Download SafeIP 2.0.0.2616 – Bảo vệ IP khi lướt Web -taimienphi.vn | Technetvietnam

giới thiệu SafeIP

SafeIP có phương thức hoạt động giống như nhiều phần mềm IP khác, đó là ẩn IP thật để người khác không truy ra được danh tính của bạn, tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay. Một ưu điểm của SafeIP là cung cấp nhiều địa chỉ IP giả và có thể thay đổi IP tự động sau một khoảng thời gian nhất định. Có rất nhiều phần mềm có chức năng Fake IP như Mask My IP, Hotspot Shield, Free Hide IP nhưng SafeIP vẫn có những ưu điểm riêng khiến người dùng yêu thích.

két sắt

Tải xuống SafeIP – Bảo vệ IP trong khi duyệt Web

SafeIP cho phép ẩn địa chỉ IP thực của người dùng khi trực tuyến, thay thế địa chỉ đó bằng IP giả và do đó bảo vệ danh tính cá nhân và các thông tin quan trọng khác. Phần mềm cũng hỗ trợ truy cập vào một số trang Web bị chặn, bảo vệ Wifi và đảm bảo an toàn cho đường truyền Internet của bạn.

SafeIP được sử dụng để đặt tên cho các IP trong khi duyệt web bằng cách chọn sử dụng các IP giả từ nhiều quốc gia khác. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để kết nối với các máy chủ Proxy khác nhau từ nhiều vị trí. Tính năng này sẽ ngăn các trang web có thể theo dõi hoạt động của bạn, giữ an toàn cho địa chỉ IP của bạn mọi lúc. Đây là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng cũng như đường truyền Internet.

SafeIP có khả năng bỏ chặn bất kỳ trang web nào, nó tích hợp công nghệ hiện đại vượt qua các bộ lọc và tường lửa giúp người dùng thoải mái, tự do duyệt Web và truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Gmail, Twitter … Một ưu điểm của Tiện ích này tương thích với nhiều phiên bản Windows, tạo ra một VPN an toàn hỗ trợ trên các trình duyệt web phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Safari.

SafeIP cũng giúp người dùng bảo vệ kết nối Wi-Fi của họ bằng cách ngăn chặn việc hack và truy cập Internet WiFi. Việc sử dụng Internet không dây thường có mức độ bảo mật thấp và có thể bị chia sẻ bất kỳ lúc nào. Phần mềm này sử dụng các tính năng bảo mật cao và tạo kết nối an toàn cho mọi hoạt động trên Internet của bạn.

Các tính năng chính của SafeIP:

– Ẩn IP khi duyệt Web
– Bảo vệ danh tính cá nhân của bạn
– Chọn một IP giả
– Bỏ chặn các trang Web
– Tương thích với nhiều phiên bản Windows và nhiều trình duyệt
– Thiết lập kết nối an toàn cho mọi hoạt động trên Internet

Phần mềm có chức năng tương tự:

Angry IP Scanner cũng là công cụ IP giúp bạn lướt web an toàn bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, luôn thay thế bằng địa chỉ IP giả, phần mềm Angry IP Scanner còn giúp bạn truy cập các trang web bị chặn. chặn, tăng tốc độ truy cập Internet đáng kể.

Csss