Download Sound Booster – Phần mềm tăng âm lượng loa, khuếch đại âm tha | Technetvietnam


Sound Booster là bộ khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng của loa máy tính lên gấp nhiều lần so với âm lượng hiện tại, rất hữu ích khi bạn nghe nhạc hoặc xem phim, thậm chí thay đổi âm thanh trong game. Sound Booster có cách điều chỉnh âm lượng dễ dàng bằng thanh trượt, giúp tăng âm lượng nhanh chóng nhưng vẫn không làm mất đi chất lượng âm thanh vốn có.

1. Giới thiệu Sound Booster

Phần mềm Tăng âm thanh (nhiều người vẫn gọi là PC Volume Booster) giúp bạn tăng âm lượng cho máy tính, laptop. Âm thanh không chỉ được khuếch đại mà còn có chất lượng nghe tốt hơn so với âm thanh gốc. Tăng âm thanh lý tưởng khi bạn thực hiện cuộc gọi video từ các phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype … Sound Booster cho phép bạn tăng âm lượng các chương trình, ứng dụng trên máy tính như máy nghe nhạc, game, trình duyệt web, phần mềm media trực tuyến (Skype, MSN (Trực tiếp).

tăng cường âm thanh

Tải xuống Sound Booster – Bộ khuếch đại âm thanh cho PC

Phần mềm tăng âm lượng miễn phí Sound Booster sẽ giúp âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn giới hạn mặc định, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính để đáp ứng nhu cầu của mình. Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính này có thể kể đến như cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm biến dạng và giảm chất lượng âm thanh, dễ dàng sử dụng và tự động khởi động cùng hệ thống.

Sau khi cài đặt công cụ Sound Booster trên PC của bạn, âm lượng của thiết bị không còn bị giới hạn bởi hiệu ứng khuếch đại card âm thanh vì ứng dụng có khả năng xử lý tệp âm thanh hiện đang phát trước khi chuyển nó sang thiết bị phần cứng. .

Sound Booster khuếch đại âm thanh của toàn bộ hệ thống

Sound Booster Free đẩy mức âm lượng cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, làm cho âm thanh mỗi ứng dụng to hơn. Cho dù bạn đang nghe nhạc bằng trình phát yêu thích, chơi trò chơi, xem phim hoặc video trực tuyến trong trình duyệt của mình, Sound Booster có thể tương tác với các chương trình và phát ra âm thanh.

Ngoài ra, hãy tải Sound Booster – phần mềm tăng âm lượng máy tính cũng hỗ trợ gắn phím tắt để tăng giảm âm lượng (tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn thoát game hoặc các ứng dụng khác đang chạy ở chế độ đầy đủ).

Sound Booster chạy ở chế độ nền trong khay hệ thống nên dễ dàng điều chỉnh âm lượng

Ứng dụng Sound Booster chạy ẩn trong khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất kỳ lúc nào. Âm thanh có thể được khuếch đại lên đến 5x, nhưng trước khi sử dụng, bạn cần đảm bảo rằng loa của bạn có thể hoạt động ở mức an toàn. Bạn có thể tăng âm lượng máy tính một cách độc lập và điều chỉnh âm lượng đến mức phù hợp với nhu cầu của mình, sử dụng điều khiển bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống Sound Booster không làm biến dạng âm thanh khi khuếch đại. tối đa hóa đến mức tối đa bởi một chức năng giám sát hiệu quả.

Sound Booster có thể tăng âm lượng lên đến 500%

Sound Booster được thiết kế để giúp máy tính của bạn tận dụng tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500%, ngay cả với loa nhỏ. Phiên bản Sound Booster 1.8 Build 453 có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên 500% để bạn có thể biến chiếc PC của mình thành rạp chiếu phim, thính phòng ca nhạc.

