Download SSDLife Pro 2.5.82 – Quản lý, kiểm tra ổ đĩa SSD -taimienphi. | Technetvietnam

SSDLife Pro cung cấp cho người dùng phương pháp kiểm tra và phân tích tình trạng hiện tại của ổ SSD dựa trên vi mạch lưu trữ dữ liệu. Người dùng sẽ nhận được các báo cáo cụ thể về tình trạng của SSD. Việc kiểm tra sức khỏe ổ cứng bằng SSDLife Pro cũng khá dễ dàng, bạn có thể tham khảo cụ thể trong bài viết của chúng tôi.

SSDLife Pro hỗ trợ tất cả các ổ SSD trên thị trường với khả năng cung cấp thông tin chi tiết kỹ thuật và tình trạng sức khỏe hiện tại của ổ. Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện lỗi từ ổ đĩa, người dùng sẽ được nhắc lưu tệp nhật ký để kiểm tra chi tiết lỗi này.

Để kiểm tra tốc độ của quạt máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm SpeedFan giúp theo dõi điện áp, nhiệt độ và tốc độ của quạt CPU trong máy tính. Với SpeedFan, bạn sẽ biết khi nào nhiệt độ quá cao để có biện pháp xử lý kịp thời.


SSDLife Pro

Tải xuống SSDLife Pro – Phần mềm quản lý và kiểm tra ổ cứng SSD

Cập nhật mới nhất trong SSDLife Pro 2.5.82:

– Hỗ trợ Samsung 850 Pro.

– Hỗ trợ SanDisk Ultra Plus.

– Hỗ trợ Ổ đĩa flash USB 3.0 SanDisk Extreme.

Bạn sẽ tìm hiểu thời gian làm việc, dung lượng trống và đã sử dụng, ổ đĩa đã hoạt động trong bao lâu, hỗ trợ TRIM, v.v. từ ổ đĩa. Tính năng SMART cung cấp độ tin cậy cao hơn trong thử nghiệm.

Các tính năng chính của SSDLife Pro:

– Kiểm tra tình trạng của ổ SSD

– Hỗ trợ hầu hết các ổ SSD

– Nhắc người dùng lưu các tệp nhật ký để phân tích lỗi

– Cung cấp báo cáo chi tiết về ổ đĩa

Csss