Download Simple Disable Key 12.9 | Technetvietnam


Simple Disable Key là một công cụ miễn phí cho phép người dùng tắt một số phím hoặc tổ hợp phím tắt nhất định trên bàn phím của họ. Với Simple Disable Key, bạn sẽ dễ dàng vô hiệu hóa phím này bằng cách thực hiện cài đặt để cho phép hoặc vô hiệu hóa nó hoạt động.

Bạn đang tìm ứng dụng để tắt bất kỳ phím nào trên màn hình hoặc bạn muốn đặt phím Num Lock thành luôn bật hoặc luôn tắt cho một chương trình cụ thể. Đặt trạng thái của phím Caps Lock, phím Chèn, phím Scroll Lock tự động bật hoặc tắt cho một chương trình cụ thể. Đôi khi một vài phím trên bàn phím có thể gây mất tập trung cho người dùng, chẳng hạn như khi đang chơi trò chơi hoặc làm việc trên một ứng dụng cụ thể và bạn chỉ muốn xóa nó ngay lập tức. Tiện ích hiện vô hiệu hóa bàn phím Khóa vô hiệu hóa dễ dàng sẽ rất hữu ích cho bạn.

Simple Disable Key sẽ giúp người dùng vô hiệu hóa và loại bỏ một số phím hoặc tổ hợp phím trên bàn phím của họ. Ví dụ, thay đổi trạng thái cho Num Lock, Caps Lock, Scroll Lock, Insert key. Bạn cũng có thể chỉ định xem nên tắt hoàn toàn hay chỉ tắt khóa cho một số chương trình nhất định. Tiện ích này cung cấp cho bạn 39 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

khóa dễ bị liệt

Tải xuống Simple Disable Key – Phần mềm tắt các phím trên bàn phím

Simple Disable Key được thiết kế với giao diện sạch sẽ và rất trực quan giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về tất cả các chức năng mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể chọn một trong các phím có sẵn như “Ctrl”, “Alt”, “Shift” hoặc “Windows” và cung cấp cho nó một phím khác để hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị để vô hiệu hóa nhiều phím khác nhau cùng lúc, ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các phím trong cửa sổ đang hoạt động. Với 2 menu chức năng chính cho phép bạn thêm phím mới hoặc loại bỏ các phím trước đó.

Người dùng có thể sử dụng Khóa vô hiệu hóa dễ dàng cho thói quen làm việc của bạn với các phím tắt yêu thích để tắt các phím như “Ctrl”, “Alt”, “Shift” hoặc “Windows”, để bạn có thể cải thiện và tăng hiệu quả công việc của mình. Ngoài việc tắt phím này, người dùng cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh nâng cao. Bạn có thể tinh chỉnh hoạt động của một chương trình bằng cách tắt khóa cho một chương trình cụ thể hoặc đặt nó thành tắt trong một khoảng thời gian cụ thể (chẳng hạn như ngày giờ cụ thể, v.v.) hoặc một ngày cụ thể trong tuần).

phím 2 dễ liệt

Tải xuống Simple Disable Key – Phần mềm để tắt / bật bất kỳ phím nào trên bàn phím

Sử dụng Phím Tắt Đơn giản để tắt bất kỳ phím nào trên bàn phím Windows cũng khá dễ dàng. Bạn chọn ô “Khóa” rồi nhấn một phím trên bàn phím muốn tắt, sau đó nhấn “Thêm khóa”. Giả sử nếu bạn muốn tắt phím “T”, hãy nhấn phím T trên bàn phím và bây giờ phím T sẽ được thêm vào danh sách.

Nếu bạn muốn sử dụng Simple Disable Key để vô hiệu hóa nhiều khóa, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Add” và sau đó làm theo các bước để thêm khóa. Khi nhấn vào nút Thêm phím, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ hộp thoại với 3 tùy chọn gồm: Chương trình, Luôn luôn và Lịch trình. Bạn bấm Luôn luôn nếu bạn muốn luôn tắt khóa và tắt khóa cho tất cả các chương trình. Chọn tùy chọn Chương trình nếu bạn muốn tắt khóa đã chọn cho một chương trình cụ thể. Sau khi chọn tùy chọn này, bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn các tệp chương trình thực thi. Cuối cùng nhấn Ok để tắt phím đã chọn.

phím 3 dễ liệt

Tải xuống Simple Disable Key – Phần mềm tắt bàn phím

Trong ngắn hạn, nó có thể được sử dụng Khóa vô hiệu hóa dễ dàng để tắt tất cả các phím chữ cái (từ A-Z), phím chức năng (F1 đến F12), Phím điều khiển, Alt, Tab, Esc, logo Windows, Shift, CapsLock, Spacebar, NumLock, Home, Insert, Page Up, Page Down, Delete, Kết thúc, In màn hình, Phím cuộn, Tạm dừng và các phím mũi tên. Ứng dụng này là một giải pháp hiệu quả để vô hiệu hóa hoặc cho phép các phím hoặc tổ hợp phím trên bàn phím hoạt động. Nó cho phép bạn tiếp cận và đặt lại phím này theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, để giúp quy trình làm việc của người dùng dễ dàng hơn, sau khi tải xuống Khóa vô hiệu hóa đơn giản, bạn có thể thiết lập một tính năng cho một số ứng dụng hoặc lên lịch để nó hoạt động vào một thời điểm cụ thể. .

Các tính năng chính của Khóa vô hiệu hóa đơn giản:

– Vô hiệu hóa mọi tổ hợp phím hoặc các phím trên bàn phím

– Đặt vô hiệu hóa cho các ứng dụng cụ thể

– Chọn khoảng thời gian để tắt khóa

– Giao diện trực quan dễ sử dụng

– Tương thích với nhiều phiên bản Windows

Csss