Tải phần mềm Sound Booster hỗ trợ khuếch đại âm lượng, tăng âm lượng loa khi bạn nghe nhạc, hỗ trợ khi bạn cảm thấy âm thanh phát ra không đủ lớn. Không giống như phần mềm tăng âm lượng miễn phí chỉ có thể tăng âm lượng từ 100% đến 200%, ứng dụng này có khả năng tăng âm lượng hệ thống lên đến 500%, điều khiển âm lượng dễ dàng từ khay hệ thống và không làm biến dạng âm thanh. Nhờ đó bạn có thể tạo ra những nguồn âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim, gọi điện trực tuyến với bạn bè. Ngoài ra, Sound Booster cũng tự động khởi chạy mỗi khi khởi động máy tính, không có phiên bản Portable Sound Booster nên bạn hãy sử dụng phiên bản Sound Booster cài trên máy tính để sử dụng.

Lỗi khi tải xuống và cài đặt Sound Booster

Một số người khi cài đặt và sử dụng Sound Booster thường gặp lỗi không hiển thị biểu tượng Tăng âm thanh trên khay hệ thống nên bạn thường phải truy cập phần mềm từ thư mục cài đặt, hơi bất tiện. Tuy nhiên, lỗi tăng âm này cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

2. Các tính năng chính của Sound Booster:

– Tăng âm lượng hệ thống
– Không làm biến dạng âm thanh khi lên cao
– Điều khiển dễ dàng từ khay hệ thống
– Tùy chỉnh âm thanh cho nhiều ứng dụng
– Bắt đầu với Windows

3. Lời khuyên Cara sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng

Bước 1 : Tải xuống một số cài đặt Sound Booster trên máy tính của bạn.

Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp exe bên dưới Chạy với tư cách quản trị viên và tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi cài đặt, một biểu tượng phần mềm sẽ xuất hiện trên thanh Thanh tác vụ.

bộ tăng cường âm thanh làm tăng âm lượng âm thanh trên PC

Bước 2 Để tăng âm lượng của bạn Nhấp vào biểu tượng Tăng âm thanh để thích nghi Âm lượng bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

tăng cường tiếng ồn tai

Bước 3 Để chọn phần mềm Sound Booster, nhấp chuột phải vào biểu tượng và nhấp vào Không bắt buộc để thích nghi.

tải âm thanh tăng cường

Bước 4 Cái bàn Quyền ưu tiên xuất hiện, có các tùy chọn cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như lựa chọn ngôn ngữ Ngôn ngữ giao diệntăng âm lượng bằng phím tắt Tăng phím nóng âm lượnggiảm âm lượng bằng phím tắt Giảm phím tắt âm lượng.

tăng cường tiếng ồn tai

Tải xuống bộ tăng cường âm thanh – phần mềm khuếch đại âm thanh

Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn giới hạn mặc định, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính để đáp ứng nhu cầu của mình. Tính năng nổi bật nhất của Sound Booster có thể kể đến như cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm biến dạng và giảm chất lượng âm thanh, dễ dàng sử dụng và tự khởi động hệ thống.

Bước 5 Nếu không muốn biểu tượng xuất hiện trên một nhiệm vụ, bạn có thể kéo mũi tên lên Bài tập .

download ma tang am luong

Bước 6 Nếu biểu tượng không xuất hiện trên Bài tập sau đó bạn nhấp vào Bài tập Chọn Cài đặt Thanh tác vụ để hiển thị biểu tượng phần mềm bên dưới Thanh tác vụ để sử dụng.

tải về bộ tăng cường âm thanh 2020

Bạn vào bàn cài đặt> chọn Thanh tác vụ

tăng cường âm thanh tăng cường âm thanh

Bạn kiểm tra nút trạng thái để chuyển từ Chết sang trọng trực tiếp

tăng cường tiếng ồn tai

Download Sound Booster cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính theo ý thích. Phần mềm Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% giá trị ban đầu, rất hữu ích khi bạn đang nghe nhạc hoặc xem phim.

Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách tăng giảm âm lượng loa to hơn mức mặc định bằng phần mềm Sound Booster. Đây được coi là một trong những phương pháp làm tăng độ ồn của máy tính

4. Phần mềm tăng cường âm lượng máy tính khác

Đối với những ai hay nghe nhạc, muốn tăng âm lượng, chỉnh âm trầm, 3D, … thì hãy sử dụng DFX Audio Enhancer, phần mềm này dùng chung với Windows Media Player để tạo ra âm thanh trong trẻo và cực hay, tải DFX thôi . Audio Enhancer và bạn có thể điều chỉnh âm thanh một cách chuyên nghiệp.

Csss