Download SWF FLV Player 4.0 | Technetvietnam


Chức năng chính của SWF FLV Player là hỗ trợ người dùng xem các định dạng tập tin đa phương tiện như FLV và Flash với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh hiển thị tốt nhất. Chương trình cũng có khả năng chơi các định dạng âm thanh và video khác, SWF FLV Player tương thích với hệ điều hành windows.

SWF & FLV Player là chương trình giúp người dùng xem các Video ở định dạng file Flash với chất lượng tốt. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các Video Flash có trên máy tính thông qua danh sách hiển thị toàn diện. Các thao tác kéo và thả cũng được hỗ trợ, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian duyệt và sắp xếp Video.


Trình phát FLV SWF

Tải xuống SWF FLV Player – FLV và Flash Video Player

SWF & FLV Player còn cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ phát nhạc như điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hay thay đổi bản nhạc một cách linh hoạt, danh sách bài hát đã tạo có thể thêm bớt bất cứ lúc nào. Ngoài ra, tiện ích còn có chế độ phát Video, Cài đặt chất lượng Video, Phóng to hay thu nhỏ màn hình Video. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát yêu thích gồm các tệp FLV và SWF rồi phát chúng ngẫu nhiên hoặc theo trình tự, lặp lại các mục hoặc toàn bộ danh sách phát, lưu danh sách phát để phát lại các tệp khác. Tệp flash bạn chọn sau.

Các tính năng chính của SWF & FLV Player:

– Hỗ trợ xem video FLV và SWF
– Xem Video chất lượng tốt
– Điều khiển chế độ chơi linh hoạt
– Tạo danh sách phát để chơi theo trình tự hoặc ngẫu nhiên
– Chế độ phóng to hoặc thu nhỏ màn hình

Csss