ mới nhất với chức năng đưa thiết bị của bạn vào chế độ khôi phục. Ngay cả khi nút Home của thiết bị bị hỏng, ứng dụng này vẫn giúp bạn khởi động lại thiết bị mà không làm mất dữ liệu.

Hiển thị màn hình chính: ReiBoot cho phép thiết bị của bạn vào và thoát Chế độ khôi phục và giữ nguyên các tệp trên thiết bị. Tiện ích này nên được sử dụng trong các trường hợp như thiết bị bị khóa bằng mật mã, gặp màn hình đen hoặc bị khởi động lại liên tục, không thể kích hoạt chức năng itunes….

Tải xuống ReiBoot – Công cụ sửa chữa iPhone, iPad và iPod Touch hiệu quả

Nhận dạng thiết bị: Ngoài việc giúp khắc phục các sự cố iOS thường gặp, ReiBoot còn là tiện ích để bạn hạ cấp phần mềm iPhone, sửa lỗi Apple TV và hơn 50 sự cố phần mềm khác của iPhone. Thông thường, bạn sử dụng tùy chọn Recovery trên iTunes để hạ cấp iOS, nhưng gặp rất nhiều vấn đề. ReiBoot được tích hợp một tính năng có thể nhanh chóng hạ cấp iOS xuống các phiên bản cũ hơn.

Mở khóa máy: ReiBoot rất hữu ích và có thể giải quyết vấn đề trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó để xóa mật khẩu trong trường hợp quên. Hoặc sử dụng phần mềm nếu nút Home và Sleep / Wake không hoạt động. Tiện ích này tương thích với tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod Touch, bất kể phiên bản iOS. Ưu điểm lớn nhất là nó giúp bạn khôi phục dữ liệu trên thiết bị của mình bằng iTunes và đảm bảo mọi thứ đều có thể tìm lại được.

Qua ReiBoot sửa lỗi và khôi phục dữ liệu trên iOS sẽ hiệu quả hơn. Đặc biệt nếu người dùng sử dụng iTunes để khôi phục dữ liệu iPhone mà gặp phải lỗi 4013/4005, tiện ích có thể dễ dàng loại bỏ lỗi này và thực hiện khôi phục dữ liệu với tỷ lệ thành công rất cao. Ngoài các tính năng đã đề cập ở trên, công cụ sửa chữa iOS chuyên nghiệp này cũng có thể giải quyết tới 50 vấn đề iOS khác, chẳng hạn như lỗi cập nhật iPhone, các nút iPhone bị kẹt và hơn thế nữa.

ReiBoot được coi là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho iTunes trên các thiết bị iOS rất an toàn, vì iTunes sẽ xóa dữ liệu của bạn khi thoát khỏi chế độ khôi phục, nhưng ReiBoot sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho thiết bị của bạn. dữ liệu của bạn. Nếu bạn có thiết bị iOS thì cũng nên tham khảo thêm các công cụ khác như: iTunes, iTools .. Đằng kia iTunes là một trong những phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính đã quá quen thuộc với người dùng.

Tải xuống ReiBoot – Phần mềm gỡ lỗi Apple TV, hạ cấp iOS

ReiBoot có kích thước nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể tải ReiBoot và cài đặt trong thời gian nhanh chóng. Phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản Windows cũng như Mac OS X phổ biến hiện nay. ReiBoot không sử dụng quá nhiều tài nguyên nhưng nó yêu cầu tích hợp với iTunes.

Chức năng ReiBoot rất đơn giản và dễ dàng, ngay cả với những người mới sử dụng lần đầu. Giao diện phần mềm chỉ có 2 tùy chọn để đưa thiết bị iOS vào và ra khỏi chế độ khôi phục. Và tất nhiên, bạn phải kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch với máy tính trước khi tiến hành sửa chữa.

Ngoài ra, iTools cũng là một trong những phần mềm được người dùng ưa thích sử dụng. iTools giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động và thông tin thiết bị iOS hiện nay như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, khôi phục.

Hướng dẫn sử dụng ReiBoot:

Sau khi tải và cài đặt, khi mở phần mềm lên sẽ có cửa sổ hoạt động như hình bên dưới. Lưu ý trước đó bạn cần cài đặt iTunes và kết nối thiết bị với máy tính.

Để thoát khỏi chế độ Khôi phục, hãy nhấp vào Thoát khỏi chế độ khôi phục:

Ngoài ra, để khắc phục lỗi do hệ điều hành iOS gặp phải trên thiết bị, bạn chọn mục Sửa chữa hệ điều hành. Tại đây sẽ liệt kê các lỗi dưới dạng danh sách, bạn chọn các lỗi cần sửa và nhấn “Sửa chữa nó ngay bây giờ“để bắt đầu quá trình gỡ lỗi.

Thiết bị là ReiBoot ủng hộ:

– Với điện thoại iPhone, bao gồm: iPhone 7/7 Plus, SE, iPhone 6S / 6S Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S / 5C / 5, iPhone 4S / 4, iPhone 3GS

– Với máy tính bảng iPad, bao gồm: iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 4/3/2, New iPad, iPad / iPad 2/3/4

– Với iPod Touch: iPod touch 6/5/4


Các tính năng chính của ReiBoot:


– Đặt thiết bị iOS ở chế độ khôi phục
– Khởi động lại thiết bị
– Hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi nút Home bị hỏng
– Vào hoặc thoát khỏi Chế độ khôi phục
– Không mất dữ liệu

Csss