Download RPCS3 0.0.2 – Giả lập PS3 trên máy tính -taimienphi.vn | Technetvietnam


RPCS3 là trình giả lập giúp người dùng chơi game PS3 trực tiếp trên máy tính. RPCS3 hỗ trợ lên đến hàng trăm game trong đó có những game bom tấn như God of War 3, Tekken 6 hay Persona 5, như mang đến một luồng sinh khí mới cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chưa đủ điều kiện để sở hữu nó. Bàn điều khiển PS3.

Giao diện điều khiển PS3 không phải là một thiết bị dễ giả lập, nhiều nhà phát triển đã cố gắng xây dựng các trình giả lập nhưng không mang lại thành công nào đáng kể. Vì vậy từ lâu, các game thủ luôn mong chờ một phiên bản giả lập PS3 ổn định để thỏa mãn trí tò mò của mình. RPCS3 ra đời để đáp ứng sự mong đợi này, giúp người hâm mộ PS3 thưởng thức các trò chơi thông thường trên máy tính của mình một cách hoàn hảo.

Để giả lập chơi game android trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm nox app player để kết nối kho game HOT của các thiết bị di động và thưởng thức trên màn hình lớn, độ phân giải cao, đặc biệt ứng dụng nox còn tạo môi trường lý tưởng để bạn thử tài. ứng dụng.

rpcs3

RPCS3 không cần cài đặt, sau khi tải RPCS3 về bạn chỉ cần giải nén vào một thư mục và nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi để chạy ứng dụng. Ngoài 94 game đã chơi ổn định, phần mềm có thể chạy tổng cộng 362 game PS3 với một vài lỗi nhỏ, kết quả rất ấn tượng và thực sự đáng để game thủ tải về trải nghiệm.

Để chơi game online hấp dẫn và tham gia vào cộng đồng người chơi đông đảo, garena plus là dịch vụ được nhiều người lựa chọn, garena plus hỗ trợ chơi Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, DDTank …. trong môi trường cạnh tranh công bằng.

rpcs3 2

Đáng chú ý, phiên bản RPCS3 mới nhất đã khắc phục được nhiều vấn đề nhức nhối như hỗ trợ điều khiển bằng gamepad, thư viện DirectX12 và cải thiện chất lượng hình ảnh. RPCS3 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, ePSXe và PCSX2 cũng là những tiện ích giúp người dùng bắt chước PES hiệu quả. PCSX2 là trình giả lập chơi game Playstation II trên máy tính có hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm Microsoft Windows, Linux và OS X với khả năng tạo môi trường chơi game giống như cách bạn sử dụng thiết bị chuyên dụng. Và ePSXe là phần mềm giả lập trò chơi PlayStation I (PSI) hỗ trợ hầu hết các trò chơi, hoạt động như một Plugin trên máy tính.

Các tính năng chính của RPCS3:

– Trình giả lập chơi trò chơi PS3

– Hỗ trợ hàng trăm trò chơi khác nhau

– Hỗ trợ điều khiển bảng điều khiển trò chơi

– Hình ảnh độ phân giải cao

Csss