Download Shotcut 22.03.30 – Chỉnh sửa video clip hiệu quả | Technetvietnam

 

Về Shotcut:

đường tắt cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thực hiện các thao tác chỉnh sửa Video dựa trên cách điều chỉnh từng khung hình để nâng cao chất lượng hình ảnh. Bạn có thể thêm nhận dạng, chỉnh sửa tốc độ bit, độ phân giải hoặc mã hóa tệp và tùy chọn sử dụng bộ lọc để tạo video clip với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Tải xuống Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho PC

Tính năng mới của Shotcut 21.05.18:

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ khá nhiều định dạng ảnh như BMP, GIF, JPEG, PNG, SVG, TGA, TIFF … Trên những hình ảnh này, người dùng có thể chỉnh hiệu ứng gương, chỉnh ảnh và chỉnh ảnh phẩm chất. Điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và tạo bóng 3 chiều. Đặc biệt, bạn còn được phép trộn và ghép độ phân giải với tốc độ khung hình Video, chụp ảnh màn hình của Video và Webcam trình chiếu.

Shotcut cũng cho phép trích xuất âm thanh từ Video, chỉnh sửa danh sách phát Melt với chức năng hoàn tác / làm lại. Người dùng cũng có thể tải xuống và chỉnh sửa các clip đã cắt dưới dạng tệp MLT XML, kiểm soát mức âm lượng phù hợp nhất cho Video. Chương trình cũng được sử dụng để chuyển đổi các định dạng Video cho các thiết bị di động cầm tay hoặc máy nghe nhạc.

Ngoài ra, Shotcut cũng là một trong những Phần mềm chỉnh sửa video Linux hiệu quả, được nhiều người tin dùng hiện nay.

Để xoay ngược hoặc nghiêng video, phần mềm Free Video Flip and Rotate sẽ giúp bạn, phần mềm này có thể xoay trái, phải, dọc, ngang, xoay video180, xoay 90 theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, hơn nữa Phát lại và phát video miễn phí Nó cũng giúp điều chỉnh video đầu ra, cải thiện chất lượng video.

Các tính năng chính của phím tắt:

– Chỉnh sửa Video dựa trên các thuật toán nâng cao
– Hỗ trợ nhập nhiều định dạng hình ảnh từ khung Video
– Thay đổi các thông số cho đầu ra Video
– Chỉnh sửa trong không gian 3D
– Hỗ trợ kéo và thả và mã hóa các tập tin cùng một lúc
– Tạo, phát, chỉnh sửa, lưu, tải, mã hóa và phát trực tuyến danh sách phát MLT XML.
– Chuyển đổi video cho thiết bị di động

Csss