Download Solidworks 2014 bản chuẩn + Hướng dẫn cài đặt tải miễn phí

Cho đến thời điểm hiện tại thì phần mềm Solidworks đã có mặt tại Việt Nam khá lâu và sở hữu chỗ đứng tương đối vững chắc ở trong ngành cơ khí, thiết kế 3D. Đặc biệt đa số các công ty bây giờ đều sử dụng phần mềm trong quy trình sản xuất và thiết kế nên các sinh viên chuyên ngành cơ khí kỹ thuật từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã làm quen từ sớm và hiểu rõ Solidworks. Bài viết dưới đây how-yolo.net sẽ giới thiệu đến bạn cách download Solidworks 2014 cùng hướng dẫn cài đặt đơn giản và nhanh chóng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Đôi nét về phần mềm Solidworks 2014 crack

Solidworks 2014 crack thực chất là một phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành Windows, có mặt từ những năm 1997, được phát hành bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp. Đây là một nhanh thuộc Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp). Hiện tại Solidworks đang được tin dùng bởi khoảng hơn 2 triệu kỹ sư, nhà thiết kế với tầm 165.000 công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hàng năm đều thu lợi nhuận khủng.

Trong đó Solidworks 2014 đã tích hợp liên kết với tất cả phần mềm của hãng DS Solidworks gồm SolidWorks Enterprise PDM, SolidWorks Sustainability, SolidWorks Simulation và 3DVIA Composer. Nhờ sự tích hợp chất lượng này mà người dùng có thể đẩy mạnh được bản vẽ mẫu 3D của công ty để làm ra sản phẩm trong giống như thật. Có thể nói Solidworks đã mang đến trải nghiệm trực giác cũng như kết quả ý nghĩa cho toàn bộ quá trình.

Solidworks 2014 - Phần mềm thiết kế 3D chất lượng

Solidworks 2014 – Phần mềm thiết kế 3D chất lượng

Solidworks 2014 hỗ trợ cải thiện hiệu suất, tăng khả năng đáp ứng nhu cầu thiết kế 3D trong các ngành công nghiệp và kỹ thuật. Ngoài ra nó còn được phát triển, ứng dụng đa dạng trong những ngành nghề khác nhau như nội thất, kiến trúc, xây dựng, đường ống,… nhờ vào khả năng thiết kế mạnh mẽ, sự hỗ trợ tối đa dành cho người dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về solidworks 2021 full crack nữa nhé.

Ưu điểm của phần mềm Solidworks 2014 free download

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phần mềm solidworks 2014 free download:

 • Trang bị giao diện dễ nhìn, trực quan nên hỗ trợ tốt cho các đối tượng chỉ mới bắt đầu làm quen cùng với thiết kế ấn phẩm xung quanh lĩnh vực công nghiệp và kỹ thuật.
 • Nếu so sánh cùng với Inventor thì Solidworks dễ dàng xử lý các thành phần ở phần mềm một cách nhanh chóng và không hề bị kém cạnh.
 • Giúp cho công việc chia lõi khuôn, lắp táp, tách khuôn hay đơn giản là mô phỏng không còn là vấn đề làm khó các bạn chỉ đang mới bắt đầu làm quen nữa.
 • Cho phép tạo mẫu ảo nhờ khả năng mô phỏng chuyển động nhằm đảm bảo cho chức năng thiết kế hoạt động được đúng nhất.
 • Công cụ mô phỏng dòng chảy Flow Simulation hỗ trợ kiểm tra mô phỏng từ bên trong, bên ngoài thiết kế. Đồng thời phân tích nhiệt để cho kỹ sư tiến hành thí nghiệm ở trên nguyên mẫu ảo.
 • Giúp các kỹ sư theo dõi cách thiết kế chi tiết của họ đang hoạt động như thế nào nhờ vào chức năng xác nhận thiết kế.
 • SolidWorks Simulation Premium hỗ trợ phân tích phần tử hữu hạn FEA. Qua đó đảm bảo định thiết kế có thể xử lý được vật liệu phi tuyến, mô phỏng đa môi trường.
Ưu điểm của phần mềm Solidworks 2014

