Download Sandboxie 5.45.0 – Tăng cường an toàn khi duyệt web, email -t | Technetvietnam


Sandboxie là một sản phẩm bảo mật độc đáo dựa trên nguyên tắc hộp cát, tạo ra một môi trường an toàn khi bạn duyệt web, chơi trò chơi, kiểm tra email hoặc làm bất cứ điều gì khác trong trình duyệt. Sandboxie sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu cá nhân, cung cấp môi trường kiểm tra cài đặt an toàn nếu người dùng cần.

Sandboxie là gì?

Hộp cát là một chương trình hoạt động như một khu vực an toàn nơi bạn có thể cố gắng cài đặt các chương trình, ứng dụng và liên kết bị nghi ngờ có vi rút độc hại trên máy tính của bạn. Nó ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với máy tính, chẳng hạn như cài đặt chương trình, vi rút có trong đó, trong một số ứng dụng hạn chế, mà không ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trên máy tính. Sandboxie cung cấp các phiên bản Sandboxie win 7 và Sandboxie win 10 để bạn trải nghiệm và sử dụng trên hệ điều hành của mình, hãy tải Sandboxie để chơi game trong môi trường an toàn.

Tai hộp cát

Tải xuống Sandboxie – Tăng cường bảo mật khi duyệt web, email

Các chương trình có nội dung độc hại, phần mềm virus tấn công làm thay đổi cấu trúc của máy tính, phục vụ lợi ích của tin tặc xâm nhập vào hệ thống máy tính để lấy cắp thông tin bí mật quan trọng. Lúc này, bạn phải tìm phần mềm để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình. Hộp cát là chương trình được phát triển bởi Ronen Tzur dành cho hệ điều hành Windows 32 và 64bit. Nó tạo ra một môi trường độc lập, nơi các ứng dụng có thể được chạy và cài đặt mà không ảnh hưởng đến đĩa cứng và hệ thống máy tính. Một môi trường ảo cho phép bạn dễ dàng kiểm tra và kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy và tăng cường bảo mật trong khi duyệt web và email.

Tải xuống Sandboxie

Trọng tải Sandboxie – Khởi chạy trình duyệt trong một môi trường an toàn và miễn phí

Tính năng chính của Sandboxie

– Cung cấp môi trường kiểm tra cài đặt an toàn.

Nhờ vào môi trường thử nghiệm do Sandboxie tạo ra, bạn có thể tự do thử nghiệm các chương trình mà bạn không tin tưởng, có thể gây rủi ro cho hệ thống máy tính. Tất cả các tệp được tạo trong Sandbox chỉ bị xóa khi người dùng đóng chúng, mặc dù chương trình có tính năng đặc biệt (khôi phục nhanh) để khôi phục chúng.

– Quản lý dữ liệu cá nhân

Hộp cát giúp giữ các tài liệu quan trọng, hình ảnh bí mật riêng tư tránh xa tầm mắt của người khác hoặc tránh để lộ thông tin thay vì tin tặc chuyên nghiệp. Chương trình sẽ cung cấp một không gian riêng biệt và an toàn, nó cho phép tạo các thư mục, danh sách các tập tin dữ liệu quan trọng để quản lý dễ dàng hơn. Bạn không phải lo lắng quá vì chúng sẽ bị ẩn khi người khác truy cập, chỉ bạn mới có thể nhìn thấy chúng.

– Duyệt Web an toàn.

Khi truy cập một trang Web bằng bất kỳ trình duyệt nào, nếu máy tính đã cài đặt Sandboxie, tất cả các chương trình độc hại được tải xuống từ trình duyệt sẽ được lưu trữ trong phạm vi của chương trình, cho phép loại bỏ các tệp không mong muốn. nguy hiểm này một cách hiệu quả.

– Quản lý thông tin riêng tư cá nhân trên các trình duyệt Web.

Bạn có thể sử dụng Sandbox để cài đặt các trình duyệt Web như cookie, lịch sử duyệt web, các tệp tạm thời trong khi duyệt Web mà không ảnh hưởng đến dữ liệu được lưu trữ trong Windows.

– Email an toàn.

Các email chứa nội dung có hại cho máy tính không thể thoát khỏi Sandboxie nhờ tính năng bảo vệ, nó sẽ không bị xâm nhập khiến máy tính của bạn không an toàn.

– Sắp xếp dữ liệu Windows gọn gàng bằng cách cài đặt lại phần mềm vào một khu vực riêng.

Sandbox cung cấp một menu cài đặt phong phú và có tài liệu đầy đủ, bao gồm cả hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Khi bạn sử dụng chương trình này, hãy lưu ý rằng nó không hoặc không phải là sự thay thế cho một ứng dụng chống vi-rút cụ thể.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau.

Chương trình cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau, hướng đến tất cả người dùng trên toàn thế giới như tiếng Anh, tiếng Albanian, tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Trung (đơn giản và phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Estonia, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp , Tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Macedonian, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil và Bồ Đào Nha), tiếng Nga, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Ukraina.

Phần mềm liên quan

Để duyệt web an toàn, bạn có thể sử dụng phần mềm Fake IP như Free Hide IP, phần mềm này mang đến hệ thống Fake IP của nhiều nước trên thế giới cho bạn thay đổi liên tục, với Free Hide IP người dùng còn cho phép truy cập vào các trang web bị chặn, tăng tốc độ lướt web đáng kể.

Csss