Download Snipping Tool Win 10 | Technetvietnam


Snipping Tool là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau, đồng thời cung cấp thêm tính năng chỉnh sửa ảnh, lưu ảnh dưới nhiều định dạng để chia sẻ. Công cụ Snipping hoạt động trên windows 10, sử dụng nhiều công cụ khác nhau để ghi chú lên hình ảnh, bạn cũng có thể sao chép hoặc gửi ảnh cho người khác.

Công cụ cắt là gì?

Không chỉ là tiện ích chụp ảnh màn hình, Snipping Tool còn hỗ trợ chỉnh sửa và thực hiện các thao tác khác với hình ảnh, chủ yếu hỗ trợ chuyển định dạng file PDF sang JPG, … Giờ đây phần mềm đã hoạt động. trên các nền tảng Windows khác nhau, bạn có thể tải xuống Windows 7 Snipping Tool hoặc sử dụng phiên bản Win 10 của Snipping Tool để chụp ảnh một cách dễ dàng.

Tải xuống Snipping Tool

Tải xuống Snipping Tool – Công cụ chụp ảnh màn hình nhanh

Điều gì thú vị về Snipping Tool?

* Miễn phí và dễ sử dụng

Tiện ích ảnh chụp màn hình Snipping Tool được tích hợp sẵn trên các phiên bản Windows, từ Windows Vista đến Windows 10, vì vậy người dùng không phải mất thời gian tìm kiếm, tải xuống và cài đặt phần mềm và tiện ích tương tự từ bên thứ ba. Nên tạo phím tắt Snipping Tool trên màn hình để tiện trong khi chụp ảnh.

* Hỗ trợ nhiều tùy chọn chụp

Với Snipping Tool, bạn có thể chụp nhanh toàn bộ màn hình hoặc một khu vực, cửa sổ hoặc menu đã chọn, hoặc chụp và cắt ảnh miễn phí, ….

*Linh hoạt

Cái hay của Snipping Tool là nó cho phép người dùng sao chép vào văn bản Word, Excel, … hoặc lưu dưới định dạng .JPG.

* Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang JPG

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Snipping Tool để chụp ảnh màn hình các tập tin PDF và chuyển đổi chúng sang định dạng JPG và chia sẻ lên các ứng dụng mạng xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp,….

* Thêm chú thích hình ảnh

Tiện ích này được tích hợp với tính năng đánh dấu trang, cho phép người dùng thêm ghi chú vào ảnh chụp màn hình của họ.

Tải xuống Snipping Tool cho Windows 10

Tải xuống Snipping Tool – Một công cụ để chụp ảnh màn hình máy tính của bạn

* Lưu trữ ảnh trong một thư viện

Thay vì lưu trữ ảnh chụp màn hình trong các thư mục khác nhau, Snipping Tool được tích hợp sẵn thư viện lưu trữ ảnh đã chụp, người dùng có thể truy cập và sắp xếp ảnh theo ý muốn của mình.

* Tính năng cuộn màn hình

Một tính năng đáng chú ý khác của Snipping Tool là hỗ trợ cuộn ảnh chụp màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tính năng này rất hữu ích cho người dùng nếu không thể chụp ảnh toàn bộ màn hình hoặc cửa sổ.

* Chỉnh sửa hình ảnh

Công cụ Snipping cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt và xoay ảnh chụp màn hình, thậm chí điều chỉnh, làm sáng và sắc nét hình ảnh.

Tại sao sử dụng Snipping Tool?

Với những tính năng hữu ích mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên, cũng như Snipping Tool là tiện ích miễn phí được tích hợp sẵn trên phiên bản Windows. Vì lý do này, bạn nên sử dụng Snipping Tool thay vì cài đặt phần mềm và tiện ích của bên thứ ba, việc này tốn thời gian và tiêu tốn tài nguyên hệ thống.

Tải xuống Snipping Tool

Tải xuống Snipping Tool – Chụp ảnh màn hình máy tính chuyên nghiệp

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Snipping Tool

* Công cụ Snipping có được tích hợp trong Windows không?

VÂNG. Snipping Tool là tiện ích chụp màn hình được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows của Microsoft, bao gồm cả Windows Vista và các phiên bản mới hơn, bạn có thể cài đặt Snipping Tool trên Windows ngay lập tức.

* Mac có công cụ Snipping Tool tích hợp sẵn không?

Hệ điều hành macOS của Apple không được tích hợp sẵn công cụ Snipping Tool như trên Windows. Tuy nhiên, người dùng macOS có thể sử dụng phím tắt Shift + Command + 3 để chụp ảnh màn hình, phím tắt Shift + Command + 4 + Phím cách để chụp ảnh cửa sổ hoặc menu.

Nền tảng và thiết bị được hỗ trợ

Snipping Tool hỗ trợ các nền tảng và thiết bị Windows 7/8/10. Thật không may, công cụ này không hỗ trợ các nền tảng khác như macOS và Linux.

Người dùng Mac có thể cài đặt và sử dụng Lightshot để chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh.

* Có hỗ trợ di động không?

VÂNG. Công cụ Snipping có sẵn cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của Google.

Phần mềm hỗ trợ ảnh chụp màn hình khác

* Chụp FastStone

FastStone Capture được tích hợp đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh có trong các ứng dụng khác, bao gồm: tùy chọn chụp toàn màn hình, chụp vùng tùy chỉnh,….

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ quay phim màn hình, trích xuất hình ảnh chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau,….

* Bắt xanh

Phần mềm thay thế Snipping Tool tiếp theo mà bạn có thể tham khảo và sử dụng có tên là Greenshot.

Một số tính năng nổi bật của Greenshot bao gồm: hỗ trợ chụp ảnh màn hình nhanh chóng và dễ dàng, các tùy chọn chỉnh sửa ảnh như làm mờ, thêm chú thích,…. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

*Chụp màn hình

Giống như FastStone Capture, Screenshot Captor có giao diện thanh công cụ và bao gồm 13 nút. Với Screenshot Captor, bạn có thể chụp ảnh màn hình ở nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, thậm chí chụp ảnh bằng webcam hoặc nhập ảnh từ máy quét.

Công cụ Snipping có thực sự hữu ích? Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Csss