Download ShowKeyPlus 1.1.18.0 store app | Technetvietnam


ShowKeyPlus có khả năng hiển thị key sản phẩm của hệ điều hành, hiển thị thông tin chi tiết về hệ điều hành gốc trước khi nâng cấp, giúp người dùng khôi phục key từ các tập tin sao lưu. Nó là một ứng dụng di động đã được gỡ cài đặt với giao diện trực quan.

ShowKeyPlus là một ứng dụng rất hữu ích cho người dùng mới. Người dùng sành công nghệ sẽ biết các hướng dẫn cụ thể để hiển thị các khóa sản phẩm của hệ điều hành, nhưng đối với những người thiếu kinh nghiệm, điều đó rất đau đầu.

Giao diện người dùng đồ họa đơn giản (GUI)

Vì ShowKeyPlus có thể di động nên không cần cài đặt nó trên máy tính của bạn và bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang ổ USB để khởi động khi cần thiết.

showkeyplus

ShowKeyPlus có giao diện trực quan, hiển thị các khóa sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài ra, ShowKeyPlus cũng có khả năng bảo vệ quyền riêng tư của bạn nếu ai đó bước vào trong khi bạn đang sử dụng, chỉ cần nhấp vào nút khóa sản phẩm để ẩn nó.

Windows Product Key Viewer / Changer cũng là công cụ giúp người dùng máy tính xem Product Key của hệ điều hành, ngoài ra Windows Product Key Viewer Changer còn cho phép người dùng thay đổi Product Key của hệ điều hành đang sử dụng.

Xem khóa gốc khi bản cập nhật được phát hiện

ShowKeyPlus có một tính năng hữu ích hiển thị thông tin chi tiết về hệ điều hành gốc trước khi nâng cấp lên hệ điều hành đang được sử dụng.

Nói cách khác, nếu bạn nâng cấp lên Windows 10, ShowKeyPlus sẽ hiển thị khóa sản phẩm và tên của phiên bản Windows đã cài đặt trước đó.

Hoặc nếu bạn muốn xem phím ứng dụng trên cửa sổ, thì ProduKey sẽ giúp bạn. Ưu điểm của ProduKey là có khả năng khôi phục khóa từ ổ cứng, từ hệ thống có vấn đề.

Lấy khóa từ tệp sao lưu

Nhờ ShowKeyPlus, bạn có thể xem khóa sản phẩm được lưu trữ trong tệp sao lưu chỉ bằng cách duyệt qua vị trí của nó. Điều này đặc biệt hữu ích khi tệp sao lưu trong thư mục Windows cũng hiển thị khóa sản phẩm.

Sau khi xem xét tất cả thông tin được hiển thị, bạn có thể lưu dữ liệu vào một tệp trên máy tính của mình để phân tích sau này. Thật không may, định dạng kết quả chỉ hỗ trợ các loại tệp TXT.

Các tính năng chính của ShowKeyPlus:

– Có thể di động, giao diện đơn giản, thân thiện

– Hiển thị khóa sản phẩm của hệ điều hành

– Hiển thị thông tin chi tiết về hệ điều hành gốc trước khi nâng cấp

– Khôi phục các khóa từ các tập tin sao lưu

Nhìn chung, ShowKeyPlus cung cấp một giải pháp đơn giản để xem khóa sản phẩm hệ thống cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm, ngay cả khi họ đã cập nhật lên hệ điều hành mới.

Csss