Download Snagit 2022 – Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC -taimie | Technetvietnam


SnagIt là phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính với nhiều tùy chọn sử dụng, lưu trữ hình ảnh, âm thanh sắc nét cũng như tự động lưu ảnh vào thư viện. Snagit còn cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt, chức năng làm nổi bật vùng ảnh hoặc video bằng cách làm mờ phần xung quanh, có thể thêm chữ vào ảnh, hiệu ứng ảnh….

1. Giới thiệu Snagit

Snagit là phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình được nhiều người yêu thích nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp ảnh toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Ngoài ra, nó còn có tính năng quay phim màn hình chất lượng cao cùng với một bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Tải xuống Snagit

Tải xuống Snagit – Phần mềm quay video và chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Snagit hỗ trợ quay phim, video, chụp ảnh màn hình Laptop, pc, máy tính một cách chuyên nghiệp. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét, chất lượng cao, rất phù hợp cho những ai muốn làm video hướng dẫn hoặc ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các trận bóng đá và phim truyền hình nổi tiếng.

Có thể cho rằng, để tìm phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính hiện nay không khó, tuy nhiên để tìm được phần mềm có chất lượng video tốt, âm thanh rõ ràng thì không phải người dùng nào cũng có. Bạn cũng có thể trải nghiệm tất cả và rút ra kết luận cho riêng mình. Có rất nhiều phần mềm đã chứng minh được hiệu quả của chúng như Snagit hay Bandicam, Camtasia Studio.

Snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ được thiết kế bởi TechSmith với nhiều chức năng tùy chỉnh không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng cũng cho phép bạn quay phim màn hình giống như các phần mềm tiện ích khác. Nếu máy tính của bạn bè bạn có phần mềm này, hãy tải Snagit xuống máy tính và máy tính xách tay của bạn để trải nghiệm các tính năng thú vị của Snagit.

Như chúng ta đã biết Microsoft trong những năm qua đã tích hợp rất nhiều tiện ích tốt cho hệ điều hành Windows nhưng vẫn chưa có tính năng chụp ảnh màn hình. Thông thường, khi cần lưu ảnh trên màn hình, người dùng windows sẽ nhấn nút “Print Screen” sau đó dán vào Paint để cắt và lưu ảnh, việc này tốn rất nhiều công sức và thời gian. Với Snagit, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa nó theo cách của riêng bạn.

Snagit chụp ảnh màn hình, quay video màn hình chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng ghi lại các hình ảnh, thao tác chuột trên màn hình máy tính, Snagit giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc diễn ra trên máy tính hoặc quay video, thao tác chuột, hướng dẫn học, chia sẻ màn hình. .. một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng thay đổi các phần mở rộng, chỉnh sửa các tập tin đã chụp và ghi nhanh chóng trên hệ điều hành windows.

Tai của Snagit

Tải Snagit – Phần mềm ghi và chụp ảnh màn hình Laptop, PC

2. Các tính năng chính của Snagit:

– Chụp ảnh màn hình máy tính.
Sử dụng chương trình để chụp bất kỳ hình ảnh nào xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Chỉ với một cú click chuột là bạn đã có được bức ảnh đẹp nhất của mình. Bạn có thể chụp toàn bộ hoặc từng đối tượng xuất hiện trên màn hình như các thanh công cụ, giao diện web chính, các Tab …

– Chỉnh sửa hình ảnh.
Snagit cung cấp nhiều công cụ có tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng lựa chọn công cụ thích hợp để chỉnh sửa ảnh theo phong cách riêng của mình.

– Chỉnh sửa hình ảnh nhóm
Snagit cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo nhóm, bạn không phải thay đổi hiệu ứng hoặc kích thước cho từng ảnh rồi thay đổi từng ảnh, chỉ với vài cú nhấp chuột, chương trình sẽ giúp bạn hoàn thành một loạt ảnh khác cùng nhau.

– Nhấn mạnh chủ thể xuất hiện trong ảnh.
Tải Snagit về máy tính, khởi chạy chương trình, Tạo vùng chọn trên ảnh, chọn phân vùng ảnh làm tâm ảnh, tất cả các vùng nằm ngoài vùng chọn sẽ được làm mờ ngay lập tức. Đánh dấu khu vực đã chọn.

– Ảnh chụp nhanh được tự động lưu vào thư viện
Ảnh sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện tích hợp sẵn của chương trình. Để chỉnh sửa hoặc xóa ảnh, chỉ cần vào thư viện và chọn ảnh bạn muốn.

– Tìm kiếm ảnh theo ngày, theo tên web
Dễ dàng tìm thấy một hình ảnh bằng cách chọn ngày nó được tạo ra hoặc theo tên của trang Web có chứa hình ảnh, tùy theo điều kiện nào bạn chỉ định. Tìm nhanh những bức ảnh đã chụp trước đây mà không cần phải mất nhiều thời gian như trước.

