Download RocketDock 1.3.5 – Tự thiết kế thanh Taskbar cho máy tính -ta | Technetvietnam


RocketDock là một phần mềm khá thú vị và độc đáo cung cấp các công cụ tùy biến giúp người dùng có thể tạo thanh Taskbar cho riêng mình trên máy tính, với sự trợ giúp của phần mềm Taskbar sẽ có thêm các thanh Dock nhỏ xuất hiện trên màn hình. , nhờ ứng dụng, bạn có thể thiết kế Thanh công cụ của Taskbar theo phong cách và sở thích của riêng bạn.

RocketDock tạo ra nhiều Taskbar hiển thị theo nhiều kiểu khác nhau, nếu đã chán Taskbar trên máy tính cũ, bạn có thể làm mới nó bằng cách tạo Taskbar theo ý muốn như hiển thị các ứng dụng thường dùng, hỗ trợ đa màn hình với thao tác kéo thông minh và dễ dàng. -and -drop method, phần mềm đã và đang là chương trình được mọi người trên thế giới sử dụng rộng rãi.

RocketDock hỗ trợ tối đa nhu cầu công việc của người dùng, nhờ công cụ nhỏ gọn mà bạn có thể thiết kế các Docs hiển thị dễ dàng trên thanh Taskbar, hỗ trợ thanh Taskbar nhỏ gọn với ngoại hình. Dock Icon nó là chương trình được thiết kế độc đáo nhất cho người dùng.

tải xuống rocketdock

Tải xuống phần mềm tùy chỉnh RocketDock Tackbar

Nếu bạn muốn ẩn thanh Taskbar trên màn hình máy tính theo ý mình thì Taskbar Eliminator sẽ giúp bạn. Tải xuống phần mềm Taskbar Eliminator.

RocketDock đi kèm với một số tính năng hữu ích cho công việc của người dùng như bạn có thể thu nhỏ thanh Dock của Windows, hỗ trợ nhiều loại màn hình khác nhau bao gồm Windows Vista, hỗ trợ kéo và thả, cài đặt thanh tác vụ được thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn làm trong suốt Thanh tác vụ và Menu Start của máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng Taskbar Mover để tạo kiểu mới bằng máy tính của mình. Taskbar Transizer có khả năng ghi nhớ các cài đặt đã được thực hiện.

ụ tên lửa

RocketDock cho phép sử dụng hình ảnh, biểu tượng để tạo biểu tượng trên Windows, bạn có thể dễ dàng phóng to và di chuyển một trong các biểu tượng hiển thị, hoặc tự động ẩn biểu tượng hoặc trở về kích thước ban đầu. khi con trỏ chuột qua biểu tượng.

RocketDock được tích hợp phần mềm soạn thảo unicode tiếng Việt, bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ các thao tác đa ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ý… khả năng thay đổi ngôn ngữ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Nhanh chóng, phần mềm này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Tương tự, có phần mềm True Launch Bar cũng sẽ giúp thanh Taskbar của bạn rõ ràng hơn. True Launch Bar cho phép bạn thêm một số chương trình thường dùng vào thanh Taskbar.

RocketDock mang đến khả năng tùy biến cao, các công cụ phần mềm được cung cấp để giúp thực hiện các chỉnh sửa, cung cấp cho Taskbar nhiều kiểu dáng.

Các tính năng chính của phần mềm RocketDock:

– Thiết lập thanh Taskbar trên máy tính theo cách thủ công

– Điều chỉnh mạnh mẽ

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ

– Giao diện thân thiện, sử dụng miễn phí

– Sử dụng nhiều hình ảnh, biểu tượng

– Hỗ trợ thao tác kéo và thả

Csss