Download Skype – Tải Skype cho máy tính Win 7, 10, Nhắn tin, Gọi video | Technetvietnam


Skype là phần mềm chat ra đời từ rất lâu và vẫn có lượng người dùng rất lớn nhờ được tích hợp đầy đủ các tính năng bao gồm nhắn tin, gọi thoại và gọi video chất lượng cao. Skype cũng giúp bạn tạo các cuộc trò chuyện nhóm chức năng, gửi các tệp và hình ảnh lớn, đồng thời lưu trữ các biểu tượng cảm xúc phong phú cho từng chủ đề.

1. Skype là gì?

Skype là phần mềm nhắn tin và gọi điện Video miễn phí hàng đầu trên Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Chính thức ra mắt vào năm 2003, nó đã trải qua nhiều lần “đại tu”, cho đến nay Ứng dụng trò chuyện đã trở thành một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. Cùng với Zalo PC, Whatsapp và một số phần mềm chat khác, Skype đã được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Nếu như trước đây Skype được biết đến với mục đích họp nhóm, gửi file công việc, thì Zalo PC là phần mềm được biết đến với mục đích trò chuyện giữa bạn bè thì nay Zalo PC còn có thêm chức năng chuyển file. giữa điện thoại và PC nên cũng dùng để gửi tài liệu nói chung, mỗi công cụ đều có ưu điểm riêng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tính năng phù hợp với mục đích của mình.

tải skype pc

Tải Skype, phần mềm chat, giao diện đăng nhập Skype

1.1. Các tính năng tuyệt vời trên Skype

* Họp trực tuyến trên Skype
Meet Now là một tính năng tương đối mới và được tích hợp vào phiên bản Skype mới nhất. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, học tập trực tuyến, … mà không cần phải đăng ký tài khoản.
Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng gốc trên ứng dụng gọi điện và nhắn tin, bao gồm chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp, làm mờ nền và trò chuyện.

* Xem phụ đề
Tính năng phụ đề có sẵn cho cả cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm, cho phép người dùng xem phụ đề và lồng tiếng khi thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại.
Tính năng này hiện hỗ trợ 11 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Anh (Anh), tiếng Anh Mỹ, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

* Con mèo
Ngoài ra, tính năng Whiteboard trên Skype (xuất hiện trong cửa sổ video call) cũng được cải tiến, bổ sung thêm tùy chọn bút, bút dạ, tẩy, cũng như tùy chọn chèn ảnh vào slide,….

* Rất nhiều hình dán vui nhộn và đẹp mắt

tải skype cho máy tính

Tải Skype về máy tính với nhiều sticker vui nhộn và thú vị

* Dịch văn bản trên Skype
Một tính năng tuyệt vời khác của Skype là hỗ trợ dịch các tin nhắn và cuộc trò chuyện âm thanh khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video trong thời gian thực. Hiện tại, trình dịch âm thanh hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập và tiếng Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.

* Chia sẻ màn hình
Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bài thuyết trình, video, … trong các cuộc họp trực tuyến, và thậm chí ghi lại màn hình, lưu cuộc họp, ghi âm cuộc gọi thoại.

* Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm
Tính năng nhắn tin nhanh trên Skype hoạt động khá mượt mà trên cả ứng dụng PC và di động, hỗ trợ biểu tượng cảm xúc, GIF, chuyển tiếp tin nhắn, trích đoạn tin nhắn, chia sẻ tập tin, … .

trên skype trên máy tính

Skype hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện nhanh chóng

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia trò chuyện.

* Giao diện người dùng đơn giản
Giao diện người dùng Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra khi thực hiện cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ phông nền.

* Bảo mật cao
Tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype được mã hóa bằng mã hóa 256-bit cũng như mã hóa end-to-end, giữ cho thông tin và dữ liệu được an toàn.

1.2. Tại sao phải tải skype để sử dụng?

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để sử dụng Skype là Skype là phần mềm hoàn toàn miễn phí, đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm miễn phí để giữ liên lạc thì Skype sẽ là lựa chọn hàng đầu.
Tuy là phần mềm miễn phí nhưng Skype vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích, như họp trực tuyến, nhắn tin, gọi video, gọi thoại, cho phép chia sẻ tập tin, dữ liệu, …
Điều khác là Skype hỗ trợ hầu hết các nền tảng, các phiên bản tải xuống skype bao gồm Windows, macOS, Linux, Android, iOS và phiên bản dựa trên web đều có sẵn, mặc dù bạn có thể tải xuống tùy theo nhu cầu của mình. skype cho máy tính của bạn hoặc tải skype cho thiết bị di động.

1.3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Skype

* Skype có phải là phần mềm miễn phí không?
Skype bao gồm một phiên bản miễn phí và một phiên bản trả phí. Trường hợp phiên bản miễn phí bao gồm đầy đủ các tính năng nhắn tin, gọi thoại, video,…. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn như thư thoại, SMS hoặc thực hiện cuộc gọi đến điện thoại cố định, di động hoặc cuộc gọi bên ngoài Skype, bạn có thể xem xét nâng cấp lên phiên bản trả phí.

* Có bao nhiêu người tham dự cuộc họp trên Skype?
Skype hỗ trợ tối đa 50 người tham gia cuộc họp.

* Skype có hỗ trợ mã hóa end -to -end không?
Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit.

Ngoài ra, nền tảng này cũng sử dụng mã hóa end -to -end để mã hóa dữ liệu bao gồm âm thanh, video, văn bản và các tệp dữ liệu được gửi đến máy chủ của Microsoft.

