Download Safari, Trình duyệt web bảo mật, khả năng tùy biến c | Technetvietnam


Safari là trình duyệt web do Apple phát hành cung cấp khả năng bảo mật trình duyệt web hiệu quả và có thể tùy chỉnh, dành cho cả hệ điều hành iOS và Windows. Ngoài ra, Safari còn có các tính năng quản lý danh sách các trang web yêu thích, chia sẻ thông tin, xem trang web ở nhiều chế độ khác nhau.

1. Safari là gì?

Safari Đây là một trình duyệt quen thuộc với người dùng Mac và phiên bản Windows là cơ hội để bạn tận hưởng khả năng duyệt web kiểu Mac trên PC của mình. Các tính năng nổi bật của Safari phải kể đến như duyệt web tốc độ cao, khả năng tùy chỉnh theo sở thích cá nhân, hỗ trợ HTML5, duyệt web ở chế độ ẩn danh… Bạn có thể tải Safari cho iPhone hoặc Safari Windows 10 để sử dụng.

safari

Safari – Trình duyệt web tốc độ cao và an toàn

Safari là trình duyệt web được Apple thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của hãng, phiên bản trên windows cũng có những tính năng thú vị không kém hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay. Trình duyệt Safari cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web tốc độ cao, an toàn và bảo mật, các chế độ tùy biến linh hoạt cũng như mức độ cá nhân hóa rất cao để người dùng sử dụng trình duyệt theo cách của mình.

tải xuống safari

Safari mang phong cách duyệt web của Apple vào Windows

Safari là trình duyệt được phát triển từ Apple với các tính năng được tối ưu hóa cho các thiết bị iOS, tuy nhiên trình duyệt này vẫn hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành khác nhờ tính bảo mật và tiêu tốn tài nguyên rất thấp. máy móc. Ưu điểm nổi bật nhất của trình duyệt này có thể kể đến là khả năng hỗ trợ mã HTML5, tự động điền thông tin cá nhân, tùy chọn tìm kiếm, hỗ trợ nhiều phím tắt … Safari mang đến một luồng gió mới cho người dùng mặc dù so với nhiều trình duyệt nổi tiếng khác, nó vẫn chưa hoàn hảo.

Trình duyệt web safari miễn phí, tương thích với mọi hệ điều hành

Trình duyệt Safari là một trong những trình duyệt web miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng đang là xu hướng trong làng công nghệ ngày nay. Với khả năng tương thích cao với mọi hệ điều hành như: iOS, các cửa sổ … Safari cho tốc độ truy cập nhanh không kém các trình duyệt web khác như Chrome, Firefox, hãy tải Safari để nếm thử và so sánh các trình duyệt tốt hơn.

Trong thế giới của trình duyệt thì phải kể đến Safari, từ khi ra mắt Safari được biết đến với cái tên trình duyệt Mac nhưng sau đó nó được phát triển rộng rãi hơn để đáp ứng đa số nhu cầu của người dùng nên cho đến nay Safari đã trở nên phổ biến hơn trước. , nó dành cho nhiều hệ điều hành khác nhau, chạy trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau … Người dùng Safari ngày càng nhiều kể cả về số lượng và chất lượng. số lượng.

Safari hiện nằm trong top 10 trình duyệt web của năm 2016 bên cạnh các trình duyệt như Google Chrome, Firefox hay Opera …

Mẹo Tải xuống phiên bản Safari cho Mac

* Đối với người dùng Mac: Safari dành cho Mac

Tải xuống Safari để truy cập web tốc độ cao

Apple Safari cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh vào nhiều trang web với tốc độ cực nhanh. Trên giao diện trực quan, tiện ích này sẽ hiển thị danh sách các trang web có tần suất truy cập nhiều nhất dưới dạng hình ảnh thu nhỏ kèm theo một số mô tả. Danh sách này được tạo dựa trên thói quen duyệt web của bạn, giúp dễ dàng truy cập lại các trang web gần đây. Đồng thời, bạn có thể thay đổi dễ dàng bằng cách sắp xếp, bố trí lại các hình ảnh của Website cho phù hợp với nhu cầu trong một trường hợp cụ thể.

Safari tích hợp tính năng Reading List

Apple Safari tích hợp tính năng Reading List giúp người dùng đọc nhiều trang web trong cùng một cửa sổ dưới dạng thanh cuộn, thêm trang hoặc liên kết vào danh sách này để kiểm tra khi có thời gian. Bạn cũng có thể tách văn bản và hình ảnh thành các cửa sổ riêng biệt để tránh bị gián đoạn bởi quảng cáo bật lên hoặc hoạt ảnh. Chức năng này cũng giúp bạn quản lý các nguồn thông tin và sắp xếp chúng theo nhóm tiêu đề hoặc theo ngày tháng.

