Download Speccy Portable 1.32.774 – Cung cấp dữ liệu phần cứng máy tí | Technetvietnam


Speccy Portable là phần mềm cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm máy tính như nhiệt độ, tình trạng sử dụng bộ nhớ, thông số CR (tốc độ lệnh) và hỗ trợ đọc dữ liệu SMART trên đĩa cứng.

Speccy Portable là một công cụ trực quan được thiết kế bởi Piriform cho phép người dùng tìm hiểu thông tin về phần cứng và phần mềm máy tính. Đây là phiên bản di động của phần mềm Speccy không yêu cầu cài đặt phức tạp.

Là một chương trình di động, Speccy Portable mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống máy tính của người dùng. Phần mềm này không sửa đổi Sổ đăng ký Windows và cho phép sao chép chương trình trên ổ USB hoặc thiết bị khác để chạy trên bất kỳ máy tính nào.


Speccy Portable

Speccy Portable Download – Phần mềm cung cấp dữ liệu phần cứng máy tính

Speccy Portable cho phép người dùng tìm hiểu về kiểm soát tài khoản người dùng, thông báo tường lửa, cập nhật Windows tự động, Windows Defender, chống vi-rút, cảnh báo môi trường, cấu hình nguồn, múi giờ, bộ lập lịch, danh sách quy trình, thư mục hệ thống, sơ đồ thiết bị và tiện ích.

Ngoài ra, ứng dụng Speccy Portable cũng hỗ trợ xem thông tin về lõi CPU, gói phần mềm, công nghệ, thông số kỹ thuật, công nghệ siêu phân luồng, tốc độ quạt, nhiệt độ trung bình cũng như bộ nhớ RAM.

Cũng giống như Speccy để xem thông tin card màn hình, thông số kỹ thuật phần cứng cùng với nhiều thông tin hữu ích khác, bạn có thể sử dụng GPU Z tương đối tốt, ưu điểm của GPU Z là có giao diện đơn giản nhưng lại có giao diện rất đơn giản. Cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho người dùng.

Các tính năng chính của ứng dụng Speccy Portable:

– Tính di động

– Cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm máy tính
– Hỗ trợ xem thông tin về lõi CPU, gói phần mềm, công nghệ, tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ siêu phân luồng …

– Đọc dữ liệu SMART trên đĩa cứng

Csss