1.4. Nền tảng và thiết bị được hỗ trợ

Skype hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm cả nền tảng PC (Windows, Linux và macOS) và nền tảng di động (Android và iOS). Ngoài ra, phần mềm cũng có sẵn trong phiên bản dựa trên web.

Skype có hỗ trợ di động không?

VÂNG. Skype có sẵn trên cả hai phiên bản Android và iPhone.

2. Liên kết tải xuống Skype

Skype hiện hỗ trợ hệ điều hành Windows 11, 10, 7, Mac, Linux, Android và iOS.

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

3. Skype trực tuyến

Nếu lười và không muốn cài đặt Skype trên Windows hoặc điện thoại của mình, bạn có thể truy cập Skype Online trên Web để trao đổi công việc với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

=> Liên kết trực tuyến Skype

MẹoCách đăng ký Skype

4. Cách đăng ký Skype

Sau khi biết cách tải Skype về máy tính và cài đặt phần mềm, bạn sẽ tìm hiểu các bước đăng ký tài khoản Skype, bạn chỉ cần có tài khoản Gmail hoặc nếu đã có tài khoản Microsoft thì chỉ cần đăng nhập Skype.

MẹoCách đăng nhập vào Skype

5. Cách đăng nhập Skype

Sau khi có tài khoản Skype, cách đăng nhập Skype trên thiết bị đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết, nếu gặp khó khăn hãy tham khảo thêm.

Thủ thuật hay liên quan đến Skype

MẹoCài đặt Skype trên Windows 10

1. Cài đặt Skype trên Windows 10

Tải Skype là phần mềm chat máy tính phổ biến nhất hiện nay, với đầy đủ các chức năng như gửi tin nhắn, gọi video, chia sẻ file hình ảnh, văn bản, video, URL … Skype không chỉ thích hợp để chia sẻ, tán gẫu những câu chuyện trong cuộc sống mà còn thích hợp để trao đổi công việc, họp nhóm, công ty tại chỗ hoặc từ xa … Để có thể cài đặt ứng dụng này trên Windows 10, bạn hãy làm theo hướng dẫn. các bước dưới đây.

Bước 1: Bước đầu tiên để sở hữu Skype cho Windows 10 là tải xuống trong Windows Store đi tới Menu Bắt đầu trên cùng rồi gõ Tìm kiếm cửa hàng để truy cập Windows Store.

tải xuống skype

Bước 2: Đây nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó, bạn phải tiến hành Đăng nhập vào tài khoản của bạn trước Xin vui lòng.

skype trực tuyến

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Đăng nhập để tiếp tục bằng cách đăng nhập vào tài khoản Windows Store.

skype việt nam

Bước 4: Tiếp theo, tiến hành đăng nhập tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản Windows 10 của chính mình, tài khoản trực tuyến Skype hoặc các dịch vụ khác như Xbox, OneDrive để đăng nhập.

tải skype cho windows

Tiếp tục nhập mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập để đăng nhập.

skype cho máy tính

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần có Skype kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị.

đăng nhập skype

Bước 6: Trong trang ứng dụng Skype Windows 10, hãy nhấn Cài đặt để cài đặt Skype cho Windows 10.

đăng nhập web trực tuyến skype

Trên đây là các bước cơ bản để bạn có thể cài đặt Skype pc cho máy tính Windows 10, tuy nhiên nếu bạn sử dụng hệ điều hành khác như Linux mà chưa biết cách cài thì có thể xem hướng dẫn trước của Taimienphi.vn về cách cài skype trên Linux nên bạn có thể sử dụng trên hệ điều hành này hoặc có thể tham khảo cách cài Skype cho Mac.

MẹoSửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

2. Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm khi bị lỗi gõ tiếng Việt trên Skype là xem Unikey của bạn đã chuyển sang chưa Chế độ việt nam Chưa kể, chỉ ở chế độ này bạn mới gõ được tiếng Việt.

tải skype cho windows

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng Unikey, tại đây bạn sẽ thấy bảng mã chính xác Unicode hoặc không vì Skype chỉ hỗ trợ bảng mã này, nếu không, vui lòng chuyển về Unicode.

mỗi ngày trên skype

Về kiểu gõ, nếu gõ không telex bạn cần đổi thành Telex vì Telex hợp nhất với Unicode để bạn có thể gõ tiếng Việt.

skype 2019

Sau khi thử lại mà vẫn không gõ được tiếng Việt, bạn làm theo các bước sau.

Bước 3: Mở nó ra Thanh tác vụ trên cùng rồi chọn Quản lý công việc Xin vui lòng.

tải skype 2019

Bước 4: Trong Trình quản lý tác vụ, bạn tìm thấy Unikey.exe Hoàn thành bài tập để hoàn thành phiên bản làm việc của mình.

skype cho mac

Bước 5: Sau đó tiếp tục Mở lại Unikey dưới quyền Quản trị viên (chạy với tư cách quản trị viên) để thử xem Quản trị viên có thể sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Skype không.

Ghi chú: Trên các hệ điều hành khác, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào phần mềm để chọn nó.

skype cho mac

Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại Skype và sử dụng là có thể gõ được tiếng Việt. Ngoài ra còn một số lỗi khác như Skype không chạy trên Windows 10, bạn cũng nên chú ý cách khắc phục trong bài viết của chúng tôi.

Csss