– Hiệu ứng hình ảnh độc đáo
Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng này là chức năng “Filters”, cho phép bạn tạo ra những hiệu ứng rất thú vị và chuyên nghiệp tương đương với việc sử dụng Photoshop. Các hiệu ứng khác như hiệu ứng mờ, hiệu ứng cạnh, chèn khung ảnh, v.v.

– Snagit có thể sao chép văn bản trong hình ảnh

Khi tải Snagit về máy, bạn có thể tự tạo các dòng văn bản như chú thích, mô tả ảnh hoặc lưu chữ ký, dấu bản quyền trên ảnh. Điều này rất dễ dàng trong việc chia sẻ hình ảnh đồng thời tránh vi phạm bản quyền và dạy người dùng cách sử dụng ảnh.


– Tính năng mới để quay video màn hình.
Thay vì chụp ảnh, bạn có thể chọn chức năng này để ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình, giúp bạn tạo video hướng dẫn học tập hoặc thuyết trình cho riêng mình, phù hợp để sử dụng trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

– Chia sẻ hình ảnh và video.
Hình ảnh được chụp và chỉnh sửa, video được quay và tải trực tiếp lên Internet, trên các diễn đàn trực tiếp, blog cá nhân và các trang mạng xã hội khác, FTP, Facebook hoặc Twitter …

3. Phần mềm có cùng chức năng

Nếu bạn muốn quay video với nhiều tính năng chỉnh sửa, ghi chú, hiệu ứng… thì Camtasia Studio sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Camtasia Studio có đầy đủ các tính năng giúp bạn quay video và hoàn thiện video của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Camtasia Studio còn trích xuất các video dưới dạng Flash, QuickTime … để bạn chia sẻ lên Web, CD hay DVD dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không cần nhiều như vậy, có lẽ Snagit là đủ để bạn sử dụng.

Có chức năng tương tự như Snagit, phần mềm Bandicam còn giúp bạn quay video các hoạt động khác nhau trên máy tính cũng như chụp ảnh màn hình chất lượng cao, người dùng có thể tải về sử dụng Bandicam và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị. ý nghĩa của chương trình. Điểm nổi bật của phần mềm bandicam là sử dụng rất ít tài nguyên CPU trong quá trình ghi.

4. Một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm Snagit

MẹoCách chụp ảnh bằng phần mềmSnagit

Yêu cầu trước khi cài đặt: Để cài đặt Snagit yêu cầu máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows. Công việc cài đặt Snagit Cách làm cũng khá đơn giản, chỉ vài bước là bạn đã hoàn thành và có thể sử dụng phần mềm để chụp ảnh ngay sau đó.


Bộ xử lý phải từ 2.4GHz trở lên và Ram ít nhất phải là 1G.

Hướng dẫn chụp ảnh bằng Snagit

Bước 1: Khởi động Snagit bằng cách kiểm tra biểu tượng Snagit ở đầu màn hình.

châm chích tai

Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng như trong hình minh họa.

snagit

Tiếp theo, tính năng chụp ảnh xóa phông sẽ xuất hiện. Bạn chụp ảnh bằng cách rê chuột để đặt kích thước ảnh. Sau khi kéo, thả nút chuột.

snagit

Bước 2: Sau khi chụp xong, phần mềm sẽ tự động chuyển bạn vào một thư mục Biên tập viên Snagit để chỉnh sửa và thiết lập các thông số của ảnh đã chụp.

chào ngày mới

Bước 3: Sau khi tùy chỉnh, bạn có thể lưu ảnh đã chụp (có thể sử dụng kết hợp các phím tắt Ctrl + SẼ).

Bạn có thể lưu ảnh của mình ở 2 chế độ như Tiết kiệm(chế độ lưu hình ảnh đơn giản) và Lưu thành(chế độ lưu trữ nâng cao),

quay video bang snagit

Tiếp theo, Sau khi chọn định dạng lưu tệp hoàn tất. Cửa sổ lưu thành xuất hiện và yêu cầu bạn chọn thư mục lưu trữ và định dạng tệp hình ảnh.

tải snagit trên máy tính

Sau khi bạn lựa chọn xong, hãy nhấp vào Lưu để hoàn tất quá trình cài đặt.

tải xuống snagit hàng ngày

Với việc sử dụng phần mềm Snagit để chụp ảnh, người dùng sẽ tốn ít thời gian hơn so với cách cũ. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo ra những bức ảnh dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

MẹoCách tạo video từ ảnh với SnagIt

Sau khi chụp màn hình, hình ảnh sẽ hiển thị ngay lập tức, bạn không cần phải dán vào bất kỳ phần mềm nào khác để chỉnh sửa. Hình ảnh thu được có chất lượng, bạn có thể quản lý tất cả hoặc mở chúng trong cửa sổ giao diện đầy đủ tính năng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.

Csss