Download Subtitle Edit 3.6.5 – Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip | Technetvietnam


Edit Subtitles cung cấp cho người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề, ghép và chia phụ đề theo ý muốn. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau, có khả năng tách phụ đề từ phim DVD, chuyển đổi giữa các định dạng phụ đề giúp bạn có được bộ phim và phụ đề phù hợp nhất.

Edit Subtitle là tiện ích cho phép chỉnh sửa phụ đề cho video, người dùng có thể điều chỉnh thời gian hiển thị phụ đề, thay đổi font chữ, cỡ chữ, vị trí hiển thị phụ đề một cách dễ dàng. Đặc biệt, chương trình còn giúp người dùng tạo phụ đề mới cho video hoặc clip.

Chỉnh sửa Phụ đề có thể được cài đặt trên Windows Xp và yêu cầu Microsoft .NET Framework Phiên bản 2.0 trở lên. Chương trình rất phổ biến và dễ cài đặt với người dùng.

Phần mềm Subtitle Edit mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn thân thiện và thực hiện nhanh chóng nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại kết quả như mong đợi. Tính năng cơ bản của Edit Subtitles là giúp người dùng điều chỉnh phụ đề (vị trí và tốc độ bắt đầu / kết thúc) và đồng bộ hóa chúng.

SubAdd 2007 cũng là phần mềm tạo phụ đề phim được nhiều người sử dụng hiện nay với khả năng tạo phụ đề đa ngôn ngữ, đặc biệt SubAdd 2007 giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng phụ đề một cách dễ dàng.


Chỉnh sửa phụ đề

Download Subtitle Ending – Phần mềm quản lý và chỉnh sửa phụ đề video, clip

Edit Subtitles cung cấp một tính năng để người dùng chỉnh sửa phụ đề nếu chúng không khớp với hình ảnh kịp thời. Từ đó, người dùng có thể điều phối và chỉnh sửa phụ đề chính xác cho phim của mình.

Bạn cũng có thể thay đổi định dạng phụ đề bằng phần mềm Edit Subtitle như: SubRib, MicroDVD, Advanced Sub Station Alpha, Sub Station Alpha, SAMI, youtube sbv, v.v. Thời gian hiển thị phụ đề cũng có thể được điều chỉnh. có thể thực hiện được khi sử dụng Chỉnh sửa phụ đề để tùy chỉnh người dùng xem và theo dõi phụ đề.

Không chỉ vậy với Edit Subtitle, người dùng còn có thể tạo hiệu ứng cho phụ đề để phù hợp với nội dung và ngữ cảnh của đoạn ghi âm. Điều này làm cho phụ đề rõ ràng hơn và hấp dẫn hơn đối với khán giả.

Các tính năng chính của Chỉnh sửa phụ đề:

– Tự động dịch phụ đề qua GoogleTranslate.

– Ghép hoặc tách phụ đề theo yêu cầu của người dùng.

– Phụ đề phía sau từ DVD cho người dùng.

Csss