Download Smart Game Booster 5.2.1.594 | Technetvietnam


Smart Game Booster 4 là tiện ích tối ưu hóa trò chơi được thiết kế để loại bỏ trải nghiệm thảm hại của người chơi khi trò chơi bắt đầu chậm, hiệu suất rất kém hoặc tốc độ khung hình thấp.

Smart Game Booster 4 hỗ trợ quét hệ thống PC thông minh, phát hiện các quá trình và dịch vụ không cần thiết đang chạy trong khi chơi game và tự động dừng chúng để giải phóng thêm dung lượng trò chơi cho RAM và CPU. , tăng tốc máy tính khi chơi game rất hiệu quả, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người chơi.


Tăng cường trò chơi thông minh

Tải xuống Smart Game Booster – Phần mềm cải thiện chất lượng trò chơi

Game Booster cũng là ứng dụng có tính năng tương tự, giúp bạn tăng tốc game trên PC, Laptop, hạn chế tối đa các tình huống giật, hụt khi chơi game. Ngoài ra, Game Booster còn giúp bạn chơi game thoải mái ngay cả trên những máy tính có cấu hình thấp.

Smart Game Booster 4 cũng tối ưu hóa một số cấu hình hệ thống thông minh để cải thiện hiệu suất PC. Nhờ đó, người dùng được tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Một trong những phần mềm có chức năng tương tự như Game Booster là Wise Game Booster. Phần mềm Wise Game Booster được tích hợp các công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ các game yêu cầu tốc độ, đáp ứng mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Tính năng GameBox tự động phát hiện trò chơi trên PC, người dùng có thể thêm hoặc kéo và thả trò chơi vào GameBox. Và người dùng có thể thoải mái chơi game với chế độ Game.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập và đăng ký Garena để chơi nhiều game online hot như FIFA Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại …. Ưu điểm của Garena là tạo ra môi trường chơi game tốc độ cao, giúp kết nối người chơi, trò chuyện cùng nhau, giao lưu cũng như giúp đỡ khi gặp khó khăn trong game.

Smart Game Booster 4 còn cung cấp một số tính năng đặc biệt khác:

– Thay đổi các tính năng tối ưu hóa hệ thống và tăng tốc độ Internet.

– Hiển thị nhiệt độ CPU, GPU và bo mạch chủ và FPS khi chơi game.

Cài đặt Smart Game Booster 4 ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm chơi game thú vị!

Csss