Download Snagit Portable 18.0 – Chụp ảnh, quay phim màn hình tiện lợi | Technetvietnam

Nếu bạn cần giải thích về điều gì đó một cách trực quan Snagit di động Nó sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn thực hiện điều đó. Phần mềm này cho phép bạn chú thích ảnh chụp màn hình của mình bằng các kiểu mũi tên, màu sắc, hình dạng và văn bản. Hay cụ thể hơn bằng cách sử dụng video ghi lại các thao tác được thực hiện trên màn hình. Snagit Portable luôn cho phép bạn thực hiện các hướng dẫn mới nhất ngay cả khi đối tượng bạn đang chỉ đạo thay đổi.

tải xuống snagit di động

Snagit Portable là công cụ ngày nay được nhiều người sử dụng để chụp ảnh hoặc quay video hoạt động trên màn hình máy tính. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và gửi ảnh tới nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều chế độ chụp và quay phim khác nhau, hỗ trợ các phím chức năng để kích hoạt tính năng.

Snagit di động cho phép người dùng chụp bất cứ thứ gì trên màn hình của họ với cơ chế chụp linh hoạt. Ví dụ: bạn có thể chụp các cửa sổ, đối tượng menu, toàn màn hình, vùng hình chữ nhật, vùng rảnh tay và thậm chí cả cửa sổ hoặc trang web. FastStone Capture cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn lưu ảnh với kích thước phù hợp nhất và các thông số khác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ quay phim màn hình mà bạn có thể khai thác.

tải xuống snagit di động

Snagit Portable giúp người dùng tạo các hướng dẫn chất lượng cao mà không cần phải sử dụng các công cụ thiết kế đắt tiền. Snagit Portable là lựa chọn tốt nhất để bạn tạo ảnh chụp màn hình chất lượng với đồ họa tùy chỉnh hoặc ảnh chụp màn hình video độ nét rất cao. Các widget giúp hiển thị sản phẩm của người tiêu dùng một cách hiệu quả, tăng tương tác và thu hút sự chú ý của khán giả.

Ngoài ảnh chụp màn hình linh hoạt và hiệu quả, phần mềm Snagit di động Hỗ trợ quay video chất lượng cao cho màn hình máy tính hoặc laptop của người dùng. Với chất lượng hình ảnh, âm thanh được ghi rõ ràng, sắc nét rất thích hợp cho những ai muốn làm video hướng dẫn hay ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong một trận bóng, những bộ phim truyền hình nổi tiếng. .

Một điểm đặc biệt khác mà người dùng sẽ thấy hữu ích khi tải Snagit Portable vì đây là phiên bản di động của phần mềm Snagit. Vì vậy, thay vì phải cài đặt nó trên máy tính như Snagit, bạn có thể lưu trữ nó trên USB hoặc thiết bị lưu trữ di động và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào.

Các tính năng chính của Snagit Portable:

– Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh và quay phim màn hình

– Chụp các cửa sổ, đối tượng, menu, toàn màn hình, các vùng hình chữ nhật, v.v.

– Ghi lại nhiều cửa sổ và đối tượng, bao gồm cả menu.

– Cung cấp tùy chọn để chỉ định thư mục đầu ra.

– Vẽ các đối tượng chú thích như: văn bản, đường thẳng, hình mờ, hình chữ nhật và hình tròn.

– Hỗ trợ phím tắt để kích hoạt tính năng chụp ảnh màn hình tức thì.

Csss