Download Shopee, trang web thương mại điện tử, phần mềm bán hàng Shope | Technetvietnam


Shopee là sàn thương mại điện tử dành cho cả người mua và người bán, tạo kênh kết nối tăng doanh thu cho người bán với lượng khách hàng lớn, người mua sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. số lượng tốt nhất. Shopee hỗ trợ trên nhiều nền tảng, giúp việc mua bán trở nên đơn giản và dễ dàng.

1. Shopee là gì?

Shopee là một sàn giao dịch mua sắm nổi tiếng thế giới, được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng. Đến ShopeeBạn sẽ cảm thấy mua sắm trực tuyến tại đây sẽ rất hấp dẫn vì các sản phẩm được bày bán ở đây rất đa dạng như: Mỹ phẩm, Điện thoại & Phụ kiện, Thời trang, Giày dép, Mẹ và Bé, Đồ gia dụng, đồ gia dụng … Shopee hỗ trợ người mua sản phẩm rất ưu đãi. giá rẻ, rẻ hơn giá thị trường và một số trang mua sắm khác … Bạn có thể tải Shopee về máy tính hoặc truy cập ứng dụng Shopee .vn để tải cho thiết bị di động, Shopee ngay ứng dụng mua sắm được nhiều người yêu thích.

tải xuống shopee

Shopee-Một nền tảng thương mại điện tử hỗ trợ mua sắm trực tuyến

Shopee cũng liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá, mã giảm giá Shoppe để thu hút người tiêu dùng đến mua sắm. Đáng chú ý, chi phí vận chuyển gần như bằng 0 nếu bạn mua với đơn hàng từ 150 nghìn trở lên.

Bên cạnh đó, Shopee Nó không chỉ đơn thuần là một trang thương mại điện tử mà còn được tích hợp các tính năng mạng xã hội, giúp người dùng luôn cập nhật những thông tin mới nhất, xu hướng mới từ các thành viên. Trang web cũng có phần “Đề xuất của ngày hôm nay” để bạn nhanh chóng tìm thấy các mặt hàng tốt nhất trong tất cả các danh mục. Để bán hàng trên Shopee, sau khi tải Shopee, bạn vào giao diện Shopee Đăng nhập vào Shopee – Kênh Người Bán để được hướng dẫn.

Shoppe là nhà hàng đẹp nhất thế giới

Tải xuống Shoppe để mua bán trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

2. Link tải Shopee cho Android và iOS

– Tải Shopee cho thiết bị Android: Shopee dành cho Android
– Tải Shopee cho thiết bị iOS: Shopee dành cho iPhone

3. Ứng dụng liên quan

Tiki cũng là một ứng dụng mua sắm trực tuyến phổ biến để mua sắm trực tuyến nhanh chóng và đơn giản, tiện lợi qua thiết bị di động, Tiki Ngoài ra còn có nhiều chương trình hỗ trợ bán hàng, chuyển khoản miễn phí và cực nhanh cho người mua, tải ngay Tiki để trải nghiệm bạn nhé.

Csss