Download Ride 4 – Game đua xe moto phân khối lớn -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Ride 4

Cưỡi 4 có mọi thứ mà những người đam mê mô tô mong muốn: một hệ thống điều khiển toàn diện dành cho xe thể thao cho phép điều chỉnh và điều chỉnh cách bạn lái xe, nhấn ga, nhấn phanh để phù hợp với hiệu suất tốt nhất trên đường đua, một hệ thống điều chỉnh tuyệt vời cho phép bạn thay đổi màu sắc của mô tô và nhân vật của bạn, hàng trăm mô hình mô tô được đưa vào game từ phiên bản đời thực, hàng chục đường đua đầy thử thách và đồ họa đẹp hoàn hảo.

đi xe 4

Ride 4 – Trò chơi đua moto phân khối lớn

Cưỡi 4 cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như Đua xe, Thử sức bền, Thử thời gian và Chế độ nghề nghiệp. Bạn có thể tham gia các cuộc đua xe đường dài đòi hỏi đầu óc chiến lược nhạy bén cùng với kỹ năng đua xe tuyệt vời, hoặc tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, cố gắng hết mình để tiến vào trận chung kết, giành chức vô địch. kẻ thù và trở thành tay đua giỏi nhất trên thế giới. Ride 4 có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ để bạn khám phá.

2. Tính năng độc đáo của Ride 4

– Hơn 200 mẫu mô tô từ 22 nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

– Cạnh tranh với AI hoặc người chơi trực tuyến trong nhiều chế độ chơi khác nhau như Đua xe, Thử sức bền, Thử thời gian, Chế độ nghề nghiệp …

– Hệ thống thời tiết thực, chu kỳ ngày và đêm.

– Hệ thống chuyển thể từ xe sang nhân vật rất đa dạng.

Csss