Download SmartLMS ETEP Cho Android | Technetvietnam

1. Giới thiệu về SmartLMS ETEP

SmartLMS ETEP là ứng dụng dùng cho cả giáo viên và học sinh, cung cấp giải pháp dạy và học trực tuyến toàn diện, tiết kiệm thời gian, thay thế hoàn toàn hình thức đào tạo ngoại tuyến truyền thống mà vẫn mang lại hiệu quả cao về chất lượng. đào tạo và giảm chi phí đầu tư. Ứng dụng cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện cho giáo viên để cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo trên website Baitap123 với ngân hàng câu hỏi và các câu hỏi trắc nghiệm giúp các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi quan trọng nhất trong đời, đặc biệt Baitap123 còn thiết kế chương trình học hợp lý từ lý thuyết đến các dạng đề cho các em ôn tập nâng cao. . Hằng ngày.

smartlms etep

Tải xuống SmartLMS ETEP trên Android, iPhone, Nền tảng dạy và học trực tuyến

SmartLMS ETEP Nó cũng cung cấp cho sinh viên chương trình luyện thi đại học trực tuyến cho các môn học khác nhau, giúp sinh viên xác định mục tiêu khóa học, truy cập nội dung cụ thể của khóa học với các tài liệu PDF được trình bày đẹp mắt. Mục đích của nền tảng học tập trực tuyến này là kết nối học sinh và giáo viên trong một môi trường học tập thoải mái nhất.

2. Các tính năng chính của SmartLMS ETEP:

– Hỗ trợ dạy và học trực tuyến.

– Nhiều khóa học cho học viên tham gia.

– Các chương trình đào tạo, tập huấn dành cho giáo viên.

– Tài liệu được trình bày đầy đủ, chi tiết.

3. Ứng dụng liên quan

ELearning School cũng là giải pháp học trực tuyến từ xa của VNPT nhằm hỗ trợ học sinh và giáo viên trong mùa bùng phát Covid, học sinh có thể học dễ dàng tại nhà, giáo viên thông qua Trường ELearning số hóa tài liệu, soạn giáo án điện tử và phụ huynh cũng có thể theo dõi lịch sử tiến trình học tập của con em mình.

Csss