Chi tiết cách download và cài đặt SnapPea trên máy tính

SnapPea là ứng dụng cho phép bạn đồng bộ kết nối dữ liệu trên điện thoại Android với máy tính. Bạn có thể quản lý toàn bộ tin nhắn, liên hệ, ứng dụng trên điện thoại Android qua máy tính dễ dàng. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm SnapPea này.

Giới thiệu SnapPea

SnapPea Android là tiện ích để người dùng có thể kết nối thiết bị di động hệ điều hành Android với máy tính. Bạn có thể truyền tải dữ liệu, cài đặt trực tiếp phần mềm từ kho ứng dụng, quản lý hay thao tác với danh bạ, SMS của điện thoại từ trên máy tính.

Ứng dụng quản lý các tác vụ điện thoại từ máy tính

Cho phép người dùng trải nghiệm hệ điều hành Android trên máy tính

SnapPea cho phép người dùng trải nghiệm Android trên máy tính Windows chân thực nhất. Để sử dụng, bạn cần tải phiên bản SnapPea dành cho Windows về máy tính. Sau đó trên điện thoại di động bạn cần cài đặt ứng dụng SnapPea for Android.

Khi ứng dụng SnapPea được thiết lập trên máy tính và điện thoại thì người dùng có thể kết nối với nhau. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính thông qua cổng USB, WiFi.

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Snap Pea để xem hình ảnh, nghe bài hát trong điện thoại dễ dàng mà không cần dùng điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hiển thị danh sách chương trình cài đặt trên điện thoại để bạn gỡ bỏ chúng.

Toàn bộ tin nhắn trong máy điện thoại sẽ được hiển thị để bạn thuận tiện thao tác.

Thực hiện mọi thao tác trên điện thoại bằng máy tính

Người dùng có thể thực hiện thao tác nhắn tin trên máy tính bằng cách bấm vào nút lệnh Send text. Bạn chỉ cần điền số điện thoại, địa chỉ email vào khung To và nội dung tin nhắn ở khung Message và chọn nút Send. Lưu ý bạn cần nhấp vào Select Contact để thêm địa chỉ người nhận khi muốn gửi cho nhiều người.

Tính năng nổi bật của SnapPea 

Ứng dụng SnapPea được rất nhiều người dùng chọn lựa sử dụng bởi có nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể một số tính năng của phần mềm này như sau:

Nhiều tính năng nổi bật của ứng dụng SnapPea

Quản lý Android từ máy tính dễ dàng

Người dùng có thể sắp xếp các danh sách liên lạc, âm nhạc, hình ảnh trên điện thoại bằng máy tính dễ dàng. Đặc biệt, người dùng còn có thể chuyển bất kỳ tập tin trong vài giây rất nhanh chóng.

Tự động kết nối qua WiFi

SnapPea có khả năng tự động kết nối nên bạn không cần phải nhập lại mật mã mỗi lần. Điều này mang lại cho người dùng sự tiện lợi, tránh gây mất thời gian.

Ứng dụng miễn phí

Người dùng có thể tải ngay ứng dụng SnapPea miễn phí. Đây là ứng dụng được đánh giá khá an toàn, nhiều tính năng.

Lưu dữ liệu cho kế hoạch dễ dàng

Các ứng dụng trên điện thoại sẽ được download sang máy tính của bạn. Do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về dữ liệu trên di động bị đánh cắp hay bị mất.

Nhắn tin từ máy tính đơn giản

Người dùng có thể thuận tiện gửi tin nhắn văn bản từ bàn phím với kích thước đầy đủ. Đặc biệt bạn không cần chạm vào điện thoại khi thao tác đem lại trải nghiệm thú vị mới.

Nhắn tin nhanh chóng từ máy tính

Cấu hình yêu cầu cài đặt

Phần mềm SnapPea có dung lượng 17.8 MB khá thấp nên tương thích với mọi phiên bản Windows khác nhau. Đây là ưu điểm mà ứng dụng này sở hữu, không chiếm quá nhiều bộ nhớ máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt SnapPea

Để sử dụng phần mềm này thì bạn cần tiến hành tải và cài đặt cho máy tính. Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt bình thường để sử dụng ngay.

Link download SnapPea: Tại Đây

Lưu ý bạn cần tiến hành kết nối máy tính với thiết bị di động thông qua dây cáp hoặc Wifi. Sau đó, chương trình SnapPea sẽ tự động nhận diện thiết bị và tiến hành cài đặt. Vì vậy, bạn cần có kết nối internet để quá trình tải, cài đặt diễn ra suôn sẻ nhất.

Tải và cài đặt phần mềm SnapPea nhanh chóng

Trên đây là những chia sẻ về cách cài đặt phần mềm SnapPea cho bạn đọc. Đây là ứng dụng khá thuận tiện cho bạn khi muốn thao tác các ứng dụng trên điện thoại dễ dàng bằng máy tính. Đừng quên liên hệ technetvietnam.net để được tư vấn khi còn vướng mắc.

Csss