Ưu điểm của phần mềm Solidworks 2014

Xem thêm: Hướng dẫn crack office 2019 bằng kms

Cấu hình crack solidworks 2014 download

Để crack solidworks 2014 download ổn định, không giật lag hay làm gián đoạn trong quá trình làm việc thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình tối thiểu trước khi download Solidworks 2014 gồm: 

 • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 7 32-bit, Windows 7 64-bit, Windows 8.1 32-bit và Windows 8.1 64-bit.
 • CPU: Tối thiểu vi xử lý Intel Core 2 Duo dành cho các cấu hình 32 bit và 64 bit
 • RAM: Tối thiểu 4GB RAM.  Tối ưu nhất là trên 4GB RAM hoặc nhiều hơn trên hệ điều hành Windows 7 64-bit
 • Video: Card đồ họa và driver
 • Card đồ họa nVidia FX 3500 để đảm bảo có hiệu suất tốt nhất
 • Ổ cứng: Tối thiểu trống 100GB hoặc nhiều hơn

Hướng dẫn download solidworks 2014 full crack và cài đặt chi tiết 

Đầu tiên muốn cài đặt được thì chúng ta phải download solidworks 2014 full crack thành công về máy tính. Hãy lựa chọn những website cung cấp được link uy tín để tải nhé. Tiếp đến hãy sử dụng phần mềm winRAR để giải nén. Lưu ý là cần ngắt hết kết nối wifi, thực hiện chạy setup.exe ở trong thư mục cài đặt để có thể truy cập được vào trong trình cài đặt SolidWorks Installation Manager. Sau đó làm theo các bước cài solidworks 2014 full crack dưới đây:

 • Bước 1: Chọn thư mục Individual rồi nhấn vào Next
 • Bước 2: Chúng ta mở thư mục  _SolidSQUAD_ rồi sao chép serial ở trong file readme!.txt vào các mục tương ứng bên trong trình cài đặt, nhấn Next để tiếp tục. Trong trường hợp xuất hiện thông báo như dưới hình thì nhấn Cancel.
Nhấn Cancel nếu xuất hiện thông báo giống hình

Nhấn Cancel nếu xuất hiện thông báo giống hình

 • Bước 3: Chọn gói cài đặt, cấu hình đường dẫn đến thư mục ở trong máy bằng cách nhấn chữ Change và nhấn Back to Summary rồi thực hiện chọn Install để quá trình cài đặt được bắt đầu.
 • Bước 4: Nếu như cửa sổ phía bên dưới xuất hiện giống hình thì chọn No. Cuối cùng chọn OK ở thông báo kế tiếp để kết thúc quá trình cài đặt.
Nếu xuất hiện cửa sổ giống hình thì chọn No

Nếu xuất hiện cửa sổ giống hình thì chọn No

Muốn sử dụng phần mềm được vĩnh viễn thì người dùng cần thực hiện crack SolidWorks 2014 theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Bắt đầu chạy file SW2010-2014.Activator.GUI.SSQ.exe ở bên trong thư mục _SolidSQUAD_.
 • Bước 2: Hộp thoại mới sẽ xuất hiện thì ta chọn vào Activate” là hoàn thành rồi nhé

Video hướng dẫn download solidworks 2014 64 bit full crack và cài đặt

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn video dạy cách download solidworks 2014 64 bit full crack và cài đặt phần mềm.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách download Solidworks 2014, cài đặt và crack chi tiết. Mong rằng mọi người có thể thực hiện được thành công để từ đó trải nghiệm tính năng phần mềm phục vụ cho công việc tối ưu nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Hãy chia sẻ bài viết đến cho nhiều người biết và đừng quên truy cập vào website technetvietnam.net để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo nội dung hay hơn nhé!

Csss