Download Sticky Notes – Simple Stick Note, ghi chú trên màn hình máy t | Technetvietnam

1. Giới thiệu Ghi chú dễ dính

Ghi chú dễ dính mang đến cho bạn các công cụ ghi chú và quản lý công việc dễ sử dụng và tối đa hóa hiệu quả. Bạn có thể tạo ghi chú dán trên màn hình và lên lịch nhắc nhở làm như vậy để không bỏ lỡ bất kỳ công việc quan trọng nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của nhãn dán, phông chữ, vị trí của ghi chú trên màn hình nền. Ứng dụng Simple Sticky Notes cho phép bạn tạo bao nhiêu ghi chú tùy thích và đặt những ghi chú đó trên màn hình. Chương trình tự động hiển thị ngày tạo và thời gian cập nhật lần cuối. Bạn cũng có thể điều chỉnh để vừa với màn hình và ghim ghi chú lên trên các ứng dụng khác.

ghi chú dễ dàng

Tải xuống ghi chú dính – Ghi chú phần mềm trên màn hình

Ghi chú dễ dính Không có giới hạn đối với văn bản (số từ) nhưng tốt nhất bạn nên ghi chú ngắn gọn và súc tích. Sticky Notes có tính năng thu nhỏ ghi chú trên thanh tác vụ (taskbar), cho phép bạn điều chỉnh phông chữ và màu chữ. Chọn bất kỳ kiểu phông chữ, kích thước hoặc màu sắc nào bạn muốn để làm nổi bật ghi chú của mình. Easy Sticky Notes giúp bạn tạo các ghi chú dính để dán trên màn hình, nhắc nhở các công việc hoặc kế hoạch hàng ngày. Đặc biệt với Simple Sticky Notes, người dùng có thể thay đổi màu sắc và kích thước của ghi chú theo từng bước, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy nó mỗi khi thu nhỏ hoặc quên.

Simple Sticky Notes có khả năng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình máy tính. Người dùng có thể di chuyển và điều chỉnh kích thước của ghi chú ở các vị trí khác nhau trên màn hình Desktop. Người dùng không phải mất thời gian ghi lại trên giấy mà chỉ cần nhìn vào màn hình là có thể tiếp tục ghi nhớ những việc cần làm.

Simple Sticky Notes hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows, đơn giản nhất là Windows 7. Nếu sử dụng Windows 7, bạn có thể tạo các nhãn dán tuyệt vời trên màn hình. Xem hướng dẫn Cách sử dụng Sticky Notes trên Windows 7 trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Các ghi chú dính được gắn trên khay hệ thống, cung cấp khả năng tạo và lưu ghi chú trên màn hình nền. Đồng thời, các ghi chú này cũng được thiết lập các màu khác nhau để phân biệt hoặc điều chỉnh kích thước tự động khi nhập văn bản. Với một ghi chú lớn, bạn có thể thu gọn nó chỉ thành một dòng để không chiếm quá nhiều không gian trên màn hình.

Sticky Notes hiển thị và sắp xếp các ghi chú trên màn hình máy tính để giúp người dùng xem chúng dễ dàng hơn. Với tiện ích này, bạn được phép thiết lập các tùy chọn về phông chữ, màu chữ, màu nền và cách trình bày mẫu ghi chú theo ý thích của mình. Bạn có thể in đậm, in nghiêng hoặc sử dụng nhiều màu để làm nổi bật những sự kiện quan trọng nhất.

Ghi chú dính là công cụ tạo nhãn dán trên màn hình máy tính để nhắc nhở bạn về các công việc hàng ngày. Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chỉnh với các ghi chú này như hiển thị tất cả ghi chú, ẩn ghi chú, lưu trữ ghi chú, tạo ghi chú mới, xóa ghi chú cũ, tạo và thay đổi màu sắc cho ghi chú …. Sticky Notes cho phép bạn sắp xếp ghi chú của mình theo các chủ đề khác nhau, với các cách khác nhau như tách rời, sắp xếp, ngăn cách bằng các màu khác nhau. Kích thước ghi chú cũng có thể được thay đổi dễ dàng.

Giấy ghi chú giúp bạn ghi nhớ những công việc quan trọng bằng cách tổ chức và sắp xếp chúng một cách khoa học nhất. Bạn có thể tạo ghi chú không giới hạn và xóa chúng ngay sau khi hoàn tất. Đây là ứng dụng không thể thiếu để bạn làm việc, giải trí …

2. Các tính năng chính Ghi chú dễ dính

– Tạo mẩu tin lưu niệm trên màn hình
– Đặt nó ở bất cứ đâu trên màn hình
– Tạo màu sắc tương phản và thay đổi kích thước ghi chú
– Sử dụng các cài đặt phông chữ khác nhau để ghi chú
– Hiển thị danh sách Ghi chú trên màn hình

3. Phần mềm liên quan

Để soạn thảo văn bản, tạo ghi chú, bạn có thể sử dụng Notepad ++ để hỗ trợ việc tạo văn bản đơn giản, ngoài ra Notepad ++ còn tích hợp tính năng xem lại và sửa văn bản.

Csss