Download Samsung USB Driver – Driver kết nối máy tính với thiết bị Sam | Technetvietnam


Ổ USB Samsung là phiên bản trình điều khiển mới nhất dành cho người dùng thiết bị máy tính Windows, cho phép thiết bị của người dùng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng Samsung Galaxy hoặc các thiết bị điện toán khác do Samsung sản xuất mà không cần phải cài đặt phần mềm Samsung PC Suite.

1. Giới thiệu về ổ USB Samsung

Để một thiết bị máy tính hoạt động được thì phần mềm gọi là Driver đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ phần cứng trên máy tính cần có Driver mà còn là thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, loa hay máy tính. USB nào cũng cần có Ổ đĩa riêng phù hợp để có thể hoạt động tốt với chức năng của chúng.

ổ usb samsung

Samsung USB Drive, Ổ đĩa để kết nối máy tính với thiết bị Samsung

Qua Ổ USB Samsungbạn có thể sao lưu hoặc chuyển dữ liệu dễ dàng từ điện thoại Samsung hoặc thẻ nhớ, USB Samsung vào máy tính để có thêm dung lượng trên thiết bị di động hoặc sao lưu lại phần mềm trên điện thoại. Samsung Galaxy hoặc cập nhật nó lên phiên bản Android mới nhất.

2. Các tính năng chính Ổ USB Samsung:

– Là trình điều khiển cho các thiết bị máy tính Samsung.

– Không cần cài đặt Samsung PC Suite để kết nối máy tính của bạn với các sản phẩm của Samsung.

– Giúp sao lưu, truyền dữ liệu nhanh chóng.

– Flash lại firmware hoặc cập nhật lên phiên bản Android mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy.

3. Ứng dụng liên quan

Samsung PC Studio cũng là phần mềm giúp bạn kết nối điện thoại Samsung với máy tính để dễ dàng trao đổi dữ liệu, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm thông minh và đề xuất ứng dụng cho thiết bị di động bằng cách sử dụng Samsung PC Studio. có thể giúp bạn đồng bộ danh bạ, lịch hoặc email, chuyển tệp hoặc sao lưu dữ liệu, tạo và gửi tin nhắn văn bản di động từ PC của bạn.

Csss