Tải công cụ ghi chú tiện lợi Simple Sticky Notes trên Windows

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ ghi chú trên máy tính vừa đơn giản vừa nhanh chóng thì không nên bỏ qua phần mềm Simple Sticky Notes. Simple Sticky Notes sẽ là một công cụ quan trọng hỗ trợ đắc lực, giúp công việc hằng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Vậy thì bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này nhé!

Giới thiệu phần mềm ghi chú Simple Sticky Notes là gì

Sticky Notes là một phần mềm ghi chú vô cùng tiện lợi và phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng,… Công cụ này cho phép người dùng tạo ghi chú ảo và dán lên màn hình máy tính, tương tự như cách bạn dán giấy nhớ lên bảng trắng hoặc các bề mặt khác. Hành động này sẽ giúp cho bạn không bị bỏ lỡ những thông tin hoặc lời nhắc nhở quan trọng.

 Với Simple Sticky Notes, bạn hoàn toàn có thể thay thế các loại note giấy thông thường

Phần mềm note trên máy tính có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm ghi chú trên PC và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt phần mềm về thiết bị, chương trình sẽ tự động gắn vào khay hệ thống và cung cấp khả năng tạo và lưu trữ note.

Từ khay hệ thống, người dùng có thể tạo một giấy nhớ mới. Tuy nhiên, các giấy nhớ được tạo từ phần mềm này sẽ tự động thay đổi chế độ và màu sắc nhờ menu của chương trình. Kích cỡ của note cũng có thể được thay đổi và đó là khâu cuối cùng của công đoạn chỉnh sửa.

Khay menu cho phép người dùng hiển thị tất cả note và sắp xếp chúng một cách dễ dàng. Mặc dù các giấy nhớ sẽ không tự động xếp lên trên cùng nhưng nó sẽ được đặt so le, giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn mỗi khi chúng bị thu nhỏ. Mời bạn xem thêm về davinci resolve download nhé.

Tính năng chính của phần mềm Simple Sticky Notes

 Thay đổi màu sắc của giấy nhớ

Với những người dùng có lượng công việc lớn với nhiều loại công việc khác nhau thì Sticky Notes sẽ là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo, giúp người dùng phân chia từng loại công việc cụ thể với các loại giấy nhớ đủ màu sắc. Tính năng này giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc cũng như thêm hoặc bớt thông tin một cách nhanh chóng.

Với việc thay đổi màu sắc, bạn không còn lo sẽ nhầm lẫn các công việc với nhau nữa

Phần mềm Note trên win 10 giúp lưu ghi chú tự động

Nếu không may bạn lỡ tắt phần ghi chú đi mắt và lo lắng các ghi chú đó có thể bị mất đi thì bạn có thể yên tâm nếu sử dụng Sticky Notes nhé. Bạn chỉ cần vào danh sách ghi chú và tìm lại phần note mà mình đã viết trước đó. Mọi ghi chú mà bạn đã nhập trên Simple Sticky Notes đều được lưu tự động, điều này vô cùng tiện lợi đúng không nào?

Định dạng văn bản

Ngoài tính năng lưu trữ, theo dõi công việc thì Sticky Notes còn có một tính năng tương tự như các phần mềm soạn thảo văn bản. Đó là tô đậm, in nghiêng hoặc là gạch ngang những ghi chú mà bạn đã hoàn thành. Tính năng này hỗ trợ người dùng dễ dàng nhận biết và sắp xếp các thông tin quan trọng đã lưu trên các note.

Bạn có thể lưu lại một số phím tắt sau đây để thuận tiện cho quá trình sử dụng:

  • Ctrl + B: in đậm
  • Ctrl + I: in nghiêng
  • Ctrl + U: gạch chân văn bản
  • Ctrl + T: gạch ngang chữ
  • Ctrl + Shift + L: tạo danh sách với dấu đầu dòng.

Bạn có thể định dạng văn bản cho các ghi chú của mình để dễ dàng ghi nhớ

Chèn thêm hình ảnh vào ghi chú

Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm hình ảnh vào từng mục ghi chú để tạo điểm nhấn hoặc trang trí cho các trang giấy nhớ của mình. Tính năng này của Sticky Notes giúp người dùng phân biệt được các note của mình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể thêm hình ảnh liên quan đến công việc để thuận tiện cho việc theo dõi và giám sát tiến độ công việc. Đối với các giấy nhớ có kèm theo số lượng thống kế thì bạn cũng có thể chèn thêm bảng số liệu thống kê để thuận tiện cho việc theo dõi.

Tự động dẫn link đến trang web

Nếu như bạn sao chép và dán một đường link vào một note bất kỳ thì đường link đó sẽ tự động liên kết đến trang web đó và bạn không cần phải thực hiện thêm các thao tác dẫn link  cho văn bản. Việc mà bạn cần làm chỉ là click vào Open link và trang web đó sẽ được truy cập tự động. Điều này hỗ trợ người dùng ghi chú lại nhiều trang web khác nhau mà không cần mất thời gian tìm kiếm trong lịch sử truy cập hay “mục yêu thích” trên các trình duyệt.

Tham khảo: cách tải game bắn gà và cách chơi game hấp dẫn.

Chỉ với cú click chuột bạn đã có thể đến thẳng trang web mà không cần phải tìm kiếm

Download phần mềm ghi chú Simple Sticky Notes

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ việc ghi chú hay download note của mình trên PC thì đừng bỏ lỡ Simple Sticky Notes nhé! Bạn có thể nhấn link dên dưới để download Simple Sticky Notes cho thiết bị của mình. Hoàn toàn không cần làm thêm bước cài đặt Sticky Notes.

Link tải Sticky Note Win 10 4.6 LINK 1 

Link download Sticky Note Macbook LINK 

Sticky Note win 10 download hoàn toàn miễn phí

Simple Sticky Notes là một phần mềm hỗ trợ công việc và cuộc sống của bạn rất tốt, giúp bạn theo dõi được tiến độ công việc của mình mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cùng technetvietnam Sticky Note download ngay để trải nghiệm nhé!

11 Comments

  1. Rodolfo Krotz 13/08/2023 Reply
  2. Kevinged 31/08/2023 Reply
  3. buhgaist 07/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss