Download SWAT 4 1 – Game chiến thuật, lãnh đạo đội đặc nhiệm SWAT -tai | Technetvietnam


SWAT 4 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với lối chơi chiến thuật theo đội rất được yêu thích trong cộng đồng người chơi yêu thích thể loại game bắn súng, chiến thuật. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo của một đội đặc nhiệm mang tên SWAT (Weapons and Special Tactics) và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Game SWAT 4 lấy bối cảnh là một thành phố hỗn loạn và các cuộc tấn công khủng bố xảy ra hàng ngày, hàng giây. Khi các phương tiện thực thi pháp luật thông thường không còn hiệu lực, có một đội thực thi công lý được đào tạo bài bản và được đào tạo bài bản gọi là SWAT (Special Weapons and Tactics).

đòn 4

Trong SWAT 4, người chơi sẽ nhập vai người đứng đầu một biệt đội SWAT gồm 4 thành viên chia đều thành 2 nhóm Xanh và Đỏ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ giải cứu con tin, chống lại bọn khủng bố, kích nổ bom và nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn nữa thậm chí là phạm sai lầm. chỉ qua một đêm có thể dẫn đến sự thất bại của toàn đội.

Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Doom mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị khác; Bối cảnh Doom lấy đề tài khoa học viễn tưởng gắn liền với hình ảnh Địa ngục, cốt truyện rất hấp dẫn, được coi là bom tấn của thể loại quay phim.

SWAT 4 yêu cầu cấu hình CPU và RAM tương đối cao, tối thiểu là Intel Pentium III 1.0 GHz – Intel Celeron 1.2, RAM từ 256 MB trở lên. Tuy không đầu tư nhiều vào nhạc nền nhưng âm thanh trong game rất chân thực và sống động, nâng tầm kịch tính cho những pha hành động gay cấn.

Khác với những dòng game bắn súng kén người chơi, những game chiến thuật như game Đế chế luôn giữ vững phong độ bấy lâu nay, đó là vì game Đế chế chạm đến tâm hồn người chơi. Tôi luôn muốn chinh phục những cấp độ mới, vượt lên chính mình.

Các tính năng chính của trò chơi SWAT 4:

– Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với lối chơi chiến thuật dựa trên tổ đội

– Người chơi sẽ đóng vai trò là thủ lĩnh của một biệt đội SWAT gồm 4 thành viên được chia đều thành 2 nhóm Xanh và Đỏ.

– Đội SWAT làm nhiệm vụ giải cứu con tin, chống lại bọn khủng bố, phá bom và nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn

– Yêu cầu cấu hình CPU và RAM tương đối cao

Csss