Download Synaptics Touchpad Driver 17.0.19 | Technetvietnam


Synaptics Touchpad Driver là ứng dụng cung cấp driver điều khiển touchpad cho laptop, giúp bạn thực hiện các thao tác trên touchpad bình thường khi file điều khiển touchpad laptop bị hỏng hoặc bị xóa.

Synaptics Touchpad ổ đĩa thường được sử dụng trên nhiều mẫu máy tính xách tay, ngay cả với máy tính xách tay của các nhà sản xuất khác nhau. Trọng tải Synaptics Touchpad Drive và các cài đặt trên máy tính xách tay sẽ giúp bạn thực hiện các điều khiển bàn di chuột thông thường cũng như bật hoặc tắt bàn di chuột – các tính năng thường không được các nhà sản xuất máy tính xách tay công khai.

Synaptics Touchpad Drive

Tải Synaptics Touchpad Driver – Phần mềm điều khiển bàn di chuột cho laptop

Elantech Touchpad còn là driver cho chuột touchpad laptop để touchpad hoạt động tốt hơn, Elantech Touchpad dành cho các dòng laptop Asus, Lenovo hạn chế lỗi Touchpad.

Synaptics Touchpad Drive là một giải pháp cho những người đã lỡ xóa ổ đĩa hiện tại hoặc ổ đĩa bị lỗi, và những người muốn cập nhật máy tính xách tay của họ, cài đặt một máy tính xách tay mới hoặc thay thế bàn di chuột cũ bằng một cái mới. Ứng dụng cung cấp hướng dẫn cài đặt trên màn hình, để cài đặt Synaptics Touchpad Drive trở nên rất dễ dàng.

Để khóa chức năng bàn di chuột trên máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng tiện ích Touchpad Blocker để tránh các sự cố khi bạn sử dụng máy tính do Touchpad gây ra và Touchpad Blocker cũng có chế độ tắt Touchpad tự động.

Các tính năng chính của Synaptics Touchpad Drive:

– Bàn di chuột điều khiển trình điều khiển.

– Bật hoặc tắt bàn di chuột.

Csss