Tải xuống Apple Safari có khả năng bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn bằng cách xóa tất cả dữ liệu của Trang web được truy cập trên máy tính của người dùng. Vì vậy, không ai khác có thể kiểm tra mật khẩu, tài liệu nhạy cảm hoặc tài khoản trực tuyến của bạn.

Tải ứng dụng Apple Safari cho phép người dùng duyệt web miễn phí trên nhiều hệ điều hành, thiết bị khác nhau, người dùng có thể xem tin tức, video, nhạc …. trên trình duyệt web một cách dễ dàng, hỗ trợ người dùng đọc báo, xem phim trên cùng lúc với chế độ mở nhiều cửa sổ. Đặc biệt, người dùng có thể ẩn mình, chống theo dõi bằng cách sử dụng chế độ riêng tư.

2. Chi tiết về các tính năng chính của Apple Safari:

– Hỗ trợ duyệt hiệu suất cao.

Apple Safari là trình duyệt Web có nhiều tính năng ưu việt với khả năng duyệt web mạnh mẽ, tìm kiếm thông minh giúp người dùng truy cập mọi nguồn thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giao diện đẹp mắt với nhiều màu sắc đa dạng khiến bạn thích thú hơn mỗi khi sử dụng. Phiên bản mới của phần mềm tích hợp nhiều cải tiến với khả năng mở nhiều trang web, duyệt tab và điều khiển các trang web rất dễ dàng.

– Quản lý danh sách các trang web yêu thích.

Download Safari, tiện ích này giúp người dùng sắp xếp nhiều trang web yêu thích, đánh dấu trang và ghi nhớ chúng mỗi khi kích hoạt tìm kiếm nhanh hơn với nhiều tính năng tìm kiếm phổ biến được tích hợp từ Google, Yahoo, Bing hay Baidu. Danh sách các trang này sẽ được sắp xếp theo thứ tự dựa trên số lượt truy cập của người dùng.

– Xem các trang web ở nhiều chế độ linh hoạt.

Chức năng Tab View cung cấp cho bạn hình thu nhỏ của trang web với khả năng xem rất linh hoạt. Người dùng có thể sử dụng chuột bằng cách vuốt về phía để di chuyển và thay đổi Tab đang xem hoặc nhấp vào từng hình thu nhỏ để mở.

– Chia sẻ thông tin dễ dàng hơn.

Qua tải xuống Apple Safari Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các nguồn thông tin trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter bằng Email hoặc Tin nhắn. Các chế độ truyền tải thông tin bao gồm: Gửi dưới dạng đọc to; gửi toàn bộ trang web; Gửi các trang web dưới dạng tệp đính kèm PDF hoặc chỉ gửi liên kết cho người khác.

Có thể dễ dàng nhận thấy Safari là trình duyệt web miễn phí với khả năng duyệt web nhanh chóng, mạnh mẽ và bảo mật cho người dùng, hiện tại bạn có thể tải Safari miễn phí để sử dụng cho các thiết bị di động iOS trên các nền tảng khác nhau. Nền tảng hệ điều hành Windows hoặc Mac… Safari có khả năng tương thích rất cao với các hệ điều hành trên, hiện Safari là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.

Safari được Apple phát triển dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành riêng, tuy nhiên người dùng Windows cũng có thể trải nghiệm Safari với những tính năng độc đáo. Safari hỗ trợ HTML5, tạo danh sách đọc có thể tự động điền thông tin cá nhân, cải thiện khả năng tìm kiếm, bảo mật tốt hơn và nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

3. Các trình duyệt liên quan

Người dùng máy tính hoặc thiết bị thông minh không nên không quan tâm đến việc truy cập Internet của mình vì đây là một trong những tính năng cơ bản được trang bị trên máy. Internet nhìn chung rất đa dạng và phong phú, nó được ví như một nguồn tài nguyên vô tận mà mọi người chia sẻ và sử dụng với nhau; Để truy cập Internet yêu cầu bạn phải có trình duyệt, hiện tại có rất nhiều trình duyệt được phát triển cho người dùng như Opera, Firefox, Google Chrome, Torch Browser, Maxthon … mỗi phần mềm được đánh giá cao ở một hạng mục khác nhau. Google Chrome được ưa chuộng vì nó là một sản phẩm rất an toàn do Google phát triển, Firefox là một trình duyệt có tuổi đời khá lâu và trải nghiệm đáng kinh ngạc